บทรีวิวรถ

 • รีวิว MG Extender 2019 กระบะพันธุ์ยักษ์ ให้มากกว่าความ

  New MG Extender 2019 รถกระบะรุ่นแรกจากค่าย MG เรียกได้ว่าเป็นรถกระบะที่ดีไซน์ให้มีความแข็งแกร่งและมีมิติตัวรถที่ใหญ่ พร้อมกับราคารุ่นเริ่มต้นเพียงแค่ 549,000 บาท และนอกจากนี้ในส่วนของตัวท็อปนั้นมีราคาอยู่ที...

 • รีวิว Chevrolet Colorado Midnight Edition

  ถ้าหากคุณไม่ชอบขับรถเหมือนใคร Chevrolet Colorado Midnight Edition 2018 ถือว่าเป็นรถกระบะตัวท็อปที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน ด้วยการดีไซน์ และ ตกแต่งให้มีความเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้นด้วย การนำสีดำพร้อมชุดแต่งที่ดูดุดัน...

 • รีวิว New Mitsubishi Pajero Sport 2019 ปรับโฉมใหม่ !!

  เปิดตัวแล้ว Mitsubishi Pajero Sports ใหม่ ซึ่งเป็นการปรับโฉมใหม่ภายนอกทั้งด้านหน้าและหลัง นอกจากนี้ยังเพิ่มอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยและเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มาอย่างจัดเต็มมากยิ่งขึ้น แต่ที่สำคัญในส่วน...

 • รีวิว Chevrolet Colorado Trail Boss 2020

  Chevrolet Colorado Trail Boss นั้นเปิดตัวในวันที่ 4 กรกฎาคม 2019 ที่ผ่านมา เรียกความสนใจจากสื่อมวลชนเป็นอย่างดี และที่สำคัญยังเป็นรถกระบะที่ถูกจำหน่ายพร้อมของแต่งที่เสริมความแกร่งและดุดัน ในสไตล์รถกระบะสายพ...

 • รีวิว Suzuki Ciaz 2109 GL Plus ครบคุ้ม ทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์

  รถยนต์ Eco Car จากค่าย Suzuki ที่เพิ่งทำการเปิดตัวรุ่นย่อยรุ่นใหม่ที่มีความคุ้มค่ามากกว่าเดิม นั่นก็คือ Suzuki Ciaz 2019 รุ่นย่อย GL Plus ที่ถูกนำมาวางจำหน่ายแทนรุ่นเก่าอย่าง Suzuki Ciaz GL CVT เรียกได้ว่าอ...

 • รีวิว Chevrolet Colorado 4th of July Edition รุ่นพิเศษฉลองวันชาติอเมริกา

  ถ้าหากเป็นผู้ที่ชอบความไม่เหมือนใครและชอบความเด่นชัดบนถนน Chevrolet Colorado 4th of July Edition รุ่นนี้ถือว่าทำออกมาได้ตอบโจทย์ใครหลายคนอย่างแน่นอน ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์อเมริกัน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่...

 • รีวิว MG ZS EV 2019 รถอเนกประสงค์พลังงานไฟฟ้า

  ในยุคสมัยที่ต้องการลดหรือประหยัดรายจ่าย ก็คือการเลือกใช้พลังงานทางเลือกซึ่งอย่างรถพลังงานไฟฟ้า 100% ที่เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่มาก ๆ ในประเทศไทย แต่เชื่อได้ว่าอนาคตเรื่องอาจจะได้เห็นรถพลังงานไฟฟ้าวิ่งกั...

 • รีวิว Honda BR-V Minor Change 2019 รถอเนกประสงค์ที่คุ้มค่า คุ้มราคา !!

  ถือว่าเป็นการแสตอบรับที่ค่อนข้างดีกับรถ SUV ขนาดเล็ก อย่าง Honda BR-V Minor Change 2019 ด้วยการที่เป็นรถยนต์อเนกประสงค์พร้อมกับราคาที่ไม่แรงมากจนเกินไป ทำให้ผู้บริโภคสามารถมีรถ SUV ที่มีความประหยัดมาใช้งาน

 • รีวิว all-new TOYOTA COMMUTER รุ่นท็อปสเปคคุ้มค่า ราคาแค่ 1,299,000 บาท

  รีวิวรถตู้รุ่นใหม่ล่าสุด all-new TOYOTA COMMUTER ในรุ่นท็อปที่มีราคาแค่ 1,299,000 บาท จะคุ้มค่าสมราคาแค่ไหน ไปดูกันเลย

 • รีวิว Ford Everest 2019

  สัมผัสประสบการณ์ขับขี่ที่มีระดับ ผสานสมรรถนะที่ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้น รองรับการใช้งานบนเส้นทางออฟโรดและทางเรียบด้วยการขับขี่ที่เร้าใจกับ Ford Everest 2019