ประสบการณ์ซื้อขายรถยนต์

รถตู้มือสอง ฟรี-ดาวน์ ผ่อน-ถูก จากค่ายโตโยต้า

22 ก.ค 2564
มองหารถตู้มือสอง ฟรี-ดาวน์ ผ่อน-ถูก ในราคาประหยัด ไว้ใช้งานกับครอบครัว แนะนำ รถตู้รุ่นฮิต ราคาสบายกระเป๋า จากค่าย Toyota อัปเดตราคามือสองล่าสุด ทุกรุ่น

ขายดาวน์รถ ผ่อนต่อได้เลย ไม่เปลี่ยนสัญญา ระวังซวย!

15 ก.ค 2564
ทางออกสำหรับคนที่อยากขายรถที่ยังติดไฟแนนซ์คือการขายดาวน์ แต่ระวังวิบากกรรมอันเลวร้ายทั้งหลายที่คุณหนีไม่พ้น เมื่อขายดาวน์รถ ผ่อนต่อได้เลย ไม่เปลี่ยนสัญญา

6 รถมือสองประหยัดน้ำมันที่สุดในแต่ละคลาสที่คุณต้องเลือก!

14 ก.ค 2564
อยากได้ความคุ้มค่าแบบที่สุด นอกจากจะซื้อรถมาในราคาประหยัดแล้ว อยากได้รถมือสองประหยัดน้ำมันด้วย มาดูกันว่ารถยนต์รุ่นไหนประหยัดน้ำมันที่สุด สำหรับรถมือสอง

6 เรื่องสำคัญ ที่ผู้ขายไม่อยากบอกกับคุณตอนออกรถยนต์มือสอง

13 ก.ค 2564
อยากได้รถมือสองสักคัน ต้องรู้เท่าทันคนขาย พบกับ 6 เรื่องของประสบการณ์ซื้อรถมือสอง เรื่องที่คนขายไม่อยากบอกกับคุณเมื่ออกรถยนต์มือสอง จะมีอะไรบ้างนะ? เราจะพาไปดู

5 รถยนต์สำหรับคนรักสุนัข

12 ก.ค 2564
เพื่อนซี้สี่ขาของคุณ ก็เตรียมพร้อม อยากจะร่วมออกเดินทางไปกับคุณเหมือนกัน Chobrod ขอแนะนำ 5 รถยนต์สำหรับคนรักสุนัข พร้อมอัปเดตราคาล่าสุดทั้งรถใหม่และมือสอง

ทำสัญญาซื้อขายรถ ติดไฟแนนซ์อย่างไร?

30 มิ.ย 2564
รถยังผ่อนไม่หมด ติดไฟแนนซ์อยู่ แต่ผ่อนไม่ไหว หรืออยากได้รถใหม่แล้ว อยากหาคนมาผ่อนต่อ ต้องทำสัญญาซื้อขายรถ ติดไฟแนนซ์แบบไหน? ขายรถติดไฟแนนซ์ ต้องทำอย่างไร

ทำไมดอกเบี้ยรถมือสอง แพงกว่ารถป้ายแดง?

29 มิ.ย 2564
ถึงแม้ความถูก ความประหยัด จะทำให้รถมือสองดูเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย แต่สิ่งที่ทำให้คนที่คิดจะซื้อรถเงินผ่อนต้องคิดหนัก นั่นก็คือเรื่องของดอกเบี้ยรถมือสอง

5 เอกสารซื้อขายรถที่ควรเตรียมให้พร้อม เมื่อจะขายรถบ้านมือสอง

29 มิ.ย 2564
คิดจะขายรถยนต์ตัวเองสักคัน เรื่องสำหรับอย่างเอกสารซื้อขายรถมือสองต้องห้ามพลาด มีอะไรบ้างที่ต้องเตรียมไว้ให้ดี จะได้ไม่มีปัญหาในภายหลัง Chobrod จะพาไป Check List

อะไรบ้างที่ต้องเช็ก ถ้าซื้อรถมือสองเครื่องยนต์เทอร์โบ

28 มิ.ย 2564
อยากจะซื้อรถแรง ๆ ประหยัดน้ำมัน ราคาถูกสักคัน รถมือสองเทอร์โบดูเป็นทางเลือกที่เข้าท่า ต้องเช็กอะไรบ้าง หากรถยนต์มือสองที่ซื้อมาเป็นรถติดเครื่องยนต์เทอร์โบ

ซื้อรถมือสอง ตรวจสอบหาชื่อเจ้าของทะเบียนรถยังไง?

28 มิ.ย 2564
เพราะเป็นรถมือสอง เราจึงอาจไม่ทราบที่มาที่แน่ชัดและถูกต้อง ดังนั้น สำคัญมาก ซื้อรถมือสอง ควรตรวจสอบการครอบครองรถ หาชื่อเจ้าของทะเบียนรถให้แน่ใจว่ารถนี้ขาวสะอาด