ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Mitsubishi ATTRAGE

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Mitsubishi ATTRAGE

Mitsubishi Attrage เป็นรถยนต์ประเภท Smart Eco Car ซึ่งมีขนาดเล็กและประหยัดน้ำมันเป็นอย่างดี รถ Mitsubishi Attrage ถูกผลิตโดย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ด้วยการเน้นย้ำในความคุ้มค่า และ สมรรถนะ Mitsubishi Attrage มีระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ เช่น ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะเมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว อีกทั้ง Mitsubishi Attrage ยังประหยัดน้ำมันสูงสุด อยู่ที่ 23.3 กิโลเมตร / ลิตร ในตลาดรถยนต์เมืองไทยปัจจุบัน คู่แข่งโดยตรงของ Mitsubishi Attrage คือ Nissan Almera และ Honda Brio AMAZE ส่วนคู่แข่งทางอ้อมเป็นกลุ่มรถยนต์นั่ง B-Segment Sedan 1,500 ซีซี อย่าง Toyota Vios , Honda City , Mazda 2 Sedan Ford Fiesta Sedan 1.4 ลิตร และ Chevrolet Sonic 1.4 ลิตร

รีวิวรถยนต์

  • แม้ว่า Ford Everest รุ่นปัจจุบันจะทำตลาดมานานตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งนับว่านานพอสมควร แต่ทาง Ford ก็มีการปรับปรุงเพิ่มเสริมออฟชั่นใหม่อยู่เรื่อยๆ จนทำให้มันอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์มากมายที่...

  • ออกสู่สายตาชาวโลกแล้วกับ Ford EcoSport ST-Line 2018 ราคาในตลาดโลกยังไม่เปิดเผยแน่ชัด

  • ออกมาแล้ว! Nissan 370Z Heritage Edition สปอร์ตตระกูล Z ฉลองครบ 50 ปี

  • ปัจจุบันความนิยมในรถ SUV ประเภท Crossover เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเป็นรถเอนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นด้านประสิทธิภาพ ที่ขับขี่ได้ทั้งในเมืองและทางไกล ทั้งยังมีรูปลักษณ์สวยงามโดนใจ และพื...

คุณกำลังดูประกาศขายรถ Mitsubishi ที่ Chobrod.com เว็บไซต์ที่ประกาศรถบ้านเจ้าของขายเอ็ง พร้อมกับให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถ และเป็นแหล่งรวมข้อมูลในด้านประสบการณ์การซื้อรถ ต้องซื้อที่ไหนดี ราคาเท่าไรถึงจะเหมาะสม