ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Toyota HILUX TIGER

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Toyota HILUX TIGER ปี 1998

Toyota Hilux เป็นรถกระบะที่โตโยต้าเริ่มผลิตครั้งแรกใน พ.ศ. 2511 จนถึงปัจจุบัน มีวิวัฒนาการตามช่วงเวลา 8 Generation (โฉม) Toyota Hilux คือรถกระบะยอดนิยมอันดับต้นๆของเมืองไทยที่คนไทยไว้วางใจใช้เป็นยานพาหนะคู่กายมาอย่างยาวนาน รถรุ่นนี้การพัฒนาเทคโนโลยีของรถกระบะให้หลุดพ้นทุกข้อจำกัดด้วยพลังขับเคลื่อนที่แรงขึ้น แต่ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม พร้อมใช้งานในทุกรูปแบบ โดยรวมแล้ว Toyota Hilux เป็นรถกระบะสุดแกร่งที่มาพร้อมความเร้าใจของเครื่องยนต์ ความสปอร์ตของรูปลักษณ์ภายนอกจากการออกแบบที่ล้ำสมัย ความหรูหราของภายในห้องโดยสาร และความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน

รีวิวรถยนต์

  • รถสปอร์ตสายซิ่งจากเครือ GM ออกรุ่นใหม่ล่าสุด กับการรีวิวแบบคร่าวๆ แต่ได้ใจความบ้าง

  • มาเซราติ เลวานเต 2017 ใหม่ (Maserati Levante 2017) รถ SUV หรู รุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของ Maserati โดยราคาและรายละเอียดสำหรับ Maserati Levante 2017 ใหม่ ยังไม่เปิดเผย แต่จะได้ทราบกัน...

  • Toyota Rush 2018 โฉมใหม่ เปิดตัวอินโดนีเซีย ซึ่งดูยังไงก็คู่แข่ง Honda BR-V ตรง ๆ โดย Toyota Rush 2018 ใหม่ จะเป็นรถ SUV ขนาดเล็กราคาประหยัดที่มาพร้อมเบาะ 3 แถว

  • Suzuki Ciaz RS 2017 รถที่ผสานความสปอร์ตในรูปแบบ Eco Car ได้อย่างลงตัว ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย

คุณกำลังดูประกาศขายรถ Toyota ที่ Chobrod.com เว็บไซต์ที่ประกาศรถบ้านเจ้าของขายเอ็ง พร้อมกับให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถ และเป็นแหล่งรวมข้อมูลในด้านประสบการณ์การซื้อรถ ต้องซื้อที่ไหนดี ราคาเท่าไรถึงจะเหมาะสม