เริ่มแล้ว !! Chobrod รถมือสอง เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานไว ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ประสบการณ์ใช้รถ

ทำไงดี รถคันนี้มีงูออกมา? ส่องสาเหตุและวิธีแก้เมื่องูเข้ารถ

14 ม.ค 2564
รู้หรือไม่ว่าเพราะอะไร? ทำไมเจ้าสัตว์เลื้อยคลานไม่มีขาอย่างงูนั้น ถึงชอบมาซ่อนตัวหรือขึ้นมาบนรถ Chobrod พาไป ส่องสาเหตุ งูเข้ารถ และวิธีแก้ไขและป้องกัน

จอดรถตากแดดก่อมะเร็งคือเรื่องจริง แต่ไม่ต้องกังวลไป...จริงหรือ ??

11 ม.ค 2564
สวทช. เผย วัสดุภายในรถยนต์ทุกอย่าง สามารถปล่อยสารเบนซีน (Benzene) และสารฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde) ก่อให้เกิดมะเร็ง

ค่า CCA ค่าบนแบตเตอรี่รถยนต์ คืออะไร? แล้วสำคัญอย่างไร?

11 ม.ค 2564
ค่า CCA บนแบตเตอรี่รถยนต์ สำคัญอย่างไรกับแบตเตอรี่รถยนต์ แล้วทำไมบนแบตเตอรี่รถต้องมีทั้งค่า ค่าโวลต์ และค่า CCA มาไขข้อสงสัยนี้ไปด้วยกัน

ขับรถชนของหลวง ต้องจ่ายเท่าไหร่ แล้วประกันจ่ายให้หรือเปล่า?

6 ม.ค 2564
ของของใครของใครก็ห่วง ของใครใครก็ต้องหวง แล้วถ้าของหลวง ใครจะต้องชดใช้? จะทำอย่างไร เมื่อคุณไปเกิดอุบัติเหตุรถขับรถชนของหลวง งานนี้ ประกันจะจ่ายให้หรือเปล่า?

ต้อนรับปีใหม่ ส่องฤกษ์ออกรถ มกราคม 2564

5 ม.ค 2564
ฤกษ์ดีปีใหม่ปีฉลู สำหรับใครที่มีแพลนจะออกรถเป็นของขวัญปีใหม่ปีนี้ Chobrod พาไปเช็กวันดี เวลามงคล กับ ฤกษ์ออกรถ มกราคม 2564 เลือกออกรถวันดี ทั้งปีเป็นมงคลแน่นอน

เช็กก่อนซื้อ ฤกษ์ออกรถ 2564 จัดมาครบทั้ง 12 เดือน

1 ม.ค 2564
เปิดวันสิริมงคลประจำปีนักษัตริย์ฉลู ฤกษ์ดีปีใหม่ ใครคิดจะออกรถ ซื้อรถใหม่ ไม่ว่าจะป้ายแดง มือสอง ต้องเช็ก กับวันมงคล ฤกษ์ออกรถ 2564 ออกวันถูกวัน สุขสันต์ตลอดปี

เช็กหาสาเหตุหลัก 3 ปัญหาแอร์รถยนต์ที่พบได้บ่อย

29 ธ.ค 2563
เปิดเช็กให้รู้ อาการผิดปกติของระบบแอร์รถยนต์ กับ 3 ปัญหาแอร์รถยนต์ที่พบบ่อย ลองตรวจสอบดูว่า รถยนต์ของคุณกำลังประสบปัญหานี้อยู่หรือเปล่า? พร้อมวิธีแก้ไข

ปัญหา Volvo XC60 จากผู้ใช้จริง พร้อมแนวทางแก้ไข

25 ธ.ค 2563
รถเอสยูวีสุดหรูจากสวีเดน ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสมัยใหม่แบบอัดแน่น และความปลอดภัยแบบจัดเต็ม ทั้งนี้ปัญหา Volvo XC60 มีให้พบเจอบ้างเล็กน้อย ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

คุณรู้ดีแค่ไหน ? 10 เทคนิคดูแลรักษารถยนต์ ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้

25 ธ.ค 2563
มาทดสอบกันดู ว่าคุณมีความรู้ ความเข้าใจในการดูแลรักษารถยนต์มากแค่ไหน กับ 10 คำถามที่น่าสนใจพร้อมคำตอบที่ต้องรู้ กับบางเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่หลายคนมองข้าม

ปัญหา KIA Grand Carnival จากผู้ใช้จริง ที่ผู้ซื้อต้องยอมรับ

21 ธ.ค 2563
รถครอบครัว 11 ที่นั่ง โดดเด่นด้วยไซซ์ที่ไม่ใหญ่โต สามารถจอดในอาคารจอดรถได้อย่างไม่มีปัญหา ทั้งนี้ผู้ที่ซื้อจะต้องยอมรับปัญหา KIA Grand Carnival หากคิดจะซื้อมาใช้งาน