ประสบการณ์ซื้อขายรถยนต์

การแบ่งประเภทรถยนต์ มีแบบไหนบ้าง?

11 พ.ค 2565
เนื่องจากปัจจุบัน มีรถป้ายแดงออกมามากมายละลานตา หลายๆ คนอาจจะสับสนว่ารถคันนี้คันนั้นเป็นประเภทไหนกันแน่ อยากทราบว่ารถยนต์มีการแบ่งประเภทอย่างไรบ้าง รถมีกี่ประเภท จริงๆแล้วการแบ่งประเภทรถยนต์นั้นแบ่งโดยวัดกันที่ขนาดรถหรือขนาดเครื่องยนต์อีกทั้งยังเรื่อ...

รวมปัญหา Ford Everest ที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ

8 พ.ค 2565
รถ PPV น่าสนใจอีกหนึ่งรุ่นในตลาดรถเมืองไทยอย่าง Ford Everrest ที่มากับรูปลักษณ์โหด ดุดัน ทั้งขนาดตัวรถ และหน้าตาแบบอเมริกันสไตล์อย่างแท้จริง แต่นอกจากเรื่องความสวยงามที่ภายนอกแล้ว ยังมีปัจจัยด้านอื่นๆ ที่ผู้ซื้อต้องไม่ลืมพิจารณา เพื่อประกอบการตัดสินใ...

Top 5 รถใหม่น่าซื้อแห่งปี 2022 ในงบ 8 แสน รวมทีเด็ดครบ ไม่เลือกค่าย ไม่ลำเอียง ชมสเปคจริงที่นี่

24 มี.ค 2565
รวม 5 อันดับ รถใหม่น่าซื้อในงบ 8 แสนบาท ที่ยังมีขายในปี 2021 อัพเดตข้อมูลล่าสุด เลือกมาคละประเภท ครบทุกสไตล์ พร้อมบอกจุดด้อยที่ต้องทราบ แบบไม่ลำเอียงค่ายใด พร้อมสเปคจริงให้อ่านในที่เดียว

5 อันดับ เต้นท์รถมือสองยอดนิยมในกรุงเทพฯ

6 มี.ค 2565
รวม 5 อันดับ เต้นท์รถยนต์มือสองในกรุงเทพฯ ที่ได้รับความนิยมจากผู้ซื้อ-ขายรถยนต์

6 เรื่องสำคัญ ที่ผู้ขายไม่อยากบอกกับคุณตอนออกรถยนต์มือสอง

7 ก.ย 2564
อยากได้รถมือสองสักคัน ต้องรู้เท่าทันคนขาย พบกับ 6 เรื่องของประสบการณ์ซื้อรถมือสอง เรื่องที่คนขายไม่อยากบอกกับคุณเมื่ออกรถยนต์มือสอง จะมีอะไรบ้างนะ? เราจะพาไปดู

เช็คให้ชัวร์! ก่อนจะซื้อรถยนต์ 5 ข้อควรระวังเมื่อทำสัญญาซื้อขายรถยนต์

25 ส.ค 2564
การซื้อขายรถเป็นเรื่องที่มีขั้นตอนตามกฎหมายมาเกี่ยวข้อง ทุกครั้งที่ทำการซื้อขายไม่ว่าจะเป็นซื้อเงินสด หรือจะจ่ายแบบเงินผ่อน จำเป็นต้องมีการทำสัญญาระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขาย เพื่อให้ถูกอย่างเป็นไปตามกระบวนการที่ถูกต้องและเป็นการเก็บหลักฐานเพื่อป้องกันการ...

รถทาทาดีไหม น่าซื้อมาใช้ไหม ?

23 ส.ค 2564
รถทาทา หนึ่งในค่ายรถยนต์จากอินเดีย เน้นราคาถูก มาพร้อม ตอบโจทย์ในเชิงพานิช กับคำถามที่ว่า รถทาทาน่าซื้อมาใช้ไหม ?

ส่อง 7 รถใหม่ป้ายแดงราคาถูก 2021 เริ่มต้นไม่ถึง 5 แสนบาท

20 ส.ค 2564
พาเปิดตลาดรถใหม่ 2021 คัดมาแล้วจาก 4 ค่ายดัง ในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 5 แสนบาท ได้รถใหม่ป้ายแดงราคาถูก จะมีรุ่นไหนมาให้เลือกบ้าง มาดูที่นี่ เรารวบรวมเอาไว้ให้แล้ว

รวมรถกระบะราคาถูกราคาไม่เกิน 2 แสน

14 ส.ค 2564
ใครที่งบไม่เยอะแต่อยากหารถกระบะราคาเบาๆไปใช้งานในการทำธุรกิจ ขายของ หรือเกษตรกรรมต่างๆ งานนี้มีเฮละค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำรถกระบะราคาถูกๆ ไม่เกิน 2 แสน มาให้คุณได้เลือกกัน!

ซื้อ Nissan X-Trail มือสองดีไหม ?

14 ส.ค 2564
อีกหนึ่งรุ่นในแบบ SUV แท้ ๆ ที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับ Nissan X-Trail ยิ่งกับรูปแบบที่เป็นรถมือสองที่ราคาดึงดูดได้มากกว่า แต่จะมีอะไรอีกบ้างที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อรถคันนี้เมื่อเป็นแบบมือสอง จะคุ้มหรือเปล่าหรือซื้อมือหนึ่งไปเลยดีวันนี้ Chobrod.com มีคำตอบใ...