ขายรถ Subaru BRZ มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 2 ประกาศ
ดีลเด็ด
เรียงลำดับ
  • เรียงลำดับ
  • ประกาศใหม่ไปเก่า
  • ราคาสูงไปต่ำ
  • ราคาต่ำไปสูง
  • ปีเก่าไปปีล่าสุด
  • ปีล่าสุดไปปีเก่า
2016 Subaru BRZ 2 รถเก๋ง 2 ประตู ออกรถ 0 บาท
ดีลเด็ด

2016 Subaru BRZ 2 รถเก๋ง 2 ประตู ออกรถ 0 บาท

฿1,480,000

กรุงเทพมหานคร
ประกาศแนะนำ

Chang Ton

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

Think big seven 71

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

Subaru BRZ ใหม่ สปอร์ตคูเป้ที่ขับใช้งานได้ทุกวัน

หากพูดถึงแบรนด์ Subaru เราเชื่อว่ารถในฝันหลายคน คงเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจาก Impreza, WRX Sti ซึ่งปัจจุบันได้กลายมาเป็น WRX หรือ Sti ก่อนที่ค่ายดาวลูกไก่จะทำเซอร์ไพรส์สาวกทั่วโลกด้วยโปรเจ็คต์ร่วมระหว่างแบรนด์ Toyota และ Subaru เพื่อให้กำเนิดสปอร์ตคูเป้อย่างฝาแฝด “Toyota 86 และ Subaru BRZ ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนั้นมีความ “เหมือน” แทบไม่แตกต่าง
Subaru BRZ 2021
All-new Subaru BRZ 2022

รีวิว Subaru BRZ 

ภายนอก Subaru BRZ ใหม่

Subaru BRZ ใหม่ เด่นมาด้วยโคมไฟหน้าที่มีไฟ DRL ในโคม รวมไปถึงภายในโคมไฟหน้าจัดเรียงไฟใหม่ และไฟท้ายใหม่แบบ LED ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับระบบฉีดล้างโคมไฟหน้า ส่วนของกันชนหน้านั้นก็มีการปรับดีไซน์ใหม่ให้ดูสปอร์ตเฉียบคมมากขึ้น ที่บริเวณของตำแหน่งไฟตัดหมอกมีการดีไซน์ครีบรีดอากาศแนวนอนสองเส้นโดยมีไฟตัดหมอก LED อยู่ตรงกลาง เสาอากาศแบบครีบฉลาม ตัดสีตัวถังด้วยสีดำเน้นความสปอร์ตที่ส่วนของช่องอากาศกลางกันชนหน้า ด้านท้ายติดตั้งมาพร้อมดิฟฟิวเซอร์หลัง และสปอร์ตด้วยท่อไอเสียคู่ Twin Tail ปลายโครเมียม
 Subaru BRZ 2021
Subaru BRZ ใหม่
โดยรวมยังคงรูปลักษณ์แบบรถสปอร์ตคูเป้ขนาดเล็กอาไว้ ด้านหน้าเด่นด้วยกระจกบานใหญ่ที่ให้ทัศนวิสัยที่ชัดเจนยามขับขี่โดยไม่รู้สึกอึดอัด ตำแหน่งของเสา A เองก็ไม่ได้บดบังสายตาเท่าใดนัก การมองรอบตัวรถออกไปภายนอกรู้สึกได้ถึงความโปร่งไม่น้อย ไม่ได้รู้สึกว่ากำลังนั่งอยู่ในรถสปอร์ตขนาดเล็ก โดดเด่นด้วยล้อขนาด 17 นิ้ว สีทูโทนดำเงิน รัดด้วยยาง 215/45 R17 มีมิติตัวรถยาว 4,240 มม. กว้าง 1,775 มม. สูง 1,320 มม. มีระยะฐานล้อ 2,570 มม. และมีน้ำหนัก 1,280 กิโลกรัมในรุ่นเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดที่ได้นำมาทดลองขับกันครั้งนี้

ภายใน Subaru BRZ ใหม่

ภายใน Subaru BRZ ใหม่ มากับที่นั่งแบบ 2+2 การตกแต่งบรรยากาศภายในห้องโดยสารเป็นโทนสีเข้มดำตัดแดงตามส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเบาะหนังเดินตะเข็บแดงพร้อมหุ้มด้วยอาคันทาร่าในส่วนที่สัมผัสกับตัวส่วนกลางของเบาะ พร้อมพนักพิงหลังที่ปักด้วยคำว่า BRZ สีแดง พวงมาลัยหุ้มหนังตะเข็บแดง ที่มาพร้อมสวิทซ์ควบคุม ก้านควบคุมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ด้านล่างขวา และแป้นเปลี่ยนเกียร์หลังพวงมาลัย โดยพวงมาลัยสามารถปรับระดับได้ 4 ทิศทาง ส่วนของหน้าปัดมีหน้าจอแสดงข้อมูล MID อยู่ด้านขวาสุด บอกข้อมูลต่างๆ ของตัวรถ ไม่ว่าจะเป็นระยะทางวิ่ง ระยะทางที่สามารถวิ่งได้ นาฬิกาจับเวลาในแต่ละสำหรับการวิ่งในสนาม โดยสามารถแบ่งรอบการจับเวลาได้ เป็นต้น
 Subaru BRZ 2021
ภายใน Subaru BRZ ใหม่
บริเวณแดชบอร์ดหน้าตรงกลางด้านบนสุดยังคงเป็นตำแหน่งของช่องปรับอากาศสองช่องกลาง ถัดลงมาเป็นตำแหน่งของชุดเครื่องเสียง โดยชุดเครื่องเสียงที่ติดตั้งมาให้เป็นแบบปกติธรรมดา รองรับ FM AM MP3 และ USB ถัดลงมาจะเป็นส่วนของนาฬิกาดิจิตอล และสวิทซ์ไฟฉุกเฉิน และหน้าจอแสดงการทำงานของระบบถุงลมนิรภัย และก่อนที่จะลงมาถึงส่วนของบริเวณคันเกียร์ ก็คือชุดควบคุมระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบแยกฝั่งซ้ายขวาที่สามารถหมุนปรับอุณหภูมิแบบตัวเลขได้อย่างสะดวก
บริเวณคอนโซลกลางตำแหน่งการวางเกียร์และเบรกมือนั้นอยู่ในตำแหน่งที่สามารถใช้งานได้อย่างถนัดมือเลยทีเดียว ราวกับว่าพร้อมให้คุณควบคุมได้ในทุกจังหวะของการขับขี่ ตำแหน่งที่นั่งตัวเบาะสามารถปรับสูงต่ำได้ ซึ่งจากการที่ทีมงานได้ลองขับขี่แล้วนั้นความรู้สึกในการนั่งตำแหน่งที่ต่ำสุดของการปรับเบาะก็ยังไม่ได้รู้สึกว่าเตี้ยจนเกินไปจนให้การมองเห็นทัศนวิสัยโดยรอบนั้นยากลำบาก กลับยังสังเกตเห็นได้กับช่วงแก้มหน้ารถทั้งสองฝั่งบริเวณฝากระโปรงที่นูนขึ้นมาให้เราได้เห็นกะระยะตัวรถได้

เครื่องยนต์ Subaru BRZ ใหม่

Subaru BRZ มากับเครื่องยนต์เบนซินสูบนอน 4 สูบ ที่มีความจุ 1,998 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 200 แรงม้า แรงบิด 205 นิวตันเมตร โดยเครื่องยนต์ Boxer นี้ อยู่ห่างจากพื้นเพียง 460 มม. รูปทรงแบนราบมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ให้ได้เลือกทั้งเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดพร้อมโหมดบวกลบเปลี่ยนเกียร์ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นรุ่นที่ทีมงานได้นำมาทดสอบกัน และรุ่นเกียร์ธรรมดา 6 สปีด สำหรับสายสับ ที่ให้การตอบสนองที่เร้าใจกว่า แต่อาจจะไม่เหมาะสำหรับการขับขี่ในเมืองที่การจราจรหนาแน่นสักเท่าไหร่ มาพร้อมความจุถังน้ำมันขนาด 50 ลิตร
 Subaru BRZ 2021
เครื่องยนต์ Subaru BRZ ใหม่

จุดเด่น Subaru BRZ ใหม่

BRZ พร้อมมอบความสนุกสนานในการขับขี่ได้ไม่น้อยทั้งจากเสียงครางในรอบเดินเบา และเมื่อคุณเติมคันเร่งลงไปเสียงคำรามที่เกิดขึ้นก็เพิ่มความเร้าใจให้ได้ไม่น้อย ซึ่งเราสามารถเรียกกำลังกันได้เพียงเหยียบคันเร่งลงไปตัวรถก็พร้อมเคลื่อนที่พร้อมกับเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในทันใด แม้ว่าในช่วงต้นอาจจะไม่ได้ดึงแบบ้าพลัง ด้วยระบบเกียร์ที่เป็นแบบอัตโนมัติอาจจะตอบสนองได้ไม่เร้าใจนักเมื่อเทียบกับเกียร์ธรรมดา แต่เมื่อรอบเครื่องยนต์กวาดขึ้นเกิดระดับ 4,000 รอบ/นาที ขึ้นไป พละกำลังก็ถูกรีดและปลดปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องขึ้นไปจนเกือบระดับ Red Line ที่ 7,000 กว่ารอบ/นาที แต่ก็ต้องยอมรับว่าในระบบเกียร์อัตโนมัตินั้นพร้อมจะมอบความสะดวกสบายที่มากกว่า ซึ่งได้มีออพชั่นในส่วนของโหมดการเปลี่ยนเกียร์ได้เองทั้งที่คันเกียร์และแป้นหลังพวงมาลัยให้ผู้ขับขี่เลือกเปลี่ยนเกียร์เองได้ตามต้องการ ซึ่งเมื่อเข้าในโหมด M ด้วยแล้ว ก็จะสามารถลากรอบได้อย่างเต็มที่กว่าขับขี่ในโหมด D ปกติ
Subaru BRZ 2021
ตำแหน่งที่ดีที่สุดใน All-new Subaru BRZ 2022 คือผู้ขับขี่
นอกจากนี้ยังมอบความแม่นยำและไว้ใจได้ในการขับขี่ผ่านโค้งด้วยความเร็ว ทำให้สามารถขับผ่านโค้งได้อย่างมั่นใจมากเลยทีเดียว ด้วยทั้งการออกแบบตัวรถให้มีจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำแล้ว การปรับเซ็ตช่วงล่าง น้ำหนักพวงมาลัยยังให้การตอบสนองในการควบคุมรถได้อย่างสนุกในทุกจังหวะการควบคุม และยังได้ติดตั้งมาพร้อมเฟืองท้าย Torsen ลิมิเต็ตสลิป ที่จะช่วยให้การขับขี่ผ่านโค้งได้อย่างแม่นยำและง่ายยิ่งขึ้น พร้อมการตรวจจับการส่งแรงบิดในแต่ละล้อเพื่อให้เกิดความสมดุลในการขับขี่ ซึ่งแม้ว่าพละกำลังจะไม่ได้ดึงแบบหลังติดเบาะ หรือแรงแบบมหาศาล แต่ก็ได้มอบประสบการณ์การขับขี่การควบคุมรถที่เหนือชั้นได้ นับเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่มีพื้นฐานตัวรถการออกแบบที่ดี พร้อมสำหรับการต่อยอดศักยภาพให้เพิ่มขึ้นได้ไม่ยาก จากส่วนตัวคิดว่าเป็นรถรุ่นที่หากได้รับการอัพเกรดความแรงเพิ่มขึ้นอีกแล้วนั้นก็จะยิ่งเพิ่มความสนุกเร้าใจเพิ่มมากขึ้นได้ไปอีกมากเลยทีเดียว
หากคุณกำลังจะซื้อรถ Subaru BRZ มือสองสภาพดีราคาถูก ตรวจเช็ค subaru brz ราคา มือสอง สามารถเข้าดูดูที่ Chobrod.com – ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทยแบ่งปันประสบการณ์การซื้อ Subaru BRZ ด้วยราคาที่ดีที่สุดและถูกที่สุดพร้อมข้อมูลเสนอราคาที่ครบถ้วน สำหรับใครที่สนใจจะขาย brz Chobrod สามารถช่วยคุณได้ ด้วยจำนวนคนผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 2 ล้านคนต่อเดือน คุณจึงมั่นใจได้ว่ารถ ซูบารุ brz มือสองของคุณที่ลงประกาศขายอยู่ใน Chobrod จะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้มากกว่า และแน่นอนว่าความเป็นไปได้ที่รถของคุณจะขายได้ ในราคาที่คุณกำหนดเองนั้นก็จะสูงขึ้นด้วย