ซื้อ-ขายรถ Toyota MR-S มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 3 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
  • เรียงลำดับ
  • ประกาศใหม่ไปเก่า
  • ราคาสูงไปต่ำ
  • ราคาต่ำไปสูง
  • ปีเก่าไปปีล่าสุด
ประกาศแนะนำ

2011 Toyota MR-S 1.8 S รถเปิดประทุน มือสอง คุณภาพดี ราคาถูก

฿799,000

2011
กรุงเทพมหานคร
  • SosServiceSupport

    มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จากดีลเลอร์

CAR ACTION

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
ประกาศแนะนำ

ขายรถ Toyota MRS GT300 6 speed ปี 2002

฿759,000

2002
กรุงเทพมหานคร

CAR ACTION

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
ประกาศแนะนำ

TOYOTA MR-S 1.8S (W30) Manual " Gen 3 " หลังคาแข็ง + หลังคาผ้าใบ

฿959,000

2001
กรุงเทพมหานคร

Nattcars

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

ไปทำความรู้จัก Toyota MR-S รถสปอร์ตัวแรงของวัยรุ่นยุค 90 ตำนานที่ยังเหลือให้ครอบครอง

Toyota MR-S
Toyota MR-S
รถสปอร์ตตัวแรงในยุคปี 00 เรื่อยมา เมื่อมองมายังฝั่งผู้ผลิตจากค่ายรถยนต์ฝั่งเอเชีย ในยุคนั้นอาจจะไม่มีใครเหนือกว่าโตโยต้าไปได้ ยิ่งกับการปล่อยสปอร์ตสายแรงสีแดงเพลิงอย่าง Toyota MR-S เข้าสู่ตลาดรถสายแรง ก็ทำให้วัยรุ่นทั่วโลกหันสายตามามองรถยนต์สปอร์ตคันนี้ทันที 
ด้วยรูปลักษณ์ที่ฉีกแนวไปคล้ายกับรถสปอร์ตจากฝั่งยุโรปซึ่งมองไปมองมาก็คล้ายกับพอร์ช แบรนด์รถหรูสปอร์ตัวแรงจากเยอรมันในยุคนั้น แต่ยังเป็นรถ 2 ที่นั่ง ที่ถูกปรับให้มีกำลังไม่แรงเท่าไหร่ แต่ด้วยรูปทรงก็ทำให้ยอดขาย Toyota MR-S พุ่งกระฉูดในทันที 
ปัจจุบันสำหรับ Toyota MR-S ถือว่าเป็นรถรุ่นเก่าที่เริ่มหายาก และเป็นเสมือนรถที่มีคุณค่าทางจิตใจ และในตลาดรถมือสองก็ยังพอเห็นเจ้า Toyota MR-S อยู่ในสารบบที่รอให้คนที่ต้องการได้จับจอง ซึ่งวันนี้ Chobrod จะพาไปรีวิวตำนานความแรงจากญี่ปุ่น และทำความรู้จักกับ Toyota MR-S ให้มากขึ้น โดยเฉพาะกับเรื่องราคา Toyota MR-S มือสอง ว่าปัจจุบันในปี 2021 ค่าตัวของมันจะอยู่ที่เท่าไหร่ 

I.ส่องราคา Toyota MR-S สปอร์ตพันธุ์แรงระดับตำนาน 

สำหรับราคาค่าตัวของ Toyota MR-S ที่ถือเป็นรถยนต์สปอร์ตในยุค 80-90 นั้น และปัจจุบันก็มีการพัฒนารถรุ่นนี้มาโดยตลอดเลยทีเดียว ซึ่งในตลาดรถมือสองสำหรับ Toyota MR-S ในเว็บไซต์ของ Chobrod ก็มีปีใหม่ๆ กับราคาที่น่าสนใจให้พิจารณาเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น 
Toyota MR-S มือสอง ปี 2004 รุ่น 1.8 ZW30 MNC MT ราคาประมาณ 899,000 บาท
Toyota MR-S มือสอง ปี 2005 รุ่น 1.8 ZW30 MNC AT ราคาประมาณ 990,000 บาท 
Toyota MR-S มือสอง ปี 2005 รุ่น 1.8 S Cabriolet (เปิดประทุน) ราคาประมาณ 899,000 บาท 
Toyota MR-S มือสอง ปี 2008 รุ่น V EDITION FINAL VERSION ราคาประมาณ 1,099,000 บาท 
อย่างไรก็ตาม จะเห็นได้ว่าในตลาดรถมือสอง สำหรับรถสปอร์ต Toyota MR-S มือสอง ในตลาดรถบ้านเรามักจะไม่ค่อยเห็นรุ่นเก่าๆ ที่ต่ำกว่าปี 2000 ลงไปแล้ว และมีการส่งผ่านให้กับผู้ที่สนใจครอบครองในโฉมระหว่างปี 2004-2008 เป็นหลัก ซึ่งถือเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3 ของรถ Toyota MR-S ที่นิยมในท้องถนนบ้านเรา 

II.รีวิว Toyota MR-S กับโฉมที่ฮิตในตลาดรถ

ภายนอก Toyota MR-S

ด้านหน้า Toyota MR-S
ด้านหน้า Toyota MR-S
โฉมที่อยากแนะนำสำหรับคนที่ชื่นชอบ Toyota MR-S น่าจะเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3 สำหรับการพัฒนารถยนต์รุ่นนี้ เพราะมีวางขายในตลาดรถมือสองให้กับผู้ที่สนใจเลือกครอบครองได้ โดยโฉมนี้ถูกปล่อยสู่ตลาดรถในปี 2005 ซึ่งมีจุดเด่นคือ รูปลักษณ์ภายนอกที่เป็นรถสปอร์ตสไตล์ยุโรป ดวงไฟด้านหน้ากลมโตแต่มีมิติ ลู่ไปกับฝากระโปรงสองด้าน ขณะที่กันชนหน้าจะเป็นแนวสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนานไปกับพื้นถนน ขนาบข้างด้วยชุมไฟตัดหมอกพร้อมกับโคมไฟทรงสามเหลี่ยม 
ขยับมาที่ด้านข้างจะเห็นช่องดักอากาศขนาดใหญ่อยู่ก่อนซุ้มล้อด้านหลัง ซึ่งช่วยในเรื่องของแอร์โร่ไดนามิกส์ที่่ช่วยรีดอากาศ และทำให้รถเกาะติดกับพื้นถนนขณะทำความเร็วสูง พร้อมกับชุดแต่งเสกิตที่ดูลงตัวและดุดัน ด้านหลังจะมีชุดแต่งสปอยเลอร์ขนาดใหญ่ พร้อมกับฝากระโปรงท้ายที่เป็นช่องระบายอากาศเพราะเป็นพื้นที่ของเครื่องยนต์ ชุดไฟท้ายดูล้ำสมัย และมีไฟเลี้ยวกับไฟถอยหลังทรงกลมอยู่ในชุดโคมเดียวกันกับไฟเบรก ท่อไอเสียแยกออกสองข้างขนาบอยู่ข้างกับจุดติดป้ายทะเบียน โชว์ให้เห็นถึงความแรงของรถสปอร์ตคันนี้ 
ภาพรวมการออกแบบรถในส่วนตัวถังภายนอก Toyota MR-S จะมีความคล้ายกันกับ Porsche 918 spyder เหมือนกัน เพียงแต่ขนาดอาจจะเล็กกว่าเท่านั้น แต่ที่สำคัญคือขนาดของ Toyota MR-S ในเจนฯ นี้ถูกจัดให้เป็นสปอร์ตขนาดเล็กที่มีน้ำหนักเบา 
ด้านหลัง Toyota MR-S
ด้านหลัง Toyota MR-S

ภายใน Toyota MR-S

ด้วยความที่ว่ารถ Toyota MR-S คือรถสปอร์ต ภายในจึงมีเพียงสิ่งที่จำเป็นสำหรับการใช้งานเท่านั้น และเติมการตกแต่งด้วยสไตล์สปอร์ตเข้ม และใช้สีทูโทนดำ-แดงสำหรับภายใน ชุดพวงมาลัยเป็นแบบสามก้านสไตล์โอลด์สคูล ดูเป็นรถแรงสไตล์ญี่ปุ่นดี ชุดเกียร์ดูหรูหราและใช้หัวโครเมี่ยมพร้อมกับวัสดุชั้นดี ตรงกลางเป็นพื้นที่ของระบบความบันเทิงที่จัดให้ตามสไตล์รถสปอร์ตขนาดเล็ก ชุดปรับอากาศปรับแบบธรรมดา และมีช่องวางแก้วตามจุดต่างๆ ของตัวรถที่พอเหมาะพอควร


ภายใน Toyota MR-S

เบาะที่นั่งเป็นเบาะหนังสไตล์สปอร์ต โดยมีโรลบาร์แข็งแรงอยู่ด้านหลังเบาะที่นั่งเพื่อรองรับแรงกระแทกและการยุบตัวของตัวถังหากเกิดอุบัติเหตุ พื้นที่ด้านท้ายจะเป็นจุดวางเครื่องยนต์ ดังนั้น สัมภาระทุกอย่างจะถูกเก็บไว้ที่ฝากระโปรงด้านหน้าทั้งหมด และภายในห้องโดยสารด้วยความที่เป็นรถสปอร์ต 2 ที่นั่ง อาจจะไม่เหมาะสำหรับการเก็บสิ่งของ ซึ่งก็ต้องยอมแลกกับเรื่องนี้หากอยากได้รถสปอร์ตคันนี้มาครอบครอง 

เครื่องยนต์ Toyota MR-S

ความแรงสำหรับรถ Toyota MR-S ถือเป็นโฉมที่ถูกตัดทอนขนาดของเครื่องยนต์ลง จากรุ่นก่อนที่ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร แต่เมื่อมาถึง Toyota MR-S กลับใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1.8 ลิตรแทน ซึ่งเหตุผลของโตโยต้าคือต้องการทำให้ Toyota MR-S เป็นรถยนต์สปอร์ตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการปล่อยมลพิษต่ำ 
ซึ่งเครื่องยนต์ของ Toyota MR-S ที่มีขนาด 1.8 ลิตร ใช้รหัส 1ZZ-FED DOHC แบบวาล์แปรผัน VVT-i ให้กำลัง 140 แรงม้า ที่ 6,400 รอบ/นาที แรงบิด 171 นิวตันเมตร ที่ 4,4000 รอบ/นาที อัตราเร่ง 0 - 100 กม./ชม. ในเวลาประมาณ 8 วินาที 
เครื่องยนต์ของ Toyota MR-S
เครื่องยนต์ของ Toyota MR-S
ท้ายสุดสำหรับรถ Toyota MR-S อาจจะเหมาะกับคนที่ชื่นชอบในแบรนด์นี้เป็นทุนเดิม บวกกับความที่ชอบจริงๆ กับโฉมนี้ของ Toyota MR-S ที่หลายคนมองว่าอาจจะแหวกแนวไปนิดสำหรับการออกแบบ และกำลังเครื่องยนต์ที่ถูกตัดทอนลงไป อาจจะไม่แรงเหมือนกับรุ่นพี่ก่อนหน้านี้ แต่กระนั้น ใครที่สนใจก็ยังพอหาครอบครองได้ในตลาดรถมือสอง ซึ่งในเว็บไซต์ซื้อขายรถยนต์มือสองขนาดใหญ่อย่าง Chobrod ก็มีให้เลือกอยู่เช่นกัน 
>> ตรวจสอบราคา Toyota มือสอง ทุกรุ่นได้ที่ chobrod.com

Toyota MR-S FAQS

Toyota MR-S มือสอง ราคาเท่าไหร่?

Toyota mrs มือสอง ราคาใน Chobrod
ปี 2004 รุ่น 1.8 ZW30 MNC MT ประมาณ 899,000 บาท
ปี 2005 รุ่น 1.8 ZW30 MNC AT ประมาณ 990,000 บาท
ปี 2005 รุ่น 1.8 S Cabriolet ประมาณ 899,000 บาท
ปี 2008 รุ่น V EDITION FINAL VERSION ประมาณ 1,099,000 บาท

ซื้อขาย Toyota Mr-s มือสองที่ไหนดี?

สำหรับใครที่สนใจอยากชื้อโต โย ต้า mrs มือสอง ถูก ๆ สภาพดี ราคาประหยัดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถ Toyota มือสองในไทย

Toyota mrs ราคามือหนึ่งเท่าไหร่?

Toyota MR-S ที่ถือเป็นรถยนต์สปอร์ตในยุค 80-90 นั้น และปัจจุบันในตลาดไทยมีแต่รถ Toyota MR-S มือสองเท่านั้น