ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Isuzu D-Max

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Isuzu D-Max

Isuzu D-max เป็นรถกระบะผลิตโดยบริษัท Isuzu Motors รถยนต์รุ่นนี้ถูกเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทยเมื่อ 22 พฤษภาคม 2002. Isuzu D-max เป็นรถปิกอัพที่ได้พัฒนามาจากรุ่นมังกรทอง (Dragon Eye) โดยภายนอกนั้นมีการออกแบบใหม่หมดทั้งคัน และภายในห้องโดยสารก็ได้รับการออกแบบใหม่ให้กว้างขวางขึ้น ในประเทศไทย Isuzu D-max เป็นหนึ่งในกระบะที่ครองใจคนไทยมานานหลายปีหลายทศวรรษ คนไทยนิยมใช้รถกระบะ Isuzu D-max ตลอดมาจนถึงปัจจุบัน เพราะรถรุ่นนี้มีคุณสมบัติด้านความทนทานดีเยี่ยม อะไหล่หาไม่ค่อยยาก ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาต่ำ และมีศูนย์บริการอยู่ทั่วถึง

รีวิวรถยนต์

  • 2018 Porsche 911 GT2 RS พกแรงม้าเต็มพิกัด 700 ตัว สิ้นสุดการรอคอยของสาวก “ปอร์เช่” (PORSCHE) เมื่อมีการเผยโฉม 911 จีที2 อาร์เอส รถสปอร์ตตระกูล 911

  • McLaren P1 GTR ต้นแบบรถแข่งที่ดีที่สุดในโลก McLaren P1 GTR เผยโฉมซูเปอร์คาร์สำหรับสนามแข่ง P1 GTR ออกมาเรียกเสียงฮือฮาแล้ว

  • Mitsubishi บุกตลาดอีกครั้ง ส่ง Mitsubishi Eclipse Cross 2018 ใหม่ ลงตลาดสู้กับเจ้าตลาด Crossover SUV ข้อดีของ Mitsubishi Eclipse Cross อยู่ที่รูปลักษณ์ทรงทันสมัย ที่มาพร้อมเทคโนโลย...

  • รถสปอร์ตหรูค่าย “4 ห่วง” อย่าง AUDI (ออดี้) สัญชาติเยอรมนีที่ล่าสุดได้คลอด Audi A5 Coupe 2017 โฉมใหม่หล่อเหลาและเข้มดุดัน พร้อมทั้งออฟชั่นภายในและภายนอกที่ไฉไลกว่าเดิม

คุณกำลังดูประกาศขายรถ Isuzu ที่ Chobrod.com เว็บไซต์ที่ประกาศรถบ้านเจ้าของขายเอ็ง พร้อมกับให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถ และเป็นแหล่งรวมข้อมูลในด้านประสบการณ์การซื้อรถ ต้องซื้อที่ไหนดี ราคาเท่าไรถึงจะเหมาะสม