ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Nissan Almera

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Nissan Almera

Nissan Almera เป็นรถประเภท อีโค คาร์ 4 ประตู ที่ผลิตโดยค่ายนิสสัน Nissan Almera ถูกเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2554 สำหรับรุ่น Almera นี้ ทางนิสสันได้นำโครงพื้นฐานเดิมของ Sunny มาต่อยอดและดีไซน์แบบรถขึ้นมาใหม่ในสไตล์ซีดาน รวมถึงนำสไตล์ของ Tiida มาปรับตกแต่งให้ผสมผสานกันจนออกมาเป็น นิสสัน อัลเมร่า ภายในห้องโดยสารมีการออกแบบให้มีความกว้างสบายมากยิ่งขึ้น และมีการตกแต่งภายในที่ดูธรรมดา ๆ แต่เรียบหรูตามสไตล์ของนิสสัน นิสสัน อัลเมร่า มาพร้อมกับเครื่องยนต์ HR12DE 3 สูบ 1.2 ลิตร 79 แรงม้า ขับเคลื่อนผ่านเกียร์ธรรมดา 5 สปีด มีอ็อปชั่นเป็นเกียร์ Xtronic CVT เจนเนอเรชั่นใหม่ ซึ่งไม่ว่าจะขับในเมืองหรือนอกเมือง ก็ช่วยประหยัดน้ำมันได้อยู่พอสมควร

รีวิวรถยนต์

  • 2018 Porsche 911 GT2 RS พกแรงม้าเต็มพิกัด 700 ตัว สิ้นสุดการรอคอยของสาวก “ปอร์เช่” (PORSCHE) เมื่อมีการเผยโฉม 911 จีที2 อาร์เอส รถสปอร์ตตระกูล 911

  • McLaren P1 GTR ต้นแบบรถแข่งที่ดีที่สุดในโลก McLaren P1 GTR เผยโฉมซูเปอร์คาร์สำหรับสนามแข่ง P1 GTR ออกมาเรียกเสียงฮือฮาแล้ว

  • Mitsubishi บุกตลาดอีกครั้ง ส่ง Mitsubishi Eclipse Cross 2018 ใหม่ ลงตลาดสู้กับเจ้าตลาด Crossover SUV ข้อดีของ Mitsubishi Eclipse Cross อยู่ที่รูปลักษณ์ทรงทันสมัย ที่มาพร้อมเทคโนโลย...

  • รถสปอร์ตหรูค่าย “4 ห่วง” อย่าง AUDI (ออดี้) สัญชาติเยอรมนีที่ล่าสุดได้คลอด Audi A5 Coupe 2017 โฉมใหม่หล่อเหลาและเข้มดุดัน พร้อมทั้งออฟชั่นภายในและภายนอกที่ไฉไลกว่าเดิม

คุณกำลังดูประกาศขายรถ Nissan ที่ Chobrod.com เว็บไซต์ที่ประกาศรถบ้านเจ้าของขายเอ็ง พร้อมกับให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถ และเป็นแหล่งรวมข้อมูลในด้านประสบการณ์การซื้อรถ ต้องซื้อที่ไหนดี ราคาเท่าไรถึงจะเหมาะสม