ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Nissan Almera

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Nissan Almera

บทความน่าสนใจ

รีวิวรถยนต์

  • เป็นกระแสในโลกออนไลน์มาโดยตลอด หลังจากการเปิดตัวของสุดยอดรถแฮทช์แบ็ค อย่าง Mazda Kai Concept ทำให้มีบรรดาแฟนๆ มาสด้า ทั่วโลก และคนไทยด้วยเช่นกัน ที่ต่างกำลังคิดถึง และร่วมแสดงความ...

  • สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก และอาจจะเป็นกระแสมากที่สุดก็ว่าได้ กับการเปิดตัวสุดเซอร์ไพร์สภายในบ้านเกิดของตัวเอง ในงาน 2018 Busan International Motor Show ที่ประเทศเกาหลีใต้ ด้วยก...

  • ถ้าเอ่ยถึง ค่ารถยนต์หรูจากเมืองน้ำหอมแล้วล่ะก็ ชื่อของ “เปอโยต์” หรือ Peugeot นั้นจะล่องลอยมาอยู่ในหัวสมองก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งล่าสุด ปัจจุบัน “ค่ายรถสิงโตยืนสองขา” นี้ มีการ...

  • สิ้นสุดการรอคอย โดยเป็นเวลาหลายปีที่บรรดาคนที่มีความชื่นชอบในรถยนต์ออฟโรดลุยๆ ขนาดเล็กกะทัดรัด หรือคนที่ชื่นชอบในรถยนต์อเนกประสงค์ย้อนยุคคลาสสิค เฝาจับตารอกัน และสุดท้ายได้ฤกษ์เปิ...

นิสสัน อัลเมร่า รถอีโคคาร์ลุคส์สง่างามของผู้บริโภคชาวไทย ได้ผลิตตั้งแต่ช่วงปี 2554 จนถึงปัจจุบัน นิสสัน อัลเมร่ายังคงเป็นรถยอดนิยมเพราะสมรรถนะที่คล่องแคล่วและเทคโนโลยีความสะดวกสบาย
- ราคานิสสัน อัลเมร่าใหม่ ตั้งแต่ 445,000 บาท ถึง 637,000 บาท
- ราคานิสสัน อัลเมร่าเก่า ตั้งแต่ 115,000 บาท ถึง 599,000 บาท
นิสสัน อัลเมร่ามีจุดเด่น: ไฟตัดหมอก, กระจกมองข้างปรับและพับไฟฟ้า, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ
นิสสัน อัลเมร่ามีเวอร์ชันต่อไปนี้ที่ได้กระจายอย่างเป็นทางการในไทย
- Nissan Almera 1.2 S MT ในราคา: 445,000 บาท
- Nissan Almera 1.2 E MT ในราคา: 476,000 บาท
- Nissan Almera 1.2 E SPORTECH CVT ในราคา: 493,000 บาท
- Nissan Almera 1.2 V SPORTECH CVT ในราคา: 526,500 บาท
- Nissan Almera 1.2 VL SPORTECH ในราคา: 637,000 บาท
หากคุณกำลังจะซื้อรถนิสสัน อัลเมร่า สามารถเข้าดูดูที่ chobrod.com – เว็บไซต์ให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทยแบ่งปันประสบการณ์การซื้อนิสสัน อัลเมร่าด้วยราคาที่ดีที่สุดและถูกที่สุดพร้อมข้อมูลเสนอราคาที่ครบถ้วน