ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Mazda CX-5

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Mazda CX-5

Mazda CX-5 (มาสด้า ซีเอกซ์-5) เป็นรถยนต์เอนกประสงค์สมรรถนะสูงขนาดเล็ก (Compact SUV) ในสไตล์ Crossover รุ่นแรกที่ผลิตโดยมาสด้า รถรุ่นนี้ถูกเริ่มผลิตเมื่อปี พ.ศ. 2555 เป็นรถยนต์มาสด้ารุ่นแรกที่ใช้แนวทางการออกแบบ KODO - Soul of Motion ของค่ายมาสด้า Mazda CX-5 ถูกผลิตขึ้นเพื่อทดแทนรุ่นเก่าอย่าง มาสด้า ทริบิวต์ (Mazda Tribute) และมาสด้า ซีเอกซ์-7 (Mazda CX-7) ซึ่งทั้ง 2 รุ่นได้เลิกผลิตไปแล้ว โดยตลาดรถยนต์นั่งอเนกประสงค์สมรรถนะสูงเป็นตลาดที่มาสด้าศึกษามาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ต้องเก็บข้อมูลทางการตลาดเพื่อดูแนวโน้มต่างๆ และได้ออกรถต้นแบบมาเมื่อปี พ.ศ. 2550 และเมื่อกระแสยอดขายของ Nissan Qashqai ของนิสสันไปได้ดีมาก จึงทำให้มาสด้าเริ่มมั่นใจในการพัฒนาต่อ สำหรับ Mazda CX-5 ใหม่ ภายนอกและภายในได้รับการปรับโฉมให้ทันสมัยขึ้น Mazda CX-5 ใหม่ มีให้เลือก 2 เครื่องยนต์ คือ SKYACTIV-D เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซลคอมมอนเรล ขนาด 2.2 ลิตร DOHC แถวเรียง 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมระบบวาล์วไอเสียแปรผันอัจฉริยะ VVL และระบบเทอร์โบชาร์จเจอร์ ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ที่ 4,500 รอบ แรงบิดสูงสุด 420 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ ที่มีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อน AWD และแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และยังเพิ่มทางเลือกใหม่ด้วย SKYACTIV-G เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซินขนาด 2.0 ลิตร DOHC แถวเรียง 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมระบบวาล์วแปรผันคู่อัจฉริยะ Dual S-VT ให้กำลังสูงสุด 165 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ แรงบิดสูงสุด 210 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ โดยทั้งสองเครื่องยนต์ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ SKYACTIV-DRIVE อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมแมนนวลโหมด Activematic

รีวิวรถยนต์

  • แม้ว่า Ford Everest รุ่นปัจจุบันจะทำตลาดมานานตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งนับว่านานพอสมควร แต่ทาง Ford ก็มีการปรับปรุงเพิ่มเสริมออฟชั่นใหม่อยู่เรื่อยๆ จนทำให้มันอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์มากมายที่...

  • ออกสู่สายตาชาวโลกแล้วกับ Ford EcoSport ST-Line 2018 ราคาในตลาดโลกยังไม่เปิดเผยแน่ชัด

  • ออกมาแล้ว! Nissan 370Z Heritage Edition สปอร์ตตระกูล Z ฉลองครบ 50 ปี

  • ปัจจุบันความนิยมในรถ SUV ประเภท Crossover เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเป็นรถเอนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นด้านประสิทธิภาพ ที่ขับขี่ได้ทั้งในเมืองและทางไกล ทั้งยังมีรูปลักษณ์สวยงามโดนใจ และพื...

คุณกำลังดูประกาศขายรถ Mazda ที่ Chobrod.com เว็บไซต์ที่ประกาศรถบ้านเจ้าของขายเอ็ง พร้อมกับให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถ และเป็นแหล่งรวมข้อมูลในด้านประสบการณ์การซื้อรถ ต้องซื้อที่ไหนดี ราคาเท่าไรถึงจะเหมาะสม