• ราคารถยนต์ใหม่ เดือนพฤศจิกายน 2560

    หลังจากงาน Bangkok International Motor Show 2017 เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคมไปจนถึงวันที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมาช่วงนี้ตลาดรถยนต์ในช่วงครึ่งปีหลังในประเทศไทยอาจเงียบเหงาไปหน่อย แม้ว่าจะเพิ่งมีการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของค่ายรถหรู Mercedes-Benz ที่ได้นำเสนอรถสปอร์ต SUV รุ่นประกอบในประเทศทั้ง GLC250d 4MATIC Coupe AMG Dynamic และ AMG Plus รวมถึงตัวแรงอย่าง Mercedes-AMG GLC43 AMG Coupe เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปีก็ต้องมาดูความเคลื่อนไหวในตลาดรถยนต์ในไประเทศ ราคารถเดือนตุลาคม 2560 มีอะไรดี อะไรเด็ดบ้าง Chobrod.com ได้รวบรวม ราคารถยนต์เดือนตุลาคม 2560 จากหลายค่ายรถยนต์ ใครกำลังสนใจรถรุ่นไหนอยู่ สามารถเช็คราคารถด้านล่างนี้เลยได้ค่ะ

  • Suzuki Celerio มั่นใจได้ในสมรรถนะ ด้วยเครื่องยนต์ K10B 1.0 ลิตร ขนาดคอมแพ็คที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ สมรรถนะการขับที่ดีเช่นเดียวกับ Suzuki Swift มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้...

  • All-New Volvo XC90 ยกระดับความหรูหราที่สุดในตลาดเมืองไทย ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของชาวสแกนดิเนเวีย มาตรฐานความปลอดภัยใหม่ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก ชัดเจนด้วยรูปทรงไฟหน้าที่จำลองแ...

  • รถยนต์ SUV Mitsubishi Pajero Sport โฉมใหม่เป็นมากกว่ารถอเนกประสงค์ มาพร้อมดีไซน์อันโด่ดเด่นทั้งภายนอก-ภายใน มาพร้อมกัน 3 รุ่นให้เลือกกับอ็อพชั่นแบบจัดเต็ม สำหรับผู้ที่พร้อมจะเป็นเจ้าของ เอสยูวี มิตซูบิชิ ป...

  • ดุดัน พร้อมความเร้าใจสไตล์สปอร์ต ตอบไลฟ์สไตล์ชีวิตเมือง ด้วยเส้นสายคมชัด ดูดีทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าโครเมียมดีไซน์ใหม่ ไฟหน้าแบบ Bi-LED ที่ให้ความสว่างมากขึ้น ใช้พลังงานน้อยลง พร้อมชุดตกแต่ง Piano ...

  • นิยามความสำเร็จในชีวิต ไม่ใช่เพียงเพื่อความสุขของตัวเอง แต่หมายถึงความสุขของคนรอบข้างรวมอยู่ด้วย ยนตรกรรมสกายแอคทีฟเอสยูวี MAZDA CX-5 ใหม่ จะพาคุณขับเคลื่อนสู่ความสำเร็จในทุกมิติของชีวิต มาพร้อมับเทคโนโลยีล...