ตลาดรถยนต์ในประเทศ

MINI เปิดตัวเวอร์ชั่น 5 ประตูแล้วอย่างเป็นทางการ

6 มิ.ย 2557
สวัสดีค่ะ วันนี้มีข่าวรถใหม่มาให้อัพเดทกันอีกแล้ว กับMINI เวอร์ชั่น 5 ประตูของมินิที่ผลิตขึ้นมาเพื่อทำตลาด ดิฉันเชื่อว่า สาวๆ หลายคนก็อยากได้มาครอบครองเป็นเจ้าของกันเลยทีเดียวค่ะ จากเราทีมงาน ข่าวสารยานยนต์

Bangkok International Auto Salon 2014 สุดยอดงาน คนรักการแต่งรถถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

4 มิ.ย 2557
หากเพื่อนๆคนใดพูดถึงประดับยนต์และ รถมอเตอร์ไซต์ บิ๊กไบท์ที่ครบครัน ก็คงต้องนึกถึงมหกรรมรถยนต์แห่งปีอย่าง Bangkok International Auto Salon 2014 (บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน) งานแสดงอุปกรณ์รถยนต์โมดิฟายด์ชั้นนำระดับประเทศและยิ่งใหญ่ที่ยิ่งใน ภูม...

นิสสัน นาวาร่าปล่อยภาพ Teaser มาให้แฟนๆ ตื่นเต้นก่อนเปิดตัวอาทิตย์หน้า

3 มิ.ย 2557
หลังจากที่ทางค่ายนิสสันได้เผยกำหนดการแถลงข่าวเปิดตัวไปแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านซึ่งทางค่ายนิสสันจะเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่เมืองไทยแบบเซอร์ไพรส์วงการแล้ว ยังสร้างความประหลาดใจต่อเนื่องด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์ของรถกระบะ All-New Nissan Navara รุ่นใหม่ล่าส...

เยาวชนไทยคว้าแชมป์อีโคร์-มาราธอน 2,730 กม./ลิตร ในเอเชีย

2 มิ.ย 2557
ก็เป็นที่น่าภูมิใจอย่างมากสำหรับเช้าวันนี้กับข่าวนี้ ซึ่งตอนแรกแดมินก็แอบคิดลึกๆ เยาวชนไทยสามารถทำได้มากขนาดนั้นเลยหรือ แต่อย่างไรเราก็ได้รู้แล้วว่าศักยภาพเด็กไทยถ้าทำจริง คุณภาพและแนวคิดไม่น้อยกว่าใครในโลกแน่นอนซึ่งเด็กนักเรียนจากสถาบัน วิทยาลัยเทคโ...

รถใหม่ปี 2014 รุ่นไหนกำลังจะมาบ้าง

30 พ.ค 2557
รวมรถยนต์ทั้งรุ่นใหม่ และโฉมใหม่ที่คาดว่ากำลังจะออกมาในปี 2014 นี้

Nissan Pulsar นิสสัน พัลซาร์ เวอร์ชั่นยุโรป

27 พ.ค 2557
วันนี้ทางเราก็จะมามาอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับเจ้า นิสสัน พัลซาร์ กันบ้างนะค่ะ ก็ถือว่าห่างหายไปนานพอสมควรกับข่าวความเคลื่อนไหวของ Nissan Pulsar แต่ถึงแม้ว่าข่าววันนี้จะเป็นในเป็นเวอร์ชั่นยุโรป แต่อยู่ในฐานเดียวกันกับเวอร์ชั่นไทยซึ่งมีให้เลือกทั้งเครื่องย...

ตัวอย่างรถต้นแบบ Volkswagen GTI Roadster จากวีดีโอเกมส์ Gran Turismo สู่ชีวิตจริง

26 พ.ค 2557
แต่ละค่ายรถก็ยังคงแข่งขันกันอย่างไม่หยุดยั้งสำหรับวงการยานยนต์ในวันนี้ทางทีมงาน news.unseencar.com ก็ขอเสนอข่าวความเคลื่อนไหวของค่ายโฟล์คสวาเก้นที่ทางค่ายได้มีการเผยภาพภาพสเก็ตของภาพร่างการออกแบบอย่างเป็นทางการของ concept car เปิดประทุน ซึ่งเป็นเซ็ตท...

เตรียมพบกับ Suzuki Celerio อีโค่คาร์ราคาเบา 29 พฤษภาคมนี้

23 พ.ค 2557
สำหรับวันนี้ก็เป็นข่าวรถใหม่ค่ายรถยนต์ซูซูกิ ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว Eco Car รุ่นที่ 2 ของค่าย Suzuki Celerio ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2014 คาดราคาถูกสุดๆ เริ่มต้นประมาณ 300,000 บาทเท่านั้นเองค่ะ

เผยโฉมแล้ว Mercedes-Benz C-Class Estate รถครอบครัวสุดหรู

22 พ.ค 2557
เผยโฉม Mercedes-Benz C-Class Estate อย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมเนื้อที่จัดเก็บสัมภาระที่มากถึง 1,510 ลิตร เหมาะสำหรับการใช้งานได้ทั้งครอบครัวเลยทีเดียว

เบนซ์ปล่อยภาพรถรุ่นใหม่ Mercedes AMG GT เรียกน้ำย่อย

21 พ.ค 2557
สวัสดีค่ะเพื่อนๆผู้ติดตามข่าวยานยนต์นิวส์อันซีนก็ยังคงเคลื่อนไหวกันอย่างต่อเนื่องนะค่ะสำหรับวงการยานยนต์ ก็ไม่มีค่ายไหนยอมค่ายไหนกันเลยทีเดียวในแต่ละค่ายก็มีการขับเคลื่อนเอารถใหม่ๆออกมาทยอยทำการเปิดตัวบ้าง ผลิตรุ่นพิเศษออกมากระตุ้นตลาดบ้าง สำหรับวันน...