ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Mitsubishi Pajero Sport

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Mitsubishi Pajero Sport

บทความน่าสนใจ

รีวิวรถยนต์

  • สมัยก่อนตอนที่เรียนจบทำงานใหม่ๆ ก็อยากจะมี รถยนต์คันแรก ของตัวเอง ไว้ขับขี่ใช้งานสักคัน ก็พยายามเก็บเงินและมองหารถยนต์ที่เหมาะสม เป็นรถอะไรก็ได้ที่ สมรรถนะขับขี่พอใช้งานได้ และราคา...

  • Toyota Ventury โตโยต้า เวนจูรี่ นั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งในรถตู้ที่ได้รับความนิยมจากบรรดาผู้ที่ชื่นชอบความสวยงามเเละหรูหราของการเดินทางด้วยรถตูเป็นอย่างยิ่ง ทั้งในส่วนของสมรรถนะที่สูง...

  • เปิดตัวมาได้ซักพักแล้วสำหรับ Mercedes-Benz A-Class 2018 รุ่นนี้นับเป็นเจเนอรชั่น 4 ที่ถูกพัฒนาตั้งแต่สมรรถนะไปจนถึงระบบอำนวยความสะดวก วันนี้ทาง chobrod.com จะพาไปดูภายนอกภายในของรุ...

  • All-new Lexus ES 300h รถยนต์สปอร์ตที่มาพร้อมกับความหรูหรา การออกแบบรถยนต์มีความประณีตลงตัวทุกมุมมองเป็นรถสปอร์ตหรูซีดานขนาดกลาง ภายนอกดีไซน์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว กระจังหน้า และกันชนหน้า...

มิตซูบิชิ ปาเฆโร่ สปอร์ต รถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวผู้บริโภคชาวไทย ได้ผลิตตั้งแต่ช่วงปี 2551 จนถึงปัจจุบัน มิตซูบิชิ ปาเฆโร่ สปอร์ตยังคงเป็นรถยอดนิยม ด้วยระบบความปลอดภัยและภายในที่สะดวกสบาย
- ราคามิตซูบิชิ ปาเฆโร่ สปอร์ตใหม่ ตั้งแต่ 1,289,000 บาท ถึง 1,529,000 บาท
- ราคามิตซูบิชิ ปาเฆโร่ สปอร์ตเก่า ตั้งแต่ 500,000 บาท ถึง 1,389,000 บาท
มิตซูบิชิ ปาเฆโร่ สปอร์ตมีจุดเด่น: เทคโนโลยีความปลอดภัย, เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด, Cruise Control
มิตซูบิชิ ปาเฆโร่ สปอร์ตมีเวอร์ชันต่อไปนี้ที่ได้จำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย
- Mitsubishi Pajero Sport 2WD GLS-LTD ในราคา: 1,289,000 บาท
- Mitsubishi Pajero Sport 2WD GT ในราคา: 1,389,000 บาท
- Mitsubishi Pajero Sport 4WD GT- Premium ในราคา: 1,529,000 บาท
หากคุณกำลังจะซื้อรถมิตซูบิชิ ปาเฆโร่ สปอร์ตสามารถเข้าดูได้ที่ chobrod.com – เว็บไซต์ให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทยแบ่งปันประสบการณ์การซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเฆโร่ สปอร์ตด้วยราคาที่ดีที่สุด และถูกที่สุดพร้อมข้อมูลเสนอราคาที่ครบถ้วน