ซื้อ-ขายรถ Subaru BRZ มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 2 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
 • เรียงลำดับ
 • ประกาศใหม่ไปเก่า
 • ราคาสูงไปต่ำ
 • ราคาต่ำไปสูง
 • ปีเก่าไปปีล่าสุด

Match.cars (ถนนกาญจนาภิเษก)

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
2013 Subaru BRZ 2 รถเก๋ง 2 ประตู ฟรีดาวน์ รถบ้าน ไมล์น้อย WorryFree ด้วยมาตรฐานการรับรองคุณภาพจากดีลเลอร์
- ผ่านการตรวจสภาพรถทุกจุดสำคัญ
- มีการรับประกัน(6 เดือนขึ้นไป)
- มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม.
** ต้องผ่านเงื่อนไขอย่างน้อย 2 รายการ
ประกาศแนะนำ

2013 Subaru BRZ 2 รถเก๋ง 2 ประตู ฟรีดาวน์ รถบ้าน ไมล์น้อย

฿1,397,000

2013
กรุงเทพมหานคร
 • มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (12 เดือน)

  มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (12 เดือน)

 • SosServiceSupport

  มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จากดีลเลอร์

ปรพลัชวิสิษฐ์ ช้างเผือก

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

Subaru BRZ ใหม่ สปอร์ตคูเป้ที่ขับใช้งานได้ทุกวัน

หากพูดถึงแบรนด์ Subaru เราเชื่อว่ารถในฝันหลายคน คงเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจาก Impreza, WRX Sti ซึ่งปัจจุบันได้กลายมาเป็น WRX หรือ Sti ก่อนที่ค่ายดาวลูกไก่จะทำเซอร์ไพรส์สาวกทั่วโลกด้วยโปรเจ็คต์ร่วมระหว่างแบรนด์ Toyota และ Subaru เพื่อให้กำเนิดสปอร์ตคูเป้อย่างฝาแฝด “Toyota 86 และ Subaru BRZ ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนั้นมีความ “เหมือน” แทบไม่แตกต่าง
Subaru BRZ 2021
All-new Subaru BRZ 2022

รีวิว Subaru BRZ 

ภายนอก Subaru BRZ ใหม่

Subaru BRZ ใหม่ เด่นมาด้วยโคมไฟหน้าที่มีไฟ DRL ในโคม รวมไปถึงภายในโคมไฟหน้าจัดเรียงไฟใหม่ และไฟท้ายใหม่แบบ LED ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับระบบฉีดล้างโคมไฟหน้า ส่วนของกันชนหน้านั้นก็มีการปรับดีไซน์ใหม่ให้ดูสปอร์ตเฉียบคมมากขึ้น ที่บริเวณของตำแหน่งไฟตัดหมอกมีการดีไซน์ครีบรีดอากาศแนวนอนสองเส้นโดยมีไฟตัดหมอก LED อยู่ตรงกลาง เสาอากาศแบบครีบฉลาม ตัดสีตัวถังด้วยสีดำเน้นความสปอร์ตที่ส่วนของช่องอากาศกลางกันชนหน้า ด้านท้ายติดตั้งมาพร้อมดิฟฟิวเซอร์หลัง และสปอร์ตด้วยท่อไอเสียคู่ Twin Tail ปลายโครเมียม
 Subaru BRZ 2021
Subaru BRZ ใหม่
โดยรวมยังคงรูปลักษณ์แบบรถสปอร์ตคูเป้ขนาดเล็กอาไว้ ด้านหน้าเด่นด้วยกระจกบานใหญ่ที่ให้ทัศนวิสัยที่ชัดเจนยามขับขี่โดยไม่รู้สึกอึดอัด ตำแหน่งของเสา A เองก็ไม่ได้บดบังสายตาเท่าใดนัก การมองรอบตัวรถออกไปภายนอกรู้สึกได้ถึงความโปร่งไม่น้อย ไม่ได้รู้สึกว่ากำลังนั่งอยู่ในรถสปอร์ตขนาดเล็ก โดดเด่นด้วยล้อขนาด 17 นิ้ว สีทูโทนดำเงิน รัดด้วยยาง 215/45 R17 มีมิติตัวรถยาว 4,240 มม. กว้าง 1,775 มม. สูง 1,320 มม. มีระยะฐานล้อ 2,570 มม. และมีน้ำหนัก 1,280 กิโลกรัมในรุ่นเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดที่ได้นำมาทดลองขับกันครั้งนี้

ภายใน Subaru BRZ ใหม่

ภายใน Subaru BRZ ใหม่ มากับที่นั่งแบบ 2+2 การตกแต่งบรรยากาศภายในห้องโดยสารเป็นโทนสีเข้มดำตัดแดงตามส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเบาะหนังเดินตะเข็บแดงพร้อมหุ้มด้วยอาคันทาร่าในส่วนที่สัมผัสกับตัวส่วนกลางของเบาะ พร้อมพนักพิงหลังที่ปักด้วยคำว่า BRZ สีแดง พวงมาลัยหุ้มหนังตะเข็บแดง ที่มาพร้อมสวิทซ์ควบคุม ก้านควบคุมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ด้านล่างขวา และแป้นเปลี่ยนเกียร์หลังพวงมาลัย โดยพวงมาลัยสามารถปรับระดับได้ 4 ทิศทาง ส่วนของหน้าปัดมีหน้าจอแสดงข้อมูล MID อยู่ด้านขวาสุด บอกข้อมูลต่างๆ ของตัวรถ ไม่ว่าจะเป็นระยะทางวิ่ง ระยะทางที่สามารถวิ่งได้ นาฬิกาจับเวลาในแต่ละสำหรับการวิ่งในสนาม โดยสามารถแบ่งรอบการจับเวลาได้ เป็นต้น
 Subaru BRZ 2021
ภายใน Subaru BRZ ใหม่
บริเวณแดชบอร์ดหน้าตรงกลางด้านบนสุดยังคงเป็นตำแหน่งของช่องปรับอากาศสองช่องกลาง ถัดลงมาเป็นตำแหน่งของชุดเครื่องเสียง โดยชุดเครื่องเสียงที่ติดตั้งมาให้เป็นแบบปกติธรรมดา รองรับ FM AM MP3 และ USB ถัดลงมาจะเป็นส่วนของนาฬิกาดิจิตอล และสวิทซ์ไฟฉุกเฉิน และหน้าจอแสดงการทำงานของระบบถุงลมนิรภัย และก่อนที่จะลงมาถึงส่วนของบริเวณคันเกียร์ ก็คือชุดควบคุมระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบแยกฝั่งซ้ายขวาที่สามารถหมุนปรับอุณหภูมิแบบตัวเลขได้อย่างสะดวก
บริเวณคอนโซลกลางตำแหน่งการวางเกียร์และเบรกมือนั้นอยู่ในตำแหน่งที่สามารถใช้งานได้อย่างถนัดมือเลยทีเดียว ราวกับว่าพร้อมให้คุณควบคุมได้ในทุกจังหวะของการขับขี่ ตำแหน่งที่นั่งตัวเบาะสามารถปรับสูงต่ำได้ ซึ่งจากการที่ทีมงานได้ลองขับขี่แล้วนั้นความรู้สึกในการนั่งตำแหน่งที่ต่ำสุดของการปรับเบาะก็ยังไม่ได้รู้สึกว่าเตี้ยจนเกินไปจนให้การมองเห็นทัศนวิสัยโดยรอบนั้นยากลำบาก กลับยังสังเกตเห็นได้กับช่วงแก้มหน้ารถทั้งสองฝั่งบริเวณฝากระโปรงที่นูนขึ้นมาให้เราได้เห็นกะระยะตัวรถได้

เครื่องยนต์ Subaru BRZ ใหม่

Subaru BRZ มากับเครื่องยนต์เบนซินสูบนอน 4 สูบ ที่มีความจุ 1,998 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 200 แรงม้า แรงบิด 205 นิวตันเมตร โดยเครื่องยนต์ Boxer นี้ อยู่ห่างจากพื้นเพียง 460 มม. รูปทรงแบนราบมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ให้ได้เลือกทั้งเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดพร้อมโหมดบวกลบเปลี่ยนเกียร์ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นรุ่นที่ทีมงานได้นำมาทดสอบกัน และรุ่นเกียร์ธรรมดา 6 สปีด สำหรับสายสับ ที่ให้การตอบสนองที่เร้าใจกว่า แต่อาจจะไม่เหมาะสำหรับการขับขี่ในเมืองที่การจราจรหนาแน่นสักเท่าไหร่ มาพร้อมความจุถังน้ำมันขนาด 50 ลิตร
 Subaru BRZ 2021
เครื่องยนต์ Subaru BRZ ใหม่
*** ดูเพิ่มเติมราคา Subaru มือสอง ที่มีขายในประเทศไทย

จุดเด่น Subaru BRZ ใหม่

BRZ พร้อมมอบความสนุกสนานในการขับขี่ได้ไม่น้อยทั้งจากเสียงครางในรอบเดินเบา และเมื่อคุณเติมคันเร่งลงไปเสียงคำรามที่เกิดขึ้นก็เพิ่มความเร้าใจให้ได้ไม่น้อย ซึ่งเราสามารถเรียกกำลังกันได้เพียงเหยียบคันเร่งลงไปตัวรถก็พร้อมเคลื่อนที่พร้อมกับเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในทันใด แม้ว่าในช่วงต้นอาจจะไม่ได้ดึงแบบ้าพลัง ด้วยระบบเกียร์ที่เป็นแบบอัตโนมัติอาจจะตอบสนองได้ไม่เร้าใจนักเมื่อเทียบกับเกียร์ธรรมดา แต่เมื่อรอบเครื่องยนต์กวาดขึ้นเกิดระดับ 4,000 รอบ/นาที ขึ้นไป พละกำลังก็ถูกรีดและปลดปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องขึ้นไปจนเกือบระดับ Red Line ที่ 7,000 กว่ารอบ/นาที แต่ก็ต้องยอมรับว่าในระบบเกียร์อัตโนมัตินั้นพร้อมจะมอบความสะดวกสบายที่มากกว่า ซึ่งได้มีออพชั่นในส่วนของโหมดการเปลี่ยนเกียร์ได้เองทั้งที่คันเกียร์และแป้นหลังพวงมาลัยให้ผู้ขับขี่เลือกเปลี่ยนเกียร์เองได้ตามต้องการ ซึ่งเมื่อเข้าในโหมด M ด้วยแล้ว ก็จะสามารถลากรอบได้อย่างเต็มที่กว่าขับขี่ในโหมด D ปกติ
Subaru BRZ 2021
ตำแหน่งที่ดีที่สุดใน All-new Subaru BRZ 2022 คือผู้ขับขี่
นอกจากนี้ยังมอบความแม่นยำและไว้ใจได้ในการขับขี่ผ่านโค้งด้วยความเร็ว ทำให้สามารถขับผ่านโค้งได้อย่างมั่นใจมากเลยทีเดียว ด้วยทั้งการออกแบบตัวรถให้มีจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำแล้ว การปรับเซ็ตช่วงล่าง น้ำหนักพวงมาลัยยังให้การตอบสนองในการควบคุมรถได้อย่างสนุกในทุกจังหวะการควบคุม และยังได้ติดตั้งมาพร้อมเฟืองท้าย Torsen ลิมิเต็ตสลิป ที่จะช่วยให้การขับขี่ผ่านโค้งได้อย่างแม่นยำและง่ายยิ่งขึ้น พร้อมการตรวจจับการส่งแรงบิดในแต่ละล้อเพื่อให้เกิดความสมดุลในการขับขี่ ซึ่งแม้ว่าพละกำลังจะไม่ได้ดึงแบบหลังติดเบาะ หรือแรงแบบมหาศาล แต่ก็ได้มอบประสบการณ์การขับขี่การควบคุมรถที่เหนือชั้นได้ นับเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่มีพื้นฐานตัวรถการออกแบบที่ดี พร้อมสำหรับการต่อยอดศักยภาพให้เพิ่มขึ้นได้ไม่ยาก จากส่วนตัวคิดว่าเป็นรถรุ่นที่หากได้รับการอัพเกรดความแรงเพิ่มขึ้นอีกแล้วนั้นก็จะยิ่งเพิ่มความสนุกเร้าใจเพิ่มมากขึ้นได้ไปอีกมากเลยทีเดียว
หากคุณกำลังจะซื้อรถ Subaru BRZ มือสองสภาพดีราคาถูก ตรวจเช็ค subaru brz ราคา มือสอง สามารถเข้าดูดูที่ Chobrod.com – ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทยแบ่งปันประสบการณ์การซื้อ Subaru BRZ ด้วยราคาที่ดีที่สุดและถูกที่สุดพร้อมข้อมูลเสนอราคาที่ครบถ้วน สำหรับใครที่สนใจจะขาย brz Chobrod สามารถช่วยคุณได้ ด้วยจำนวนคนผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 2 ล้านคนต่อเดือน คุณจึงมั่นใจได้ว่ารถ ซูบารุ brz มือสองของคุณที่ลงประกาศขายอยู่ใน Chobrod จะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้มากกว่า และแน่นอนว่าความเป็นไปได้ที่รถของคุณจะขายได้ ในราคาที่คุณกำหนดเองนั้นก็จะสูงขึ้นด้วย