ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Mitsubishi Mirage

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Mitsubishi Mirage

บทความน่าสนใจ

รีวิวรถยนต์

  • Toyota Ventury โตโยต้า เวนจูรี่ นั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งในรถตู้ที่ได้รับความนิยมจากบรรดาผู้ที่ชื่นชอบความสวยงามเเละหรูหราของการเดินทางด้วยรถตูเป็นอย่างยิ่ง ทั้งในส่วนของสมรรถนะที่สูง...

  • เปิดตัวมาได้ซักพักแล้วสำหรับ Mercedes-Benz A-Class 2018 รุ่นนี้นับเป็นเจเนอรชั่น 4 ที่ถูกพัฒนาตั้งแต่สมรรถนะไปจนถึงระบบอำนวยความสะดวก วันนี้ทาง chobrod.com จะพาไปดูภายนอกภายในของรุ...

  • All-new Lexus ES 300h รถยนต์สปอร์ตที่มาพร้อมกับความหรูหรา การออกแบบรถยนต์มีความประณีตลงตัวทุกมุมมองเป็นรถสปอร์ตหรูซีดานขนาดกลาง ภายนอกดีไซน์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว กระจังหน้า และกันชนหน้า...

  • แรงจนต้องกลับมารีวิวอีกครั้งกับ ค่ายรถสปอร์ตม้าลำพองอย่าง FERRARI 812 SUPERFAST โดยตลาดรถสปอร์ตในเมืองไทย เจ้าม้าเฟอร์รารี่ตัวนี้ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อประมาณปลายปี ...

มิตซูบิชิ มิราจ รถซิตี้คาร์สำหรับผู้บริโภคชาวไทย ได้ผลิตตั้งแต่ช่วงปี 2555 จนถึงปัจจุบัน มิตซูบิชิ มิราจยังคงเป็นรถยอดนิยม ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยและการประหยัดน้ำมัน
- ราคามิตซูบิชิ มิราจใหม่ ตั้งแต่ 457,000 บาท ถึง 596,000 บาท
- ราคามิตซูบิชิ มิราจเก่า ตั้งแต่ 100,000 บาท ถึง 499,000 บาท
มิตซูบิชิ มิราจมีจุดเด่น: รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน, อุปกรณ์ความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุทั้งเตือนการชนและชะลอความเร็ว, ชุดเข็มขัดนิรภัยและที่ยึดเบาะเด็ก, เครื่องยนต์ MIVEC, เกียร์อัตโนมัติ CVT
มิตซูบิชิ มิราจมีเวอร์ชันต่อไปนี้ที่ได้จำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย
- Mitsubishi Mirage GLX (MT) ในราคา: 457,000 บาท
- Mitsubishi Mirage GLX (CVT) ในราคา: 491,000 บาท
- Mitsubishi Mirage GLS (CVT) ในราคา: 557,000 บาท
- Mitsubishi Mirage GLS LTD (CVT) ในราคา: 596,000 บาท
หากคุณกำลังจะซื้อรถมิตซูบิชิ มิราจสามารถเข้าดูได้ที่ chobrod.com – เว็บไซต์ให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทยแบ่งปันประสบการณ์การซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจด้วยราคาที่ดีที่สุด และถูกที่สุดพร้อมข้อมูลเสนอราคาที่ครบถ้วน