ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Mazda 3

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Mazda 3

Mazda3 หรือมาสด้า 3 (ถูกเรียกว่า Mazda Axela ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการรวมกันของ 2 คำ 'accelerate' และ 'excellent') เป็นรถยนต์ขนาดกะทัดรัดที่ผลิตในญี่ปุ่นโดยมาสด้า Mazda 3 ถูกเปิดตัวครั้งแรกในปี 2003 รถรุ่นนี้ถูกออกแบบตามแนวคิดของ Kodo Design หรือจิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว ปัจจุบันรถ Mazda 3 ใหม่ ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS ที่มาพร้อม GVC (G-VECTORING CONTROL) ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ ที่จะช่วยให้การทรงตัวของรถเป็นไปอย่างนิ่มนวล ส่งผลให้เกิดการยึดเกาะถนนดียิ่งขึ้นในทุกสภาวะการขับขี่ Mazda3 ใหม่ ยังคงมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน SkyActiv-G 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว 2,000 ซีซี จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบไดเร็คอินเจ็คชั่น ให้กำลังสูงสุด 165 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ แรงบิดสูงสุด 210 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด SkyActiv-Drive ที่สามารถรองรับเชื้อเพลิง E85 ได้อีกด้วย

รีวิวรถยนต์

  • 2018 Porsche 911 GT2 RS พกแรงม้าเต็มพิกัด 700 ตัว สิ้นสุดการรอคอยของสาวก “ปอร์เช่” (PORSCHE) เมื่อมีการเผยโฉม 911 จีที2 อาร์เอส รถสปอร์ตตระกูล 911

  • McLaren P1 GTR ต้นแบบรถแข่งที่ดีที่สุดในโลก McLaren P1 GTR เผยโฉมซูเปอร์คาร์สำหรับสนามแข่ง P1 GTR ออกมาเรียกเสียงฮือฮาแล้ว

  • Mitsubishi บุกตลาดอีกครั้ง ส่ง Mitsubishi Eclipse Cross 2018 ใหม่ ลงตลาดสู้กับเจ้าตลาด Crossover SUV ข้อดีของ Mitsubishi Eclipse Cross อยู่ที่รูปลักษณ์ทรงทันสมัย ที่มาพร้อมเทคโนโลย...

  • รถสปอร์ตหรูค่าย “4 ห่วง” อย่าง AUDI (ออดี้) สัญชาติเยอรมนีที่ล่าสุดได้คลอด Audi A5 Coupe 2017 โฉมใหม่หล่อเหลาและเข้มดุดัน พร้อมทั้งออฟชั่นภายในและภายนอกที่ไฉไลกว่าเดิม

คุณกำลังดูประกาศขายรถ Mazda ที่ Chobrod.com เว็บไซต์ที่ประกาศรถบ้านเจ้าของขายเอ็ง พร้อมกับให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถ และเป็นแหล่งรวมข้อมูลในด้านประสบการณ์การซื้อรถ ต้องซื้อที่ไหนดี ราคาเท่าไรถึงจะเหมาะสม