ทบทวน

Suzuki Ciaz RS ใหม่ ทันสมัยกว่าเดิม เสริมความสปอร์ตยิ่งขึ้น

ซูซูกิ มอเตอร์ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ New Suzuki Ciaz RS ที่เสริมความสปอร์ตและออปชั่นเพิ่มขึ้น เพิ่มชุดแต่งรอบคันพร้อมระบบ Suzuki Smart Connect รองรับ Apple Car Play คงความเป็น Eco Sedan ที่นั่งสบาย หรูหรากว่าใคร เคาะราคา 6.75 แสนบาท

Nissan Navara NP300 หล่อเข้ม เติมเต็มความมั่นใจในการขับขี่

Nissan ค่ายรถยนต์ชื่อดังซึ่งมีประสบการณ์และตำนานในการผลิตรถปิกอัพอันยาวนานได้เปิดตัวเรียบร้อยแล้วสำหรับ Nissan Navara NP300 ใหม่ มาพร้อมโครงสร้างแชสซีเหล็กกล้า เครื่องยนต์ระดับสากรเน้นสมรรถนะการขับเคลื่อนอันทรงพลังและความประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น

Mitsubishi Pajero Sport 2017 ราคาเริ่มจาก 1,164,000 บาท เติมเต็มออปชั่น น่าใช้กว่าเดิม

Mitsubishi Pajero Sport 2017 โฉมใหม่ มาพร้อมดีไซน์เฉียบคมโด่ดเด่นทั้งภายนอก-ภายใน และพิเศษ 3 รุ่นให้เลือกออฟชั่นจัด พร้อมถึงเครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล 2.4L เพิ่มแรงม้าด้วยขุมพลังของ VG Turbo และเสริมความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบป้องกันปลอดภัยที่ครบครัน

Mitsubishi Attrage สวยงาม เน้นความประหยัด ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้ามนุษย์เงินเดือนธรรมดาๆ

Mitsubishi ได้เปิดตัวเรียบร้อยแล้วสำหรับ Mitsubishi Attrage เป็นรถ Eco Car Sedan ในระดับ B-Segment Sedan ได้เน้นการตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้ามนุษย์เงินเดือนธรรมดาๆ ซึ่งมีรายที่ไม่ได้สูงมากนัก ที่ต้องการรถยนต์นั่งระดับ ECO Car ตัวถัง Sedan โดยราคาที่เริ่มต้นเพียง 443,000 บาทเท่านั้น

รีวิวรถเอสยูวีหรู Mercedes-Benz GLC250d 4MATIC รุ่น AMG Dynamic

GLC250d 4MATIC ถือเป็นรถสปอร์ตอเนกประสงค์ SUV สมรรถนะและมีความปลอดภัยสูงคันหนึ่งบนถนนเมืองไทย

Mazda2 2016 สปอร์ตพรีเมี่ยม ตอบโจทย์เทรนด์ตลาดรถยนต์

Mazda2 2016 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้วยการดีไซน์ “KODO” ที่ยังเน้นความสวยงามสไตล์สปอร์ตอย่างลงตัวเหมาะกับยุคสมัยใหม่ พร้อมขุมกำลังใหม่เครื่องยนต์ดีเซล และ เบนซิน 1.3 ลิตร

Mazda 3 ปี 2017 เตรียมเปิดตัว 24 มกราคมนี้

Mazda เตรียมเปิดตัว New Mazda 3 2017 อย่างเป็นทางการในไทยวันที่ 24 มกราคม โดยมาพร้อมการปรับภาพลักษณ์ภายนอกให้สวยงาม, ปรับปรุงภายในให้ทันสมัยขึ้น และได้บรรจุเทคโนโลยีเพื่อเสริมเสถียรภาพในการขับขี่ โดยได้นำเสนอทั้งตัวถังซีดาน 4 ประตู และตัวถังแฮทช์แบ็ค 5 ประตู