ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Ford RANGER

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Ford RANGER

Ford Ranger เป็นรถกระบะ (pickup truck) ที่ผลิตโดยบริษัท Ford ค.ศ. 1982 Ford Ranger รถกระบะขนาดกลางรุ่นแรก ถือกำเนิดขึ้นโดยเปิดตัวในอเมริกาเหนือ ซึ่งเป็นหนึ่งในรถกระบะเกิดมาแกร่ง ที่ผลิตเพื่อการพาณิชย์เป็นรุ่นแรกๆ โดยออกแบบและผลิตในสหรัฐอเมริกา บ่งบอกความเป็นรถกระบะที่แกร่ง ชาญฉลาด และเปี่ยมสมรรถนะ ได้ขยายตัวไปอย่างรวดเร็วในหลายตลาดทั่วโลก และได้กลายเป็นรถกระบะขนาดกลางที่ขายดีที่สุดในยุโรป แอฟริกาใต้ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และอีกหลายตลาดในอาเซียน ในตลาดประเทศให้ Ford Ranger เป็นคู่แข่งของรถกระบะยี่ห้อดังอย่าง Isuzu D-max และ Toyota Hilux Revo

รีวิวรถยนต์

  • 2018 Porsche 911 GT2 RS พกแรงม้าเต็มพิกัด 700 ตัว สิ้นสุดการรอคอยของสาวก “ปอร์เช่” (PORSCHE) เมื่อมีการเผยโฉม 911 จีที2 อาร์เอส รถสปอร์ตตระกูล 911

  • McLaren P1 GTR ต้นแบบรถแข่งที่ดีที่สุดในโลก McLaren P1 GTR เผยโฉมซูเปอร์คาร์สำหรับสนามแข่ง P1 GTR ออกมาเรียกเสียงฮือฮาแล้ว

  • Mitsubishi บุกตลาดอีกครั้ง ส่ง Mitsubishi Eclipse Cross 2018 ใหม่ ลงตลาดสู้กับเจ้าตลาด Crossover SUV ข้อดีของ Mitsubishi Eclipse Cross อยู่ที่รูปลักษณ์ทรงทันสมัย ที่มาพร้อมเทคโนโลย...

  • รถสปอร์ตหรูค่าย “4 ห่วง” อย่าง AUDI (ออดี้) สัญชาติเยอรมนีที่ล่าสุดได้คลอด Audi A5 Coupe 2017 โฉมใหม่หล่อเหลาและเข้มดุดัน พร้อมทั้งออฟชั่นภายในและภายนอกที่ไฉไลกว่าเดิม

คุณกำลังดูประกาศขายรถ Ford ที่ Chobrod.com เว็บไซต์ที่ประกาศรถบ้านเจ้าของขายเอ็ง พร้อมกับให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถ และเป็นแหล่งรวมข้อมูลในด้านประสบการณ์การซื้อรถ ต้องซื้อที่ไหนดี ราคาเท่าไรถึงจะเหมาะสม