ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Chevrolet Colorado

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Chevrolet Colorado

Chevrolet Colorado (เชฟโรเลต โคโลราโด) เป็นรถกระบะขนาดกลาง ที่ผลิตเชฟโรเลต ถูกเปิดตัวครั้งแรกในทวีปอเมริกาเหนือ ในปี พ.ศ. 2547 เพื่อนำมาแทนที่รุ่นเดิมคือ เชฟโรเลต เอส-10 (S-10) รถรุ่นนี้ใช้โครงสร้างพื้นฐานร่วมกับ จีเอ็มซี แคนยอน (GMC Canyon) ซึ่งทางเจเนอรัลมอเตอร์นำมาแทนที่จีเอ็มซี โซโนมา (Sonoma) ในช่วงเวลาเดียวกัน Chevrolet Colorado รุ่นใหม่ ได้รับการออกแบบใหม่ให้แข็งแกร่ง ตัวถังรูปทรงบึกบึนเสริมภาพลักษณ์แห่งความสมบุกสมบัน มากับขนาดตัวรถ ยาว 5,408 มม. กว้าง 2,132 มม. และสูง 1,858 มม. พร้อมยางรองแท่นเครื่องแบบใหม่ที่ลดเสียงและการสั่นสะเทือน Chevrolet Colorado ใหม่ ได้ติดตั้งขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลดูราแม็กซ์แบบ 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบแปรผันหรือ VGT (Variable Geometry Turbocharger) ให้กำลังสูงสุด 180 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที และ แรงบิด 440 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบต่อนาที ควบคุมโดยกล่องอีซียูซึ่งเจเนอรัล มอเตอร์ เป็นผุ้พัฒนา รวมถึงติดตั้งวัสดุดูดซับเสียงรบกวนบริเวณหัวฉีด เพื่อให้ทำงานได้เงียบขึ้น เชฟโรเลต โคโลราโด มีการส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ และ เกียร์ธรรมดา 6 สปีด ได้รับการปรับแต่งอัตราทดเกียร์ใหม่ เพื่อช่วยเพิ่มสมรรถนะและความประหยัดน้ำมัน

รีวิวรถยนต์

  • แม้ว่า Ford Everest รุ่นปัจจุบันจะทำตลาดมานานตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งนับว่านานพอสมควร แต่ทาง Ford ก็มีการปรับปรุงเพิ่มเสริมออฟชั่นใหม่อยู่เรื่อยๆ จนทำให้มันอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์มากมายที่...

  • ออกสู่สายตาชาวโลกแล้วกับ Ford EcoSport ST-Line 2018 ราคาในตลาดโลกยังไม่เปิดเผยแน่ชัด

  • ออกมาแล้ว! Nissan 370Z Heritage Edition สปอร์ตตระกูล Z ฉลองครบ 50 ปี

  • ปัจจุบันความนิยมในรถ SUV ประเภท Crossover เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเป็นรถเอนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นด้านประสิทธิภาพ ที่ขับขี่ได้ทั้งในเมืองและทางไกล ทั้งยังมีรูปลักษณ์สวยงามโดนใจ และพื...

คุณกำลังดูประกาศขายรถ Chevrolet ที่ Chobrod.com เว็บไซต์ที่ประกาศรถบ้านเจ้าของขายเอ็ง พร้อมกับให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถ และเป็นแหล่งรวมข้อมูลในด้านประสบการณ์การซื้อรถ ต้องซื้อที่ไหนดี ราคาเท่าไรถึงจะเหมาะสม