บทรีวิวรถ

 • รีวิว All New Chevrolet Captiva 2019

  All New Chevrolet Captiva 2019 ถือว่าเป็นรถรุ่นใหม่ที่กำลังจะวางขายในตลาดรถประเทศไทยที่น่าสนใจเลยทีเดียว ด้วยการออกแบบใหม่ที่มีภาพลักษณ์ดูดุดันแข็งแกร่ง พร้อมเครื่องยนต์ตัวใหม่แบบ 1.5 ลิตร ในราคาที่คาดว่าเ...

 • รีวิว TOYOTA C-HR 2019

  ถ้าหากจะพูดถึงรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้น ๆ ในตอนนี้คงหนีไม่พ้นรถยนต์ครอสโอเวอร์ อย่าง TOYOTA C-HR 2019 ซึ่งบอกเลยว่าในราคาล้านต้น ๆ แต่ออฟชั่นนั้นจัดเต็มมาก นอกจากยังสามารถใช้งานในเมืองและนอกเม...

 • รีวิว Ford Ranger Raptor 2019 รถกระบะสุดแกร่ง

  Ford Ranger Raptor ถือว่าเป็นรถที่ทำให้ค่าย Ford นั้นกลับมาฟื้นอีกครั้ง ด้วยความหวือหวาของตัวรถที่ถูกจัดการแต่งองค์ทรงเครื่องให้ดูมีพลัง ทั้งโหด ทั้งแกร่ง จนทำให้สาวกรถกระบะนั้นเทใจให้กันไม่น้อย มาดูกันดีกว...

 • รีวิว MG V80 รถตู้ 11 ที่นั่งหรูหราสไตล์ยุโรป

  ใครกำลังมองหารถตู้แบบ 11 ที่นั่งที่มีความคุ้มค่าในการใช้งานและราคาที่ถูก MG V80 2019 ถือว่าเป็นรถที่ตอบโจทย์ในเรื่องนี้อีกหนึ่งคันในประเภทของรถตู้ในไทยเลยก็ว่าได้ครับ นอกจากนี้ความหรูหราในแบบยุโรป แต่ราคาสไ...

 • รีวิว Suzuki Ertiga 2019 MPV ที่น่าซื้อมาใช้

  วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ All New Suzuki Ertiga 2019 กันค่ะว่าจะคุ้มค่า คุ้มราคาที่ต้องกำเงินแสนไปซื้อหรือเปล่า แล้ว Suzuki Ertiga จะมีข้อดีตรงไหน โดดเด่นในเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

 • รีวิว Mitsubishi Triton Absolute

  Mitsubishi Triton Absolute รถกระบะตัวแต่งจากโรงงาน ที่ได้ปล่อยตัวต้นแบบออกมาให้ชาวไทยได้รู้จักกันในงาน Bangkok International Motor Show 2019 ที่อิมแพคเมืองทองธานีที่ผ่านมาก พบกว่ามีผู้ต่างให้ความสนใจตั้งแต่...

 • รีวิว Nissan March

  ถ้าหากจะหารถยนต์ Eco Car สำหรับใช้งานในเมืองที่มีความแออัดรถติด และต้องการความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร Nissan March ถือว่าตอบโจทย์ในทุกกรณี ด้วยรูปโฉมภายนอกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่มีใครเหมือน แถมยังมีความส...

 • รีวิว Suzuki Celerio

  Suzuki Celerio เป็นรถที่ทำตลาดในประเทศไทยมาสักระยะหนึ่งแล้ว ถือว่าเป็นรถที่ดีอีกหนึ่งรุ่นแต่อาจจะยังไม่ค่อยได้รับความนิยมมากเท่าที่ควร เนื่องจากศูนย์บริการ และ รูปทรงที่ดูแปลก แต่จริง ๆ แล้ว Suzuki Celerio...

 • รีวิว Honda Brio 2018 รถอีโคคาร์แจ๋วไม่แพ้ใคร

  หากจะพูดถึงรถยนต์ Eco Car ที่เหมาะกับการใช้งานในเมืองคงหลีกเลี่ยงที่จะพูดถึง Honda Brio ไม่ได้ ด้วยชื่อเสียงของการเป็นยนตรกรรมสุดประหยัด ที่มาพร้อมกับราคาสุดคุ้มค่า ขับสนุก คล่องตัวทุกการขับขี่ ที่ให้อัตราป...

 • รีวิว Mitsubishi Mirage 2018

  รถยนต์ที่น่าจับตามองอีกคันหนึ่งของเซกเมนต์ ECO ก็คือรถยนต์ Mitsubishi Mirage ที่จัดระบบความปลอดภัยแบบ Active safety มาให้ด้วย และราคาของรถยนต์ก็ไม่ได้โดดไปมาก มาดูกันว่านอกจากเรื่อง Active Safety แล้ว Mitsu...