ซื้อ-ขายรถ Toyota HILUX TIGER มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 4 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
  • เรียงลำดับ
  • ประกาศใหม่ไปเก่า
  • ราคาสูงไปต่ำ
  • ราคาต่ำไปสูง
  • ปีเก่าไปปีล่าสุด
2003 Toyota HILUX TIGER 2.5 E Prerunner รถกระบะ
ดีลเด็ด
ประกาศแนะนำ

2003 Toyota HILUX TIGER 2.5 E Prerunner รถกระบะ

฿199,000

2003
นนทบุรี

แน๊ตดีดีคาร์

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
ประกาศแนะนำ

ขาย รถมือสอง 2002 Toyota HILUX TIGER 2.5 J รถกระบะ ออกรถ 0 บาท

฿195,000

2002
กรุงเทพมหานคร

Sunny Cars

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
ประกาศแนะนำ

Toyota HILUX TIGER 3.0 G 2004 รถกระบะ เลขไมล์ 260,000 กิโลเมตร ในจังหวัด กรุงเทพมหานคร

฿159,000

2004
กรุงเทพมหานคร
  • มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (6 เดือน)

    มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (6 เดือน)

Nicky Kung

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
ประกาศแนะนำ

TOYOTA SPORT CRUISER1KZ3000 CC ปี 2004 ชุดช่วงล่าง VX80

฿400,000

2004
กรุงเทพมหานคร

teerawee sanguan

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
สิงหาคม 2546 Toyota แนะนำเครื่องยนต์รหัส 1KD-FTV 3,000 ซีซี คอมมอนเรล เทคโนโลยีล่าสุดที่ให้ทั้งสมรรถนะความแรง และแรงบิดสูง ประหยัดน้ำมันเยี่ยมด้วยระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีดคอมมอนเรล ที่ประหยัดกว่าเครื่องยนต์ดีเซลทั่วไป ทำให้ โตโยต้าไทเกอร์ ดี-โฟร์ดีได้รับการยอมรับจากลูกค้าอย่างรวดเร็ว

รีวิว ​Toyota Hilux Tiger

ภายนอก Toyota Hilux Tiger X-Tra Cab 3.0 G

ภายนอกของ โตโยต้าไทเกอร์ ดี-โฟร์ดี คอมมอนเรล 3.0 จี เอกซ์ตราแคบ ยังดูสวยดุดันในสไตล์พิคอัพสมัยใหม่ มีโครงสร้างนิรภัยแบบ GOA พร้อมด้วยอุปกรณ์ตกแต่งมากมาย ทั้งไฟตัดหมอกกันชนหน้าเพิ่มทัศนวิสัยในการเดินทางยามค่ำคืน เสาอากาศไฟฟ้า ปรับขึ้น/ลงอัตโนมัติ บันไดข้างที่ให้ความสะดวกสบายในการขึ้น/ลงมากขึ้น
กันชนหน้าโครเมียมขนาดใหญ่ดูแข็งแกร่ง กระจังหน้าสีเดียวกับตัวรถตัดกับคิ้วโครเมียมขนาดใหญ่ไฟหน้าแบบมัลทิรีเฟลคเตอร์ และไฟเลี้ยว ไฟเบรคที่ให้ความสว่างชัดเจนมากขึ้น ที่เปิดฝากระบะท้ายแบบ ONE-TOUCH ใต้ชุดไฟเบรคดวงที่ 3 ล้อแมก 15 นิ้ว พร้อมยาง 255/70R15LT
Toyota Hilux Tiger
Toyota Hilux Tiger

 

ภายใน Toyota Hilux Tiger X-Tra Cab 3.0 G

ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะนั่งแบบหนังแท้ ตกแต่งสีทูโทน แผงคอนโซลหน้าพร้อมสวิทช์ต่างๆจัดวางในตำแหน่งที่สะดวก ง่ายต่อการใช้งาน เพิ่มความหรูหราด้วยแผงลายไม้ พวงมาลัยเพาเวอร์ปรับระดับได้ ช่วยผ่อนแรงเบาสบายทุกเส้นทางการขับขี่ แผงหน้าปัดดีไซจ์นใหม่ด้วยมาตรวัดระยะทางแบบดิจิทอล และไฟบอกตำแหน่งเกียร์บนแผงหน้าปัดในรุ่นเกียร์อัตโนมัติ พร้อมสัญญาณไฟเตือนแบบใหม่ ง่ายต่อการสังเกต

กล่องคอนโซลกลางขนาดใหญ่ และที่วางแก้ว 2 ใบหยิบใช้ง่าย วิทยุ/เทป แบบฟูลล์ลอจิค 4 ลำโพงรอบทิศทาง เพลิดเพลินตลอดเส้นทาง แผงควบคุมกระจกไฟฟ้า เซนทรัลลอค และกระจกมองข้างปรับไฟฟ้า ควบคุมจากภายในรถ

เครื่องยนต์ Toyota Hilux Tiger X-Tra Cab 3.0 G

เครื่องยนต์ 1 KD-FTV 2,982 ซีซี ดี-โฟร์ดี จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีดปั๊มแรงดันสูง คอมมอนเรล ไดเรคท์อินเจคชัน DOHC 16 วาล์ว เทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 92 กิโลวัตต์ หรือ 125 แรงม้า (ECC NET) ที่ 3,000 รตน. และแรงบิดสูงสุด 32.1 กก.-ม. ที่รอบต่ำเพียง 1,800-2,600 รตน. ผ่านเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ
เครื่องยนต์รุ่นนี้มีอัตราเร่งแซงที่ดีขึ้นกว่าเดิม ประหยัดน้ำมัน เพราะมีกล่อง ECU ขนาด 32 บิท ควบคุมการจ่ายน้ำมันอย่างแม่นยำทุกความเร็วรอบ และยังให้มีมลพิษต่ำผ่านมาตรฐาน ยูโร 3 เครื่องยนต์เดินเรียบ ด้วยเพลาสมดุลคู่ (TWIN BALANCE SHAFT) ช่วยลดอาการสั่นสะเทือนจากการทำงานของเครื่องยนต์ได้ดี และลดเสียงรบกวนในห้องโดยสารด้วย

ระบบรองรับ Toyota Hilux Tiger X-Tra Cab 3.0 G

ระบบรองรับด้านหน้า ยังเป็นแบบปีกนกคู่ และทอร์ชันบาร์ พร้อมเหล็กกันโคลง และระบบตัดต่อกำลังอัตโนมัติ ADD (AUTOMATIC DISCONNECTING DIFFERENTIAL) ให้การขับขี่ที่ต่อเนื่อง ด้านหลังเป็นแบบแหนบซ้อน และชอคอับทรงกระบอก ติดตั้งทแยงมุมกัน พร้อมลิมิเทด สลิพ
ระบบรองรับของรุ่นนี้ถูกเซทมาค่อนข้างนุ่ม เมื่อขับขี่ที่ความเร็วสูงช่วงคอสะพาน จะมีอาการโคลงบ้างเล็กน้อย อาจจะมาจากความสูงของตัวรถ ส่วนในสนามทดสอบระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ระบบรองรับสามารถตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี ระบบห้ามล้อหน้า แบบจาน ABS แบบ 4 เซนเซอร์ด้านหลัง แบบดุม พร้อม จี-เซนเซอร์ ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ ECU 32 บิท และวาล์วปรับแรงดันน้ำมันเบรค SUPER LSPV พร้อมระบบ LTS เพิ่มความมั่นใจในการเบรค
>>> ดูเพิ่มเติมรถมือสอง Toyota ที่มีขายในประเทศไทย

จุดเด่น Toyota Hilux Tiger X-Tra Cab 3.0 G

โตโยต้าไทเกอร์ เอกซ์ตราแคบ 3.0 G ลิมิเทด เกียร์ธรรมดา ปี 2003 ยังมีรูปโฉมที่ดูเท่ บึกบึนพร้อมความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร เครื่องยนต์ใหม่รหัส 1KD-FTV ความจุ 2,982 ซีซี คอมมอนเรล เทอร์โบ แต่ไม่มีอินเตอร์คูเลอร์ และเทอร์โบแปรผัน ออกใหม่ราคา 7 แสนกว่าบาท แต่ปัจจุบันราคาไม่แพงแล้ว สภาพสวยๆ ซื้อขายกันอยู่ที่ไม่เกิน 4.9 แสน
หากเทียบกับรุ่นอื่นๆ แล้ว ราคาสูสีแต่ได้รถเครื่องยนต์คอมมอนเรล หน้าตาบึกบึนแถมมีอุปกรณ์ตกแต่งในตลาดมากมาย ตั้งแต่อุปกรณ์ตกแต่งภายในและภายนอก รวมถึงระบบรองรับ ซึ่งหากไม่พอใจกับระบบรองรับเดิมๆ สามารถหาซื้อชุดช่วงล่างระดับพรีเมียมมาปรับเปลี่ยนได้มีจำหน่ายในตลาดหลายยี่ห้อ หรือชอบลุยป่าในสไตล์ดุดัน ก็สามารถตกแต่งได้ตามต้องการ หากจังหวะดีๆ เข้าไปทำความรู้จักกับชมรม โตโยต้า ออฟโรเดอร์ ซึ่งมีเวบไซท์เฉพาะกลุ่ม อาจจะได้รถตกแต่งสวยๆ มาใช้โดยไม่ต้องไปตกแต่งเพิ่มอีกก็เป็นได้
การเลือกซื้อรถปีใหม่ๆ ไม่ค่อยยุ่งยาก เพียงแค่ดูสภาพสีภายนอกว่าอยู่ในสภาพสมบูรณ์หรือเปล่าบอดีต้องไม่เคยโดนหนักหรือมีอุบัติเหตุมา ตรวจเชคให้ดีรอบคัน ภายในรถใหม่ๆ อุปกรณ์ทุกชิ้นต้องใช้งานได้ปกติ คอนโซลต้องไม่มีแตกหักหรือรอยร้าว เบาะควรอยู่ในสภาพสมบูรณ์ไม่มีรอยขาดส่วนเครื่องยนต์ที่ทันสมัย ก็ควรตรวจเชคให้ละเอียด มีโอกาสเข้าศูนย์ได้จะดีมาก เพราะปั๊มแรงดันสูงแบบคอมมอนเรล ราคาค่าซ่อมแพงมาก ถ้าอยู่ในสภาพสมบูรณ์ก็ดี นอกจากนี้ฝาสูบ ต้องระมัดระวังรถตระกูล โตโยตา ฝาสูบแบบอัลลอย หากเผลอน้ำหม้อน้ำแห้งหรือขาดเมื่อไหร่ มีลุ้นควักกระเป๋าเปลี่ยนฝาทันที ราคาค่าฝาสูบก็แพงจนสามารถซื้อเครื่องเบนซินแบบ 1JZ-VVTI ได้เลย
ส่วนระบบรองรับ ต้องลองวิ่งดูศูนย์ล้อต้องตรง ไม่กินยาง สภาพใต้ท้องรถต้องไม่ผ่านการลุยหนักไม่มีน้ำมันเยิ้ม ช่วงล่างต้องแน่นใกล้เคียงรถใหม่ เพราะเพิ่งใช้ได้ไม่กี่ปี

ราคา โตโยต้าไทเกอร์ มือสอง

ประเมินจากราคาซื้อขายฃและข้อมูลจาก เว็บไซต์ chobrod.com โตโยต้า ไทเกอร์ เอกซ์ตราแคบ 3.0 G เกียร์ธรรมดา ราคาประมาณแสนกว่าๆ
toyota
สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อรถ Toyota Hilux Tiger มือสอง , ตรวจสอบราคารถ Toyota Hilux Tiger มือสอง , ซื้อขาย ฮอนด้าแอคคอร์ดToyota Hilux Tiger มือสอง สภาพดีราคาถูก เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทย สำหรับใครที่สนใจจะขาย Toyota Hilux Tiger Chobrod สามารถช่วยคุณได้ ด้วยจำนวนคนผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 2 ล้านคนต่อเดือน คุณจึงมั่นใจได้ว่ารถ Toyota Hilux Tiger มือสองของคุณที่ลงประกาศขายอยู่ในตลาดรถมือสอง Chobrod จะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้มากกว่า และแน่นอนว่าความเป็นไปได้ที่รถ Toyota Hilux Tiger มือสองของคุณจะขายได้ ในราคาที่คุณกำหนดเองนั้นก็จะสูงขึ้นด้วย

Toyota HILUX TIGER FAQS

Toyota Hilux Tiger มีการทำตลาดรถยนต์ไฟฟ้าจำนวนกี่รุ่น?

Toyota Hilux Tiger รถที่กำลังทำตลาดในไทยถ้าแยกตามเครื่องยนต์ ประกอบด้วย เครื่องยนต์ 5L, เครื่องยนต์ 5L-E, เครื่องยนต์ 2KD, เครื่องยนต์ 1KZ

Toyota Hilux Tiger มือสองราคาเริ่มต้นที่เท่าไร

จากการค้นหาราคารถโตโยต้าไทเกอร์โฟวิลมือสอง ในเว็บตลาดรถออนไลน์ Chobrod มีรถ Toyota tiger มือสองโดยมีราคาประมาณ 150,000 บาท - 350,000 บาท