• ราคารถยนต์ใหม่อัพเดทล่าสุด

  ผ่านไปแล้วปี 2017 มีข่าวในวงการยานยนต์เกิดขึ้นมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งในแง่ดีและแง่ร้ายที่สั่นสะเทือนวงการยานยนต์โลก ในไทยเองงานมหกรรมรถยนต์ก็พึ่งจบไปเมื่อปลายปีที่แล้วพร้อมกับยอดจองรถปะเภทอเนกประสงค์ suv กลับมาได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่คนไทย เพียงแค่ครึ่งทางของเวลางาน Motor expo 2017 รถกลุ่ม SUV ก็มียอดจองโตถึง 39% ไปแล้ว ทิ้งห่างรถประเภทซีดานพอตัวซึ่งได้ยอดจองประมาณ 25% ของรถทุกประเภท นอกจากนี้ความเคลื่อนไหวของตลาดถยนต์ในต่างประเทศก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะเกิดการแข่งขันพัฒนาผลิตภัณฑ์รถยนต์พลังงานไฟฟ้ากันอย่างดุเดือด ทั้งยังมีการยกระดับการควบคุมมลพิษที่เข้มข้นขึ้นของรัฐบาลในหลายประเทศ นำไปสู่การสร้างแนวร่วมในวงการยานยนต์มากมายเพื่อลดต้นทุนในการพัฒนารถยนต์พลังงานไฟฟ้าและแลกเปลี่ยนข้อมูลทางเทคโนโลยี ทิศทางที่ชัดเจนนี้นอกจากจะเป็นประโยชน์ต่อโลกยังเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคอย่างเราๆ ที่อาจจะได้ใช้ Smart Cars รุ่นใหม่ๆในราคาที่คุ้มค่ามากขึ้น และ Chobrod.com จะคอยติดตามข่าวสารที่สดใหม่และความเคลื่อนไหวของวงการยานยนต์มาฝากท่านเป็นประจำ รวมถึง Chobrod.com จะคอยอัพเดตราคารถยนต์ที่น่าสนใจเพื่อให้ข้อมูลที่มีประโยชน์ในการตัดสินใจเลือกพาหนะคู่ใจของท่าน สำหรับเดือนกุมภาพันธ์ 2561 มีรถรุ่นไหนน่าสนใจและมีการปรับเปลี่ยนราคา ท่านสามารถเช็คราคาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

 • Toyota Fortuner ยังคงเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องในตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ กับจุดเด่นล่าสุด ดีไซน์เหนือนิยามทั้งภายในและภายนอก เพื่อตอบสนองการใช้งานของครอบครัว และสมรรถนะภายในรถที่ให้ผู้ใช้พร้อมเดินทางในทุกสภาวะ...

 • ราคา เอ็มจีจีเอส MG GS 2018 เดือนมีนาคม 2561 มาพร้อมกับการให้อารมณ์กับทุกการขับขี่เต็มไปด้วยสมรรถนะอันเหนือชั้นของเครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ 2.0 ลิตร 218 แรงม้า อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยใส่มาใ...

 • ราคา โตโยต้าอัลฟาร์ด Toyota Alphard ปี 2016 อัพเดตล่าสุดเดือนมีนาคม 2561 เป็น Generation ที่ 3 ไม่เพียงแต่เพิ่มเติมความหรูหรา ยังพัฒนาให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นภายใต้ปรัชญาแนวคิด Granddeluxe หรูหราและ...

 • ราคา ซูซูกิเออติกา Suzuki Ertiga ปี 2016 เริ่มที่ 655,000 บาท คุ้มค่ากับสไตล์ที่แตกต่าง Suzuki Ertiga ปี 2016 รถอเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง เรียบหรู สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทางเลือการขับขี่

 • ราคา มาสด้าเอ็มเอ็กซ์-5 Mazda MX-5 ปี 2015 อัพเดตใหม่ เดือนมีนาคม ปี 2561 รถสปอร์ตเปิดประทุน 2 ที่นั่ง นี่คือสปอร์ตโรดสเตอร์ที่ขายดีที่สุดของโลกกว่า 1 ล้านคัน All New Mazda MX-5 "The Iconic Best Selling Roa...

 • มาดูราคา All NEW SUZUKI SWIFT 2018 อัพเดทล่าสุดได้ที่นี่ ซูซูกิสวิฟท์ สปอร์ตคอมแพคคาร์มาตรฐานระดับโลก ใช้เทคโนโลยีเครื่องยนต์แบบ DUALJET และแพลตฟอร์มใหม่ HEARTECT All NEW SUZUKI SWIFT 2018 มาพร้อมการออกแบบ...

 • ราคา โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ Toyota Fortuner MY2017 เดือนมกราคม 2561 สร้างสรรค์และพัฒนาร่วมกันระหว่าง วิศวกรคนไทยจาก โตโยต้า มอเตอร์ เอเชีย แปซิฟิค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง และ Toyota Racing Developm...

 • มิตซูบิชิไทรทัน Mitsubishi Triton Athelete 2018 กระบะสายพันธุ์สปอร์ตโดดเด่นด้วยอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษรอบคันจากโรงงานมากถึง 19 รายการ นวัตกรรมเครื่องยนต์ดีเซล "ไมเวค วีจี เทอร์โบ อลูมินัม อัลลอย บล็อก" ขนาด 2.4 ...

 • Nissan Navara NP300 Black Edition 2018 มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ที่เหนือกว่าทั้งภายนอกภายใน ผู้ใช้ทั่วโลกล้วนยอมรับในความแข็งแรงทนทานกว่าปิคอัพทั่วไป เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร คอมมอนเรล 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16...

 • Honda CR-V 2018-2019 ปรับโฉมใหม่ทั้งคัน กระจังหน้าและกันชนใหม่สปอร์ตยิ่งขึ้น เพิ่มไฟหน้า LED ภายในใหม่แบบ 7 ที่นั่ง ปรับได้อเนกประสงค์ เพิ่มระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch) ตลอดจนติดต...