ประสบการณ์ใช้รถ

การดูแลลูกค้าของ Chobrod จากทีมงานเซลมืออาชีพ

ประสบการณ์ใช้รถ | 7 เม.ย 2563

ติดตามขั้นตอนการทำงานที่เป็นระบบของเหล่าทีมเซล Chobrod ที่ให้การบริการอย่างมืออาชีพ พร้อมดูแลด้วยความจริงใจ และให้ความสำคัญกับทุกกลุ่มผู้ใช้งาน เพราะเราคือทีมงานเซลผู้เชี่ยวชาญในการซื้อขายรถ

ตำแหน่งอันตรายในรถยนต์ ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ประสบการณ์ใช้รถ | 7 เม.ย 2563

รู้จักตำแหน่งอันตรายในรถยนต์ จุดสำคัญที่คนใช้รถยนต์ควรรู้ เพื่อป้องกันเอาไว้ในทุกครั้งของการเดินทาง และคุณเองคิดว่าตำแหน่งที่นั่งตรงไหนในรถยนต์ที่เสี่ยงที่สุด ?

Chobrod พร้อมแก้ไขทุกปัญหาอย่างรวดเร็วด้วยความใส่ใจ

ประสบการณ์ใช้รถ | 7 เม.ย 2563

ไม่ว่าคุณจะเข้ามาใช้บริการจากเราในฐานะผู้ซื้อที่มองหารถในเว็บไซต์ ผู้ที่มาประกาศขายรถ หรือผู้ที่เข้าใช้งานเว็บไซต์หรือช่องทางใด ๆ ของ Chobrod ก็ตาม ขอให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดีที่สุด เพราะเรามีทีมงานคุณภาพที่จะรองรับกลุ่มผู้ใช้งานอย่างทั่วถึง...

Chobrod แหล่งสมาคมของคนรักรถ

ประสบการณ์ใช้รถ | 6 เม.ย 2563

ไม่ได้เป็นเพียงสื่อกลางการซื้อ-ขายรถยนต์ แต่ Chobrod ยังเป็นศูนย์รวมของเหล่าคนรักรถ ที่มีแหล่งการสมาคมอีกหลายช่องทางฉบับออนไลน์ มาดูกันว่าแหล่งชุมชนของชาว Chobrod มีที่ในที่คอรถต้องไม่พลาดที่จะต้องติดตามบ้าง

รวมรูปรถแต่งสวยๆทั้งในไทยและต่างประเทศ

ประสบการณ์ใช้รถ | 5 เม.ย 2563

พูดถึงรถแต่ง ต้องมีหลายๆคนไฝ่ฝันอย่างจะแต่งรถให้แปลก แหวกแนว และไม่เหมือนใคร วิ่งไปตามท้องถนนมีแต่คนมอง วันนี้เราก็เลยจะนำไอเดียการต่างรถ รูปรถแต่ง มารวบรวมไว้ให้ทุกคนได้ดูกัน ชอบคันไหนเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นได้เลยนะคะ

ประโยชน์ที่คุณจะได้ เมื่อขายรถกับ Chobrod

ประสบการณ์ใช้รถ | 5 เม.ย 2563

หากอยากจะขายรถสักคัน มีเหตุผลมากมายที่ต้องประกาศขายที่ Chobrod เพราะที่นี่ให้อะไรกับคุณมากกว่าที่คิด กับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่เรายินดีมอบให้อย่างทั่วถึง ทั้งแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย และข้อเสนอการโปรโมตในราคาสุดพิเศษสำหรับสมาชิก ยังมีอีกหลายสิ่งดี ๆ ที่เ...

ไม่ต้องลงจากรถ ลดความเสี่ยงจาก Covid-19 กับบริการเลื่อนล้อต่อภาษี

ประสบการณ์ใช้รถ | 4 เม.ย 2563

อยากออกไปต่อภาษีรถ แต่ก็กลัวจะออกไปเจอ Covid เลือกใช้บริการเลื่อนล้อต่อภาษี ทำได้ง่าย ๆ ใน 2 นาที แถมไม่ต้องเสี่ยงลงจากรถ และประหยัดเวลาไม่ต้องไปหาที่จอดรถ

ทำไมถึงควรเลือกซื้อรถกับ Chobrod

ประสบการณ์ใช้รถ | 4 เม.ย 2563

อยากรู้ไหม ทำไมคุณถึงควรซื้อรถมือสองที่ Chobrod ? เพราะที่นี่ให้คุณได้มากกว่าที่อื่น ตอบโจทย์ความต้องการเลือกซื้อรถได้ครบในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นรถบ้านมือสองเจ้าของขายเอง หรือรถมือสองจากเต็นท์รถ Chobrod จัดมาให้ครบในทุกรูปแบบ พร้อมกับระบบการค้นหาที่ช่ว...

ทีมงานคุณภาพ ทีมงาน Chobrod

ประสบการณ์ใช้รถ | 3 เม.ย 2563

เปิดระบบการทำงานของเหล่าทีมงาน Chobrod เจาะลึกวิธีการทำงานฉบับมืออาชีพ ทุกขั้นตอนมีความเป็นมืออาชีพ ยึดหลักการทำงานที่เป็นธรรม ก้าวนำความทันสมัย และใส่ใจในทุกหน้าที่ เพื่อคุณภาพงานที่ดีที่สุด

หลักการออกรถถูกหลักฮวงจุ้ยทั้ง 7 วันเกิด

ประสบการณ์ใช้รถ | 3 เม.ย 2563

อยากได้รถขับพร้อมกับการรับโชค ต้องออกรถถูกหลักฮวงจุ้ย Chobrod เผยศาสตร์การออกรถ จัดมาให้ครบสำหรับวันเกิดทั้ง 7 วัน เกิดวันนี้ ต้องออกรถแบบไหนถึงจะเฮง

International