Toyota Yaris 2016 ออกแบบใหม่ สวยงาม และประหยัดน้ำมัน

10 มี.ค 2560

Toyota ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Toyota Yaris 2016 มาพร้อมความอัพเกรดใหม่ที่เสริมความล้ำสมัยและบ่งบอกตัวตนได้มากยิ่งขึ้น แต่ยังเก็บอยู่ในตัวลักษณะเฉพาะของคลาส Eco car

  • ข้อมูลทั่วไป

  • ภายนอก

  • ภายใน

  • อุปกรณ์อํานวยความสะดวก

  • การทำงาน

  • รีวิวทั่วไป

  • คะแนนของบรรณาธิการ
  • คะแนนของผู้ใช้
  • ผู้ใช้ 3 คนได้ให้คะแนน
ดูกราฟราคา
ข้อมูลทั่วไป
Toyota Yaris 2016
ภายนอก
ภายนอก

ด้านหน้าของ Toyota Yaris 2016 มาพ้อมไฟหน้าแบบ Projector ไฟเลี้ยวอยู่ติดกระจังหน้าในโคมเดียวกัน ไฟตัดหมอก เป็นอุปกรณ์เสริมที่ติดตั้งเพิ่มได้ในราคาพิเศษ ไม่มีแถมใน Yaris ทุกรุ่นย่อย โคมไฟหน้ามีดีไซน์เหมือนหางตาแบบยกสูง เติมอารมณ์สปอร์ตสปอร์ตและความดุดันอยู่ในตัว กระจกมองข้าง ปรับและพับเก็บด้วยไฟฟ้า สะดวกสบาย และยังมีไฟเลี้ยวอีกด้วย
 
Toyota Yaris 2016

ดีไซน์ด้านหลัง ถือว่าสวยงามลงตัวและทันสมัย  ไฟท้าย มีติดตั้งไฟเบรค LED สีแดง ส่วนไฟเลี้ยว ไฟถอยหลัง และไฟตัดหมอกหลัง เป็นหลอดไฟแบบไส้ทังสเตนธรรมดา
 
Toyota Yaris 2016

เส้นสายด้านข้างรถ สวยงาม คิ้วท้ายฝากระโปรง เป็นแบบโครเมียม เสริมความหนักแน่นมั่นคงมากกว่ารุ่นเดิม  มีการเล่นดีไซน์ของฝาท้ายและกันชนท้าย ให้ดูเป็นมุมที่เข้ากัน โลโก้ Yaris ไม่มีการเปลี่ยนแปลงจากรุ่นเดิม มีติดตั้งคิ้วประตูกันกระแทกมาให้จากโรงงานด้วยทุกรุ่น
 
Toyota YARIS
ภายใน
ภายใน

ดีไซน์รอบคันของห้องโดยสาร ถูกตกแต่งด้วยพลาสติกที่ทำผิวเลียนแบบหนังเย็บ เกียร์แบบขั้นบันได พร้อมโหมดขับขี่แบบ Sport ใช้งานแทนปุ่ม Overdrive  พวงมาลัย 3 ก้านขนาดใหญ่ เต็มไม้เต็มมือ หุ้มหนังเทียม จับถนัดและให้ความรู้สึกที่ดีพอสมควรเมื่อสัมผัส พร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัยฝั่งซ้าย  ลำโพง มีติดตั้งที่ประตูทั้ง 4 บาน สามารถเปิดวิทยุทั้ง AM/FM และสามารถเปิดไฟล์ MP3 MP3/WMA/AAC อีกด้วย คุณภาพเสียงพอฟังได้ แต่ยังไม่ดีเท่าคู่แข่ง
 
ภายใน

เครื่องเสียง เล่น CD ได้ มีปุ่มเลือกช่องบันทึกสถานีวิทยุ มีช่องต่อ Aux และ USB หน้าจอเป็น LCD Dot matrix ไฟ Backlight สีส้ม อ่านง่าย สวยงามทันสมัย จอกว้าง แสดงผลได้เยอะ พร้อมมาตรวัดสวยงาม เน้นโทนสีส้ม ตัวเลขอ่านง่าย ไฟแบ็คไลท์สว่างเหมาะสม ตำแหน่งช่องแอร์เหมาะสม กว้างใหญ่ ส่งถึงห้องโดยสารตอนหลังแบบเต็มๆ เครื่องปรับอากาศของ Toyota Yaris ทำได้น่าประทับใจอย่างมาก ถือเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจ เย็นเร็วทันใจและลมแรงมาก เปิดแอร์เพียงไม่กี่วินาที ก็เย็นฉ่ำไปทั่วห้องโดยสาร
 
ภายใน

เบาะเป็นแบบผ้าสีดำทุกรุ่น ตกแต่งด้วยด้ายเย็บเป็นลายเส้นสีส้ม สามารถปรับความสูงของที่พิงศีรษะได้ และมีขนาดใหญ่เหมาะสมกับสรีระ  ช่องจ่ายไฟ 12 โวลต์ เปิดใช้งานสะดวกสำหรับการเสียบชาร์จโทรศัพท์มือถือ โดยมีที่วางโทรศัพท์มือถืออยู่ข้างๆ
 
ภายใน

ภายใน
 

Toyota Yaris 2016 ยังมีติดตั้งถุงลมนิรภัย 2ใบ ด้านหน้า พร้อมระบบเบรกป้องกันล้อล็อก  (ABS)   ระบบควบคุมการกระจายแรงเบรก EBD ระบบเสริมแรงเบรค BA เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด (ไหล่และด้านข้าง ) กุญแจรีโมท พร้อมระบบป้องกันการโจรกรรม  TDS  (Thief Deterrent System) ที่จะส่งสัญญาณเตือนเมื่อมีการบุกรุก เสริมความสดวกสำหรับผู้โดยสาร

อุปกรณ์อํานวยความสะดวก
 
การทำงาน
เครื่องยนต์

Toyota Yaris 2016  ได้อัพเกรดเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตรและแบตเตอรี่ GS ขนาดใหญ่ พร้อมระบบ VVTi สมาตร์ ชึ่งจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการเผาไหม้เชื้อเพลิง และให้กำลังสูงสุด 107 แรงม้า ที่ 6000 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 140 นิวตันเมตร ที่ 4200 รอบ/นาที
 
เครื่องยนต์  Toyota Yaris 2016
รีวิวทั่วไป
ยึดตามแนวโน้มใหม่ของตลาด จึงทำให้ Toyota Yaris 2016 ได้ดีไซน์ใหม่แต่ยังมีเค้าโครงเดิมให้เห็นอยู่ โตโยต้ายาริส 2016 จะเหมาะสมเพื่อตอบโจทย์การใช้งานตามเกณฑ์ เช่น ประหยัดน้ำมัน ขับง่าย จอดง่าย ใช้งานในเมืองได้สะดวก  เป็นต้น

Toyota Yaris 2016  มีรุ่นและราคาให้เลือกดังนี้

Toyota Yaris 1.2 G CVT 5.99 แสนบาท
Toyota Yaris 1.2 E CVT 5.49 แสนบาท
Toyota Yaris 1.2 J CVT 5.19 แสนบาท
Toyota Yaris 1.2 J Eco 4.69 แสนบาท
คะแนนของคุณ
ความคิดเห็น
เรียงลำดับตาม:
Ae Kittiporn
Unlike
suripon sibunhuong
รถสวย ประหญัดนำ้มัน เยี่ยมมม
Unlike | ตอบ
Vanz Lee
Unlike

บทรีวิวที่ได้เข้าชมมาก

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ราคารถ

รถ ขาย