ซื้อ-ขายรถ Nissan Almera 2023 มือสอง

ค้นพบ 1 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
 • เรียงลำดับ
 • ประกาศใหม่ไปเก่า
 • ราคาสูงไปต่ำ
 • ราคาต่ำไปสูง
 • ปีเก่าไปปีล่าสุด
แบคลิสบูโร แทคซิ่ง ติดล่าช้าไม่ว่าจะติดอะไรมา ทุกปัญหาดาวน์เริ่มต้นแค่หมื่นเดียวทุกคัน ขับฟรี5เดือน
ดีลเด็ด

Supercar 09

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

แนะนำ Nissan Almera 2023 ในตลาดไทย

Nissan Almera ปี 2023 ได้รับการปรับปรุงใหม่ โดยเฉพาะด้านหน้าของรถที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดการออกแบบ V-motion ซึ่งเป็นการสะท้อนความพลังและความลื่นไหลที่เรียบง่ายแต่ดูเปรียบเสมือนว่าเคลื่อนไหวตลอดเวลา ด้วยความสามารถในการดึงดูดสายตา แม้จะมองเห็นจากระยะไกล
การเปลี่ยนแปลงไม่ได้มาเฉพาะด้านการออกแบบเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีการนำเสนอสีใหม่ที่เป็นทูโทน "เกรย์ สกาย เพิร์ล หลังคาสีดำ" ซึ่งเพิ่มความทันสมัยและเป็นเอกลักษณ์อีกชั้นหนึ่ง รถยนต์ Nissan Almera รุ่นปี 2023 จึงเป็นตัวแทนของความทันสมัยและดีไซน์ที่น่าทึ่งในวงการยานยนต์ ทำให้คุณสามารถเลือกท้าทายสิ่งใหม่ๆ และเดินข้างหน้าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Nissan Almera 2023

Nissan Almera 2023

ราคาของ Nissan Almera 2023

ราคารถใหม่ Nissan Almera 2023

นิสสัน อัลเมร่า 2023 มีรุ่นย่อยให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่น คือ

 • รุ่น E  ราคา  549,000 บาท
 • รุ่น EL  ราคา  589,000 บาท
 • รุ่น V  ราคา  659,000 บาท
 • รุ่น VL  ราคา  699,000 บาท

*** ดูเพิ่มเติมราคา Nissan Almera มือสอง ที่มีขายในประเทศไทย

ราคาของ Nissan Almera 2023 มือสอง

ในตลาดรถ ราคา นิสสันอัลเมร่า 2023 มือสอง ช่วงราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 594,000 บาท เพราะเป็นรุ่นใหม่ที่ทำตลาดมาได้เพียงไม่นาน ทำให้ราคาลดลงมาจากมือใหม่ไม่มาก และยังคงมีความทันสมัยในด้านดีไซน์และออปชันต่าง ๆ  เลือกซื้อ นิสสันอัลเมร่า 2023 มือสองได้ที่ Chobrod ตลาดรถมือสองออนไลน์ชั้นนำของไทย

รีวิว นิสสันอัลเมร่า 2023

รีวิวภายนอก Nissan Almera 2023

ด้านหน้า Nissan Almera 2023
ด้านหน้า Nissan Almera 2023

นิสสัน อัลเมร่า รุ่นปี 2023 ได้รับการปรับปรุงโฉมอย่างเป็นทางการ เพื่อความทันสมัยและเน้นความโดดเด่นที่เต็มตา โดยสะท้อนแนวคิดของ Next-generation V-motion ที่เป็นแนวทางที่นิสสันกำลังนำเสนอในลักษณะของกระจังหน้ารถยนต์ เวอร์ชันนี้ได้รับการปรับปรุงอย่างลงตัว ให้ความโดดเด่นที่เน้นด้านสัดส่วนและการออกแบบที่ทันสมัยขึ้น
ไม่เพียงแค่ส่วนของกระจังหน้าเท่านั้นที่ได้รับการปรับปรุงด้วยแนวคิด V-motion รุ่นใหม่นี้ แต่การเปลี่ยนแปลงมุมมองกว้างขึ้นได้ถูกนำเข้ามาในดีไซน์ทั้งหมดของส่วนหน้า ตั้งแต่กระจังหน้าที่ถูกออกแบบใหม่อย่างชัดเจน ไปจนถึงโลโก้แบรนด์ที่ถูกปรับปรุงใหม่ และกระโปรงหน้าที่ได้รับการพัฒนาให้มีลักษณะที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์
การเปลี่ยนแปลงไม่จำกัดเพียงส่วนต่อไปหลังจากกระจังหน้าเท่านั้น เราสามารถมองเห็นได้ง่าย ๆ ตั้งแต่เสา A-pillar ที่ถูกออกแบบใหม่ การพัฒนาเนื้อหาด้านหน้ารถถูกดำเนินการอย่างพิถีพิถัน เพื่อเน้นแนวคิด Next Generation V-Motion ที่มอบความสะดุดตาและความโดดเด่นในทุกส่วนของดีไซน์

ด้านหลัง Nissan Almera 2023
ด้านหลัง Nissan Almera 2023

รีวิวภายใน Nissan Almera 2023

การออกแบบภายใน Nissan Almera 2023
การออกแบบภายใน Nissan Almera 2023

รถยนต์รุ่นใหม่ Nissan Almera ปี 2023 มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ครบครันเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของรุ่นใหม่ที่เติบโตขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ Wireless Charger สำหรับชาร์จแบบไร้สายที่สะดวกสบาย ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) ที่ช่วยให้การขับขี่เป็นประสบการณ์ที่เรียบง่ายและสบายตา รวมถึงกุญแจรีโมทอัจฉริยะที่มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัยเป็นเครื่องหนึ่งในชุดคุณสมบัติที่น่าตามหา
พื้นที่ในห้องโดยสารถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ความกว้างขวาง โดยมีพื้นที่เพียงพอสำหรับผู้โดยสารด้านหน้าและระยะห่างนั่งที่สบายในส่วนด้านหลัง ภายในนั้นมาพร้อมกับเบาะนั่งคู่หน้าที่ผลิตจากวัสดุ PREMIUM QUOLE MODURE ที่ไม่สะสมความร้อนในระหว่างการเดินทางไกล ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางโดยไม่ต้องกังวลในเรื่องความสะดวกสบาย
ไม่เพียงแค่นี้ ระบบ NissanConnect ยังเป็นส่วนหนึ่งของคุณสมบัติที่น่าตื่นตาตื่นใจ รองรับการเชื่อมต่อผ่านแอปสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android Auto และ Apple CarPlay ทำให้คุณสามารถควบคุมและเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว และยังสามารถใช้ระบบนำทางผ่าน Google Map บนจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ร่วมกับระบบเสียงที่ดีเยี่ยมและระบบสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความสุขในทุกการเดินทางของคุณ

เบาะนั่ง Nissan Almera 2023

เบาะนั่ง Nissan Almera 2023

สมรรถนะของ นิสสันอัลเมร่า​ 2023

Nissan Almera 2023 ได้ติดตั้งเครื่องยนต์ HRA0 ความจุ 1.0 ลิตร ที่มาพร้อมกำลังสูงสุดที่ประสิทธิภาพสูงถึง 100 แรงม้า และแรงบิดที่รุนแรงถึง 152 นิวตันเมตร นำมาให้กับประสิทธิภาพการเร่งที่น่าทึ่งและความเร็วที่น้อยไม่ได้จำกัด โดยระบบแรงบิดที่ต่อเนื่องกันช่วยให้คุณสามารถสัมผัสการเร่งรัดและความเร็วอย่างเต็มที่
นอกจากความแรงและประสิทธิภาพของเครื่องยนต์แล้ว คุณยังได้รับประโยชน์จากระบบอัตโนมัติที่ช่วยลดการทำงานของเครื่องยนต์เมื่อรถหยุดนิ่ง ซึ่งส่งผลให้การใช้เชื้อเพลิงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อเทียบกับอัตรา 23.3 กิโลเมตรต่อลิตร เป็นตัวช่วยที่ดีในการประหยัดน้ำมัน

​เครื่องยนต์ Nissan Almera ปี 2023
เครื่องยนต์ Nissan Almera ปี 2023

Nissan Almera ปี 2023 ได้มีการนำเทคโนโลยีความปลอดภัยชั้นเลิศมาใช้ เพื่อให้คุณเข้าถึงการปกป้องที่เชื่อถือได้ รายละเอียดเทคโนโลยีเหล่านี้ได้แก่

 • เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติ (Pretensioner and Load Limiter Seatbelts): ระบบนี้ช่วยในการควบคุมการหยุดเข็มขัดของเข็มขัดนิรภัยในกรณีที่เกิดแรงกระแทก และระบบผ่อนแรงในเข็มขัดที่ช่วยลดแรงกระแทกให้น้อยลง
 • ถุงลมนิรภัย SRS 6 จุดทุกรุ่นย่อย: ระบบถุงลมนิรภัยมัลติเพล็กซ์ช่วยปกป้องผู้โดยสารในทุกที่นั่ง ด้วยถุงลมนิรภัยที่มีจุดตั้งต้นทั้งหมด 6 จุด
 • เทคโนโลยีควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวอัตโนมัติ (Vehicle Dynamic Control – VDC): ระบบนี้ช่วยปรับการทรงตัวของรถให้มั่นคงแม้ในสภาวะถนนที่ลื่นไหลและการเลี้ยว
 • เทคโนโลยีเบรกป้องกันล้อล็อก (Anti-lock Braking System – ABS): ระบบ ABS ช่วยลดความเสี่ยงของการล็อกล้อในระหว่างการเบรก ช่วยให้คุณควบคุมรถได้ง่ายแม้ในเส้นทางที่มีพื้นผิวถนนเปียกลื่น
 • เทคโนโลยีกระจายแรงเบรก (Electronic Brake Force Distribution – EBD): ระบบ EBD ช่วยกระจายแรงเบรกให้เหมาะสมกับสภาพผิวถนนและน้ำหนักของรถ ช่วยให้การเบรกมีประสิทธิภาพและความมั่นคง
 • เทคโนโลยีเสริมแรงเบรก (Brake Assist): ระบบ Brake Assist ช่วยเพิ่มแรงเบรกในกรณีที่คุณกดเบรกอย่างเร่งด่วน ช่วยลดระยะหยุดของรถในสถานการณ์ฉุกเฉิน
 • ด้วยเทคโนโลยีเหล่านี้ รถยนต์ Nissan Almera ปี 2023 จะมอบความปลอดภัยและความมั่นคงในทุกการเดินทางของคุณ

Nissan Almera 2023 จะมีสีให้เลือก 6 สี ได้แก่

 • สีขาว สตอร์ม ไวท์ (Storm White)
 • สีแดง เรเดียนท์ เรด (Radiant Red)
 • สีดำ แบล็ค สตาร์ (Black Star)
 • สีเทา กัน เมทาลิค (Gun Metallic)
 • สีน้ำเงิน ไนท์ บลู (Night Blue)
 • สีเทา เกรย์ สกาย เพิร์ล (Gray Sky Pearl)

หากคุณกำลังต้องการรถนิสสันอัลเมร่า 2023 มือสองสภาพดี ราคาถูก ตรวจเช็คนิสสันอัลเมร่า 2023 ราคา มือสอง สามารถเข้าดูได้ที่ Chobrod.com – เว็บไซต์ให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทยแบ่งปันประสบการณ์เลือกซื้อ อัลเมร่า 2023 ด้วยราคาที่ดีที่สุด และ นิสสันอัลเมร่า 2023 มือสอง ราคาถูกที่สุดพร้อมข้อมูลเสนอราคาที่ครบถ้วนที่สุดในตลาดรถไทย
หากคุณกำลังมองหารถ Nissan มือสอง มาไว้ใช้สักคัน ลองเข้ามาชมได้ที่ตลาดรถChobrod.com