ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Toyota YARIS

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Toyota YARIS

Toyota Yaris เป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กมาก กะทัดรัด ที่ท้ายสั้น เริ่มการผลิตเมื่อ พ.ศ. 2542 และจนถึงปัจจุบัน มีวิวัฒนาการตามช่วงเวลา 8 Generation (โฉม) Toyota Yaris เป็นรถรุ่นที่ใกล้เคียงและแข่งกับ Honda Jazz ในตลาดเมืองไทย รถรุ่นนี้ของ Toyota สามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้มีสไตล์ชีวิตแบบคนเมือง Toyota Yaris ได้รับการออกแบบใหม่ที่ดูสปอร์ต ล้ำสมัย ภายนอกออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ (Aerodynamic) ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและความสนุกในการขับขี่ ภายในมีพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวางที่สุดในรถระดับเดียวกัน พร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระที่ใหญ่ Toyota Yaris มีประสิทธิภาพความประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม ช่วงล่างได้ปรับปรุงเพื่อเกาะถนนดียิ่งขึ้น และมาพร้อมกับระบบมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกที่สมบูรณ์แบบ

รีวิวรถยนต์

  • แม้ว่า Ford Everest รุ่นปัจจุบันจะทำตลาดมานานตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งนับว่านานพอสมควร แต่ทาง Ford ก็มีการปรับปรุงเพิ่มเสริมออฟชั่นใหม่อยู่เรื่อยๆ จนทำให้มันอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์มากมายที่...

  • ออกสู่สายตาชาวโลกแล้วกับ Ford EcoSport ST-Line 2018 ราคาในตลาดโลกยังไม่เปิดเผยแน่ชัด

  • ออกมาแล้ว! Nissan 370Z Heritage Edition สปอร์ตตระกูล Z ฉลองครบ 50 ปี

  • ปัจจุบันความนิยมในรถ SUV ประเภท Crossover เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเป็นรถเอนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นด้านประสิทธิภาพ ที่ขับขี่ได้ทั้งในเมืองและทางไกล ทั้งยังมีรูปลักษณ์สวยงามโดนใจ และพื...

คุณกำลังดูประกาศขายรถ Toyota ที่ Chobrod.com เว็บไซต์ที่ประกาศรถบ้านเจ้าของขายเอ็ง พร้อมกับให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถ และเป็นแหล่งรวมข้อมูลในด้านประสบการณ์การซื้อรถ ต้องซื้อที่ไหนดี ราคาเท่าไรถึงจะเหมาะสม