ซื้อ-ขายรถ Ford RANGER 2010 มือสอง

ค้นพบ 1 ประกาศ
รถใกล้ฉัน
ดาวน์ 0 บาท
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
  • เรียงลำดับ
  • ประกาศใหม่ไปเก่า
  • ราคาสูงไปต่ำ
  • ราคาต่ำไปสูง
  • ปีเก่าไปปีล่าสุด
2010 Ford RANGER 2.5 WildTrak  รถปิคอัพ รถกระบะ   รถยนต์คุณภาพดี มีช่างและศูนย์บริการ
ดีลเด็ด

รัตนะยนตรการ

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

แนะนำ Ford Ranger 2010

ในวันที่10 กุมภาพันธ์ 2552 ฟอร์ดสร้างนิยามใหม่ "เติมเสน่ห์ให้ความแกร่ง" พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการรถกระบะ Ford Ranger 2010 ในรูปลักษณ์ที่โดดเด่น เต็มเปี่ยมด้วยพลังเท่ห์ที่สะดุดตากว่าเดิม อย่างไรก็ตาม ฟอร์ด เรนเจอร์ คงความเป็นเอกลักษณ์เดิมที่ทุ่มเทให้กับกระบะขนาดใหญ่ของตน 100% และยังคงความเป็นกระบะพันธุ์แกร่งที่มาพร้อมด้วยความสามารถในด้านประโยชน์การใช้งานและความทนทานที่น่าทึ่ง อย่างที่ฟอร์ดเสนอมาอยู่เสมอ ให้ลุยไปทุกที่

Ford Ranger 2010
Ford Ranger 2010

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่มาพร้อมกับตัวถังที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งตอนเดียว Open cab และสี่ประตู นอกจากนี้ยังมีรุ่น 4x2, 4x4 และ 4x2 ยกสูงไฮ-ไรเดอร์ให้เลือกอีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ทำให้ฟอร์ดเรนเจอร์เป็นรถกระบะที่ยอดเยี่ยมที่สุดในกลุ่มนี้
นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอย่าง Ford Ranger Wildtrak ที่ถูกนำเสนอให้เลือกตามใจชอบของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ซึ่งความหลากหลายในตัวเลือกทำให้ผู้ซื้อสามารถเลือกตามความต้องการและสไตล์ของตนเองได้อย่างอิสระ
นอกจากการผลิตและจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ฟอร์ดเรนเจอร์ยังส่งออกไปยังตลาดทั่วโลกกว่า 130 ประเทศ นั่นหมายความว่าความน่าเชื่อถือและคุณภาพของรถยนต์ที่มาพร้อมความหลากหลายในตัวเลือกทำให้มันเป็นที่นิยมในทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

Ford ranger 2010 มือสอง ราคาเริ่มต้นเท่าไร

จากการสำรวจประกาศขายรถ ford ranger 2010 มือสอง บนเว็บไซต์ Chobrod.com ตลาดรถออนไลน์ชั้นนำที่ดีที่สุดในประเทศไทย พบรถ ford ranger 2010 เจ้าของขายเองเป็นจำนวนมาก โดยมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นตั้งแต่ 239,000 บาท ถึง 250,000 บาท  หากสนใจ ford ranger มือสอง ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com

Ford Ranger 2010 รีวิว 

ภายนอก ฟอร์ด เรนเจอร์ 2010

ภายนอก Ford Ranger 2010
ภายนอก Ford Ranger 2010

ภายนอกของฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ 2010 ถูกออกแบบใหม่ให้เป็นเอกลักษณ์ที่สะดุดตาและโดดเด่นอย่างทันสมัย การออกแบบทรงกระจังหน้ามีลาย 3 แถบที่สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจ ไฟหน้ามีรูปทรงเรียวที่ดึงดูดความสนใจ ฝากระโปรงหน้าได้รับการออกแบบใหม่ให้ตรงกับไฟหน้าใหม่อย่างลงตัว การออกแบบแม็กซ์พวกนี้เป็นที่มาจากเรนเจอร์แม็กซ์ที่สำหรับมาโดยตรงและได้รับการติดตั้งไฟเลี้ยวแบบ LED ที่กระจกมองข้าง สัญลักษณ์เรนเจอร์ที่อยู่ด้านข้างของตัวรถส่งผลให้มีสไตล์ของรถอเนกประสงค์รวมถึงได้รับไฟท้ายใหม่ที่เพิ่มความสปอร์ต ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้กระบะพันธุ์แกร่งเหล่านี้มีความโดดเด่นอย่างสมบูรณ์ อีกทั้งพื้นผิวตัวถังได้รับการผลิตอย่างประณีตด้วยความแม่นยำ ทำให้รถดูสวยงามและน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น

ด้านหลัง Ford Ranger 2010

ด้านหลัง Ford Ranger 2010

>> สนใจ Ford มือสอง เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com 

ภายใน ฟอร์ด เรนเจอร์ 2010

ภายในห้องโดยสารของ Ford Ranger 2010 ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้เป็นเอกลักษณ์ที่สะดุดตาด้วยการตกแต่งในโทนสีเทา-ดำที่เป็นสไตล์สปอร์ต หมายความว่าเบาะและแผงประตูลายถูกออกแบบใหม่ให้สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจ พื้นผิวเบาะและแผงประตูลายได้รับการครอบคลุมด้วยวัสดุคุณภาพสูงซึ่งทำให้มีความคุ้มค่าและอบอุ่น

ภายใน Ford Ranger 2010
ภายใน Ford Ranger 2010

การออบกระชับร่างกายให้สูญญากาศภายในห้องโดยสารเพื่อความสบายสบายตาของผู้โดยสาร โดยมีไฟเรืองแสงที่หน้าปัดและอุปกรณ์ภายในถูกออกแบบให้สว่างสว่างและสามารถมองเห็นได้ชัดเจน พิเศษคือขอบแผงหน้าปัดที่ถูกเติมโครเมียมทันสมัยและมีมาตรวัดทรงกลมแบบ 3 ช่องรับกับช่องแอร์ทรงกลม ทำให้ระบบปรับอากาศที่ใช้วัสดุคุณภาพสูงและออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพอากาศร้อน สามารถสร้างความเย็นและผ่อนคลายให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตลอดเส้นทาง ระบบนี้ยังเงียบไร้เสียงรบกวนเพื่อให้การเดินทางเป็นที่สงบและสนุกสนานยิ่งขึ้น

เครื่องยนต์ ฟอร์ด เรนเจอร์ 2010

Ford Ranger 2010 ทุกรุ่นยังคงมีความทรงพลังเหมือนเดิม ด้วยขุมพลังที่มาจากเครื่องยนต์ดูราทอร์ค คอมมอนเรล ที่มอบความแรงบิดที่เหนือชั้นกว่ากับอัตราเร่งการออกตัวและการตอบสนองที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่มีกระบะรุ่นใดในตลาดที่สามารถให้แรงบิดในรอบต่ำได้ดีเท่านี้ นอกจากนี้ยังเพิ่มความประหยัดน้ำมันอีกด้วย
เครื่องยนต์ดูราทอร์คคอมมอนเรลขนาดความจุ 3.0 ลิตรยังมีแรงบิดสูงสุดถึง 380 นิวตัน-เมตรที่ 1,800 รอบต่อนาที ให้กำลังเพียงพอต่อความต้องการของคุณ ในขณะที่เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตรก็ไม่แพ้กันเพื่อให้แรงบิดสูงสุดถึง 330 นิวตัน-เมตรที่ 1,800 รอบต่อนาที การเลือกใช้เครื่องยนต์ที่เหมาะสมทำให้คุณสามารถเลือกระบบขับเคลื่อนที่ตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณอย่างแท้จริง

 Ford Ranger 2010 มือสอง
 Ford Ranger 2010 มือสอง

หากคุณกำลังจะซื้อรถ ford ranger 2010 มือสองคุณภาพดี ตรวจเช็คราคาฟอร์ดเรนเจอร์ 2010  ขาย ฟอร์ด เรนเจอร์ 2010 รถบ้านราคาถูก สามารถเข้าดูได้ที่ตลาดรถ Chobrod.com – เว็บไซต์ให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทย