• ราคารถยนต์ใหม่ เดือนธันวาคม 2560

  ผ่านไปแล้วปี 2017 มีข่าวในวงการยานยนต์เกิดขึ้นมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งในแง่ดีและแง่ร้ายที่สั่นสะเทือนวงการยานยนต์โลก ในไทยเองงานมหกรรมรถยนต์ก็พึ่งจบไปเมื่อปลายปีที่แล้วพร้อมกับยอดจองรถปะเภทอเนกประสงค์ suv กลับมาได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่คนไทย เพียงแค่ครึ่งทางของเวลางาน Motor expo 2017 รถกลุ่ม SUV ก็มียอดจองโตถึง 39% ไปแล้ว ทิ้งห่างรถประเภทซีดานพอตัวซึ่งได้ยอดจองประมาณ 25% ของรถทุกประเภท นอกจากนี้ความเคลื่อนไหวของตลาดถยนต์ในต่างประเทศก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะเกิดการแข่งขันพัฒนาผลิตภัณฑ์รถยนต์พลังงานไฟฟ้ากันอย่างดุเดือด ทั้งยังมีการยกระดับการควบคุมมลพิษที่เข้มข้นขึ้นของรัฐบาลในหลายประเทศ นำไปสู่การสร้างแนวร่วมในวงการยานยนต์มากมายเพื่อลดต้นทุนในการพัฒนารถยนต์พลังงานไฟฟ้าและแลกเปลี่ยนข้อมูลทางเทคโนโลยี ทิศทางที่ชัดเจนนี้นอกจากจะเป็นประโยชน์ต่อโลกยังเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคอย่างเราๆ ที่อาจจะได้ใช้ Smart Cars รุ่นใหม่ๆในราคาที่คุ้มค่ามากขึ้น และ Chobrod.com จะคอยติดตามข่าวสารที่สดใหม่และความเคลื่อนไหวของวงการยานยนต์มาฝากท่านเป็นประจำ รวมถึง Chobrod.com จะคอยอัพเดตราคารถยนต์ที่น่าสนใจเพื่อให้ข้อมูลที่มีประโยชน์ในการตัดสินใจเลือกพาหนะคู่ใจของท่าน สำหรับเดือนมกราคม 2561 มีรถรุ่นไหนน่าสนใจและมีการปรับเปลี่ยนราคา ท่านสามารถเช็คราคาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

 • มั่นใจ! เส้นทางไหนก็พร้อมลุย หลุมใหญ่ แอ่งน้ำ หรือทางลูกรัง อาจทำให้คุณช้าลงถ้าขับรถคันอื่น แต่ถ้าเป็น Ford EcoSport คุณจะไม่ลังเลที่จะขับตรงลุยไปได้ในทุกเส้นทาง

 • “HONDA JAZZ 2018” เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกลางปีที่ผ่านมา รุ่นนี้เป็นเจนเนเรชั่นที่ 3 ได้มีการพัฒนาไปอีกขั้น เพื่อตอกย้ำความนิยม Hatchback 5 ประตู ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งขับทั้งขน ปรับพื้นที่ภายในรถได้หลายร...

 • Honda Freed นำเทรนด์รถครอบครัว มอบความสะดวกสบาย ด้วยดีไซน์ปรับใหม่ เพิ่มความโฉบเฉี่ยว แนวสปอร์ต เพลิดเพลินกับุทุกการเดินทาง มาพร้อมกับเครื่องยนต์ i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 118 แรงม้า เกียร์อัตโนมั...

 • เป็นรถระดับผู้บริหารของโตโยต้าที่มีความสวยงามรอบด้าน ทั้งเป็นรถที่มีสมรรถนะเครื่องยนต์เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ช่วงล่างที่เน้นความนุ่มนวลชวนหลงใหล ห้องโดยสารภายในกว้างขวาง การตกแต่งภายในมีระดับ

 • ฟอร์ด เฟียสต้า 5 ประตู ใหม่ ทุกเส้นสายบ่งบอกพลังเคลื่อนไหว สะท้อนความแตกต่าง ทุกมุมมองโดดเด่น ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ การออกแบบโฉบเฉี่ยวรอบคัน สะท้อนความหรูหราทันสมัย กว้างขวางสะดวกสบายเพื่อการใช้งานอย่าง...

 • นิสสันมาร์ช Nissan March เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากทางค่ายนิสสันที่ได้ดีไซน์และพัฒนารูปลักษณ์พร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ขนาดเล็กกะทัดรัดดีไซน์สวยผสมผสานความเป็นอีโคคาร์อย่างลงตัว

 • ดุดัน พร้อมความเร้าใจสไตล์สปอร์ต ตอบไลฟ์สไตล์ชีวิตเมือง ด้วยเส้นสายคมชัด ดูดีทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าโครเมียมดีไซน์ใหม่ ไฟหน้าแบบ Bi-LED ที่ให้ความสว่างมากขึ้น ใช้พลังงานน้อยลง พร้อมชุดตกแต่ง Piano ...

 • Mazda 2 รุ่นปรับโฉมใหม่ ปี 2017 มาพร้อมเทคโนโลยีสกายแอคทีฟใหม่ล่าสุด เปี่ยมด้วยสมรรถนะแรงและประหยัดน้ำมัน เทคโนโลยีสกายแอคทีฟทั้งคัน เครื่องยนต์เบนซินประสิทธิภาพสูงขนาด 1.3 ลิตร และเครื่องยนต์คลีนดีเซล ขนาด...

 • Honda Accord Hybrid เหนือชั้นไปอีกขั้นกับการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Full Hybrid อัตราเร่งได้อย่างทันใจ ให้อารมณ์สปอร์ต ประหยัดน้ำมัน และลดการปล่อยมลพิษ พร้อมความหรูหรา และเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบอัจฉริยะ Hon...

 • Ferrari F12 Berlinetta มีแรงม้าที่มากถึง 740 แรงม้าที่ 8,700 รอบ/นาที จากเครื่องยนต์ขนาด 12 สูบ และนำระบบเกียร์แบบ Dual-Clutch แบบ 7 สปีด ทำงานร่วมกับระบบ E-Diff3 น้ำหนักของ Ferrari F12 Berlinetta เพียง 1,5...