ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Toyota Hilux Vigo

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Toyota Hilux Vigo

Toyota Hilux เป็นรถกระบะที่โตโยต้าเริ่มผลิตครั้งแรกใน พ.ศ. 2511 จนถึงปัจจุบัน มีวิวัฒนาการตามช่วงเวลา 8 Generation (โฉม) Toyota Hilux คือรถกระบะยอดนิยมอันดับต้นๆของเมืองไทยที่คนไทยไว้วางใจใช้เป็นยานพาหนะคู่กายมาอย่างยาวนาน รถรุ่นนี้การพัฒนาเทคโนโลยีของรถกระบะให้หลุดพ้นทุกข้อจำกัดด้วยพลังขับเคลื่อนที่แรงขึ้น แต่ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม พร้อมใช้งานในทุกรูปแบบ โดยรวมแล้ว Toyota Hilux เป็นรถกระบะสุดแกร่งที่มาพร้อมความเร้าใจของเครื่องยนต์ ความสปอร์ตของรูปลักษณ์ภายนอกจากการออกแบบที่ล้ำสมัย ความหรูหราของภายในห้องโดยสาร และความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน

รีวิวรถยนต์

  • 2018 Porsche 911 GT2 RS พกแรงม้าเต็มพิกัด 700 ตัว สิ้นสุดการรอคอยของสาวก “ปอร์เช่” (PORSCHE) เมื่อมีการเผยโฉม 911 จีที2 อาร์เอส รถสปอร์ตตระกูล 911

  • McLaren P1 GTR ต้นแบบรถแข่งที่ดีที่สุดในโลก McLaren P1 GTR เผยโฉมซูเปอร์คาร์สำหรับสนามแข่ง P1 GTR ออกมาเรียกเสียงฮือฮาแล้ว

  • Mitsubishi บุกตลาดอีกครั้ง ส่ง Mitsubishi Eclipse Cross 2018 ใหม่ ลงตลาดสู้กับเจ้าตลาด Crossover SUV ข้อดีของ Mitsubishi Eclipse Cross อยู่ที่รูปลักษณ์ทรงทันสมัย ที่มาพร้อมเทคโนโลย...

  • รถสปอร์ตหรูค่าย “4 ห่วง” อย่าง AUDI (ออดี้) สัญชาติเยอรมนีที่ล่าสุดได้คลอด Audi A5 Coupe 2017 โฉมใหม่หล่อเหลาและเข้มดุดัน พร้อมทั้งออฟชั่นภายในและภายนอกที่ไฉไลกว่าเดิม

คุณกำลังดูประกาศขายรถ Toyota ที่ Chobrod.com เว็บไซต์ที่ประกาศรถบ้านเจ้าของขายเอ็ง พร้อมกับให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถ และเป็นแหล่งรวมข้อมูลในด้านประสบการณ์การซื้อรถ ต้องซื้อที่ไหนดี ราคาเท่าไรถึงจะเหมาะสม