Toyota Fortuner 2017- ทันสมัย เพิ่มความปลอดภัย

11 มี.ค 2560

โฉมใหม่ที่มาพร้อมความดุดัน แข็งแรง และดีไซน์สปอร์ตสวยงามอีกหนึ่งรถยนต์อเนกประสงค์ SUV ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล และ ยังมาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์บล๊อกใหม่ ระบบความปลอดภัยชั้นสูงให้คุณอุ่นใจทุกการเดินทางกับ Toyota Fortuner ใหม่

  • ข้อมูลทั่วไป

  • ภายนอก

  • ภายใน

  • อุปกรณ์อํานวยความสะดวก

  • การทำงาน

  • รีวิวทั่วไป

  • คะแนนของบรรณาธิการ
  • คะแนนของผู้ใช้
  • ผู้ใช้ 3 คนได้ให้คะแนน
ดูกราฟราคา
ข้อมูลทั่วไป
Toyota Fortuner ใหม่
ภายนอก
ภายนอก
           
เมื่อเทียบกับรุ่นเก่า  เห็นได้ชัดว่าภายนอกโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ 2017 มีการอัพเกรดที่ครอบคลุมมากขึ้น ด้านหน้าได้ออกแบบใหม่ ด้วยไฟหน้าขนาดเล็กที่คมชัด มาพร้อมกระจังหน้าและไฟตัดหมอกโครเมียม เสริมความหนักแน่นมั่นคงและความหล่อเข้มให้กับหัวรถเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นเก่า
 
ภายนอก
           
อุปกรณ์ภายนอกของ All New Fortuner โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ใหม่ กระจังหน้าและกันชนดีไซน์ใหม่ กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวและระบบ Welcome Light ประตูท้ายเปิด ปิดด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมระบบ Power Back Door with Jam Protection ล้ำสมัยและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
ขนาดความยาว ความกว้าง และความสูงของรถตามลำดับ 4795 x 1855 x 1835mm ฐานล้อเท่ากับ 2.750mm เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นเก่า Toyota Fortuner 2017 ยาวและกว้างกว่า แต่ต่ำกว่ารุ่นเก่า 1mm
 
ภายนอก

ภายนอก
ภายใน
ภานใน

ภายในของ 2017 Toyota Fortuner มีความกว้างขวางครบครันด้วยเทคโนโลยีอันเหนือชั้นเช่นหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วสำหรับผู้โดยสารแถว 2 จำนวน 2 จอ รอบรับ USB , HDMI และ SD Card ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร ระบบนำทางเนวิกเกเตอร์ พร้อมเครื่องเล่น DVD หน้าจอแบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รองรับ T-connect และเชื่อมต่อบลูทูธ

พวงมาลัยได้ดีไซน์มาใหม่  โดยการ หุ้มหนังเพิ่มความ หรูหรา ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมสวิตช์ควบคุม เช่น มีตัว Paddle Shift ให้เปลี่ยนเกียร์ ติดตั้งระบบควบคุมการเดินทางรวมไปถึงระบบสั่งงานด้วยเสียง… ชึ่งเป็นการออกแบบคล้ายคลึง Innova รุ่นใหม่ ในขณะเดียวกัน หัวเกียร์ได้ออกแบบใหม่ด้วยลายไม้ ที่ได้เสริมความหรูหราและสปอร์ตมากขึ้น ผู้ขับสามารถเลือกระบบการขับ Eco Mode คือการขับขี่ที่เน้นความประหยัดน้ำมันสูงสุด หรือระบบ Power Mode คือการขับขี่ที่ต้องการพละกำลังสูง ในขณะเร่งแวง หรือขึ้นทางลาดชัน
 
ภายในของ 2017 Toyota Fortuner
อุปกรณ์อํานวยความสะดวก
 
การทำงาน
เครื่องยนต์

เครื่องยนต์  V6 ขนาด 4.0 ลิตร VVT-i ให้กำลังสูงสุด 235 แรงม้า ที่ 5,200 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 375 นิวตัน-เมตร ที่ 3,800 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ โดยใช้ขนาดยาง 265/60R18 พร้อมล้ออัลลอยด์ขนาด 18 นิ้ว
 
เครื่องยนต์
 
นอกจากนี้ยังมีเครื่องยนต์ 4 สูบ ความจุ 2.7 ลิตร Dual VVT-i ให้กำลังสูงสุด 164 แรงม้า ที่ 5,200 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 245 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดและระบบขับเคลื่อนสี่ล้อให้เลือกกันอีก ขนาดยาง 265/65R17
 
เครื่องยนต์
รีวิวทั่วไป
ปัจจุบัน ราคาของ Toyota Fourtuner  ยังไม่ได้เปิดเผยอย่างเป็นทางการ และคาดว่าจะเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นและตลาดสากลช่วงต้นปีหน้า
คะแนนของคุณ
ความคิดเห็น
เรียงลำดับตาม:
Ae Kittiporn
Unlike
suripon sibunhuong
สวย
Unlike | ตอบ
Vanz Lee
Unlike