ซื้อ-ขายรถ Truck มือสอง

ค้นพบ 2 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
 • เรียงลำดับ
 • ประกาศใหม่ไปเก่า
 • ราคาสูงไปต่ำ
 • ราคาต่ำไปสูง
 • ปีเก่าไปปีล่าสุด
02016 Isuzu NLR 130 3.0 Truck รถสภาพดี มีประกันวิ่งแค่58,000โล สภาพใหม่มาก WorryFree ด้วยมาตรฐานการรับรองคุณภาพจากดีลเลอร์
- ผ่านการตรวจสภาพรถทุกจุดสำคัญ
- มีการรับประกัน(6 เดือนขึ้นไป)
- มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม.
** ต้องผ่านเงื่อนไขอย่างน้อย 2 รายการ
ประกาศแนะนำ

02016 Isuzu NLR 130 3.0 Truck รถสภาพดี มีประกันวิ่งแค่58,000โล สภาพใหม่มาก

฿759,000

2016
กรุงเทพมหานคร
 • มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (12 เดือน)

  มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (12 เดือน)

 • SosServiceSupport

  มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จากดีลเลอร์

ไชยยศ เจียง

ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
ประกาศแนะนำ

ขายรถ Isuzu NLR 130 3.0 ปี2018 Truck

฿748,000

2018
กรุงเทพมหานคร

IMPRESS CAR

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

รถบรรทุก คืออะไร

ตาม wiki รถบรรทุก คือยานพาหนะที่มีหน้าที่บรรทุกของมาก มีหลายขนาด ซึ่งปรกติมีขนาด กำลัง และสัณฐานมาก โดยเฉพาะบรรดาที่ใช้เพื่อการค้า ทั้งอาจประกอบด้วยอุปกรณ์พิเศษด้วย เช่น รถประจญเพลิง รถทัวร์ และรถโม่คอนกรีต ปัจจุบัน รถบรรทุกส่วนใหญ่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแกโซลีนหรือดีเซล นอกจากนี้ มันยังเป็นยานพาหนะฆาตรกรต่อเนื่องที่คอยบรรทุกคนตายไปโลกแฟนตาซี มานับไม่ถ้วน
ในตลาดรถ chobrod.com มีประกาสของทุกค่ายรถบรรทุกที่นิยมที่สุดสำหรับคนไทย เช่น Isuzu truck, Suzuki truck (Carry), DFM truck, Fuso, UD, Hino, Volvo, MAN, IVECO และค่ายรถอื่น ๆ ทุกยี่ห้อในไทย ซึ่งประกอบด้วย รถบรรทุกใหม่ รถบรรทุกมือสอง รถบรรทุกบ้านมือสองจากเจ้าของขายเอง และรถบรรทุกอื่น ๆ ที่สภาพดี ราคาถูก
พร้อมกับข้อมูลรีวิวรถบรรทุกใหม่ ทั้งจากคนใช้จริงและผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลผู้ขายรถบรรทุกมือสองที่ชัดเจนเช่น ข้อมุลโปรโมชั่นรถบรรทุกล่าสุด โปรโมชั่นรถบรรทุกใหม่ นอกจากนี้ Chobrod.com ยังให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถบรรทุกใหม่หรือมือสอง และเป็นแหล่งรวมข้อมูลในด้านประสบการณ์การซื้อรถบรรทุกอาทิเช่น ต้องซื้อรถบรรทุกที่ไหนดี ราคารถบรรทุกมือสองเท่าไรถึงจะเหมาะสม พร้อมข้อมูลบริการหลังการขายที่ชัดเจน และข้อมูลราคารถบรรทุกมือสองและตารางผ่อนล่าสุด เป็นต้น

รถบรรทุกที่นิยมในเมืองไทย

1. Isuzu ELF

ในกลุ่มรถบรรทุกขนาดเล็ก ต้นตำหรับความนิยมจะต้องมีชื่อของอิซูซุ ติดตลาดความนิยมในการใช้งานรถบรรทุกขนาดเล็ก 4 ล้อเพื่อการพาณิชย์ อย่างแน่นอน เพราะด้วยสมรรถนะ ความไว้วางใจเรื่องช่วงล่าง การไม่จุกจิกวุ่นวายสำหรับการบำรุงรักษา ทำให้อิซูซุครองตลาดรถในกลุ่มนี้มายาวนานเหมือนกัน  
Isuzu ELF (อิซูซุ เอลฟ์)
Isuzu ELF
Isuzu ELF ติดตั้งขุมกำลังที่ใช้ขับเคลื่อนรถ Isuzu ELF จะเป็นเครื่่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร ซูเปอร์คอมมอนเรล รหัส 4JH1E3N ให้กำลัง 104 แรงม้า ที่ 3,200 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 230 นิวตัน-เมตร ที่รอบต่ำเพียง 1,400 – 3,200 รอบ/ นาที และทำงานคู่กับชุดเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ระบบ MSB5S พร้อมโอเวอร์ไดรฟ์ รองรับแรงบิดได้สูง  ประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม แข็งแกร่งเหมาะสำหรับงานบรรทุก

ราคา Isuzu ELF  932,000 บาท - 948,050 บาท

2. ​Hino (ฮีโนะ)

Hino (ฮีโนะ) แบรนด์รถบรรทุกและรถขนาดใหญ่ในเครือ Toyota ก่อตั้งเมื่อปี 1942 ภายในกรุงโทเ กียว รถที่กำลังทำตลาดในไทยประกอบด้วย Hino Innovator (อินโนเวเทอร์), Hino Victor (วิกเทอร์), Hino Dominator (ดอเมอเนเทอร์) และ Hino Splendor (สเปลนเดอร์)

Hino Innovator
รถ truck Hino Innovator

3. Suzuki Carry

Suzuki Carry ถือเป็นรถยนต์ปิคอัพเชิงพาณิชย์ที่ตั้งแต่เปิดตัวในตลาดรถเมืองไทยแค่ไม่กี่ปีที่ผ่านมา ก็กวาดยอดขายไปแล้วหลายหมื่นคัน ด้วยขนาดของตัวรถที่ไม่ใหญ่มาก ติดตั้งครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร แบบ K15B ให้กำลัง  71 แรงม้า แรงบิด 135 นิวตัน-เมตร ขับเคลื่อน 2 ล้อ พร้อมเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ช่วงล่างดี บรรทุกได้ดี ลุยงานหนักได้ และปรับเปลี่ยนเป็นฟู๊ดทรัคส์ก็ได้เช่นกัน ทำให้คนไทยให้ความนิยมกับ Suzuki Carry กันอย่างมาก 

ภายนอก Suzuki Carry
รถบรรทุกมือสองราคาถูก Suzuki Carry

ราคา Suzuki Carry มือหนึ่งป้ายแดง ราคา 385,000 บาท (ไม่รวมชุดตกแต่ง ปรับปรุงเพื่อทำเป็นร้านค้าเคลื่อนที่ อีกประมาณ 1 แสนบาท) 
ถ้าคุณอยากจะซื้อรถ รถบรรทุกเล็กมือสองราคาถูก, รถบรรทุกขนาดเล็กมือสองสภาพดี สามารถเข้าดูได้ที่ chobrod.com – เว็บไซต์ให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทยแบ่งปันประสบการณ์การซื้อรถขนของมือสองด้วยราคาที่ดีที่สุด และราคาถูกที่สุดพร้อมข้อมูลเสนอราคาที่ครบถ้วน