ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Mitsubishi Mirage

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Mitsubishi Mirage

บทความน่าสนใจ

รีวิวรถยนต์

  • ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับยนตรกรรมเอสยูวี หรูจากค่าย ฮอนด้า Honda HR-V โดยเมื่อปลายปี 2017 ที่ผ่านมา ฮอนด้าได้ทำการเปิดตัว Honda HR-V ออกสู่ตลาดทั่วโลกในครั้งแรก และ...

  • ช่วงเวลาตั้งแต่ต้นปี 2018 ที่ผ่านมานี้ นับเป็นนาทีทองของค่าย Ford อย่างแท้จริง โดยหลังจากที่คลอดเปิดตัวกระบะพันธุ์แกร่งโคตร Ford Ranger Minorchange นั่นคือ Ranger RAPTOR และ Range...

  • เกิดมาเพื่อแกร่ง! ลุยทุกสถานการณ์กับกระบะพันธุ์อึดแห่งยุค Ford Ranger 2018 หากเอ่ยถึงรถกระบะพันธุ์แกร่ง ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ของประเทศไทย ต้องยกให้ “ฟอร์ด เรนเจอร์” หรือ ...

  • ถึงวันนี้ รถยนต์อเนกประสงค์แต่ละค่ายที่ผลิตและจำหน่ายในปัจจุบันต่างก็แข่งขันทำตลาดกันน่าดู เนื่องจากกระแสในประเทศไทยสำหรับรถยนต์ SUV หรือรถยนต์ 5 ประตู สไตล์ครอบครัว กำลังได้รับควา...

มิตซูบิชิ มิราจ รถซิตี้คาร์สำหรับผู้บริโภคชาวไทย ได้ผลิตตั้งแต่ช่วงปี 2555 จนถึงปัจจุบัน มิตซูบิชิ มิราจยังคงเป็นรถยอดนิยม ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยและการประหยัดน้ำมัน
- ราคามิตซูบิชิ มิราจใหม่ ตั้งแต่ 457,000 บาท ถึง 596,000 บาท
- ราคามิตซูบิชิ มิราจเก่า ตั้งแต่ 100,000 บาท ถึง 499,000 บาท
มิตซูบิชิ มิราจมีจุดเด่น: รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน, อุปกรณ์ความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุทั้งเตือนการชนและชะลอความเร็ว, ชุดเข็มขัดนิรภัยและที่ยึดเบาะเด็ก, เครื่องยนต์ MIVEC, เกียร์อัตโนมัติ CVT
มิตซูบิชิ มิราจมีเวอร์ชันต่อไปนี้ที่ได้จำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย
- Mitsubishi Mirage GLX (MT) ในราคา: 457,000 บาท
- Mitsubishi Mirage GLX (CVT) ในราคา: 491,000 บาท
- Mitsubishi Mirage GLS (CVT) ในราคา: 557,000 บาท
- Mitsubishi Mirage GLS LTD (CVT) ในราคา: 596,000 บาท
หากคุณกำลังจะซื้อรถมิตซูบิชิ มิราจสามารถเข้าดูได้ที่ chobrod.com – เว็บไซต์ให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทยแบ่งปันประสบการณ์การซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจด้วยราคาที่ดีที่สุด และถูกที่สุดพร้อมข้อมูลเสนอราคาที่ครบถ้วน