ขายรถ EV/Hybrid มือสอง

ค้นพบ 4 ประกาศ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
  • เรียงลำดับ
  • ประกาศใหม่ไปเก่า
  • ราคาสูงไปต่ำ
  • ราคาต่ำไปสูง
  • ปีเก่าไปปีล่าสุด
2021 Porsche Taycan รวมทุกรุ่น EV/Hybrid
ดีลเด็ด

2021 Porsche Taycan รวมทุกรุ่น EV/Hybrid

฿8,490,000

2021
นนทบุรี
ประกาศแนะนำ

Bueng53 AUTO CENTER

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
2013 Toyota CAMRY 2.5 Hybrid EV/Hybrid ออกรถง่าย
ดีลเด็ด

2013 Toyota CAMRY 2.5 Hybrid EV/Hybrid ออกรถง่าย

฿519,000

2013
กรุงเทพมหานคร
ประกาศแนะนำ

TK GOOD CAR

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

ขาย TOYOTA CHR HV HI Top 2018

฿799,000

2018
กรุงเทพมหานคร
ประกาศแนะนำ

DN AUTOCARS

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

2020 Mini Cooper Se ไฟฟ้า100%

฿1,980,000

2020
กรุงเทพมหานคร

วีระยุทธ ไหมทอง

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
คุณกำลังดูประกาศขายรถ EV/Hybrid ที่ Chobrod.com ตลาดรถยนต์ออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย เจ้าของฐานข้อมูลใหญ่ที่มีรถยนต์ EV/Hybrid มากกว่า 5,000 คัน มีผู้ใช้งานมากกว่า 3 ล้านคนต่อเดือน และมีผู้ลงประกาศใหม่แต่ละวันถึง 100 รายการ
มีทั้งค่ายรถยนต์ EV/Hybrid ที่นิยมที่สุดสำหรับคนไทย เช่น
Toyota (Prius, Camry), Nissan (X-Trail), Honda (Accord), และค่ายรถอื่นๆ ทุกยี่ห้อในไทย ซึ่งประกอบด้วย รถ EV รถ Hybrid รถ EV/Hybrid มือสอง รถ EV/Hybrid บ้านมือสองจากเจ้าของขายเอง และรถ EV/Hybrid อื่นๆ ที่สภาพดี ราคาถูก
พร้อมกับข้อมูลรีวิวรถ EV/Hybrid ใหม่ ทั้งจากคนใช้จริงและผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลผู้ขายรถ EV/Hybrid มือสองที่ชัดเจนเช่น ข้อมุลโปรโมชั่นล่าสุด โปรโมชั่นรถ EV/Hybrid ใหม่ นอกจากนี้ Chobrod.com ยังให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถ EV/Hybrid ใหม่หรือมือสอง และเป็นแหล่งรวมข้อมูลในด้านประสบการณ์การซื้อรถ EV/Hybrid อาทิเช่น ต้องซื้อรถ EV/Hybrid ที่ไหนดี ราคารถ EV/Hybrid มือสองเท่าไรถึงจะเหมาะสม พร้อมข้อมูลบริการหลังการขายที่ชัดเจน และข้อมูลราคารถ EV/Hybrid มือสองและตารางผ่อนล่าสุด เป็นต้น
รถ EV รถยนต์ไฟฟ้า
รถ EV รถยนต์ไฟฟ้า
ปฏิเสธไม่ได้ว่าการเติบโตของเทคโนโลยีมีส่วนสำคัญที่พาให้โลกเรารุดหน้าไปด้วยความเร็วเกินคาดคิด และหนึ่งในวงการที่มีการพัฒนาด้านนวัตกรรมมาอย่างต่อเนื่องก็คือ “รถยนต์” ที่ในปัจจุบันได้ก้าวข้ามเทรนด์มาแล้วหลายรูปแบบ และกำลังจะมุ่งหน้าสู่ยุคการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า ที่กำลังเริ่มได้รับความสนใจมากขึ้น

รถ EV คืออะไร

รถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถ EV (Electric Vehicle) คือ รถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าแทนการใช้เครื่องยนต์ที่มีระบบสันดาปภายใน โดยรถ EV จะใช้พลังงานไฟฟ้าที่เก็บอยู่ในแบตเตอรี่หรืออุปกรณ์เก็บพลังงานไฟฟ้ารูปแบบอื่นที่สามารถชาร์จไฟได้ ซึ่งเปลี่ยนพลังงานจากแบตเตอรี่มาใช้ในการขับเคลื่อน โดยข้อดีของมอเตอร์ไฟฟ้าทำให้เกิดแรงบิดได้ทันที ส่งผลให้รถยนต์พลังงานไฟฟ้ามีอัตราเร่งที่เรียบและรวดเร็ว ต่างจากรถยนต์ทั่วไปที่ต้องใช้การเผาไหม้ของเชื้อเพลิงเพื่อการขับเคลื่อน
ประเภทของรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถ EV มี 4  ประเภทดังนี้
รถยนต์ไฟฟ้าไฮบริด (HEV)
รถยนต์ไฟฟ้าปลั๊ก-อิน ไฮบริด (PHEV)
รถยนต์ไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ (BEV)
รถยนต์ไฟฟ้าแบบเซลล์เชื้อเพลิง (FCEV)

5 รถ EV ที่ได้รับความนิยมที่ไทย

1. Nissan Leaf

นิสสัน ลีฟ คือรถ EV ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้า 100% ซึ่งจะมอบประสบการณ์การขับขี่แบบใหม่ให้กับผู้ใช้ อัตราเร่งของรถคันนี้ถือว่ายืนหัวแถวในหมู่รถ EV ด้วยกัน แถมยังประหยัดแบบสุดๆ ชาร์จไฟฟ้าเต็ม 1 ครั้งจะวิ่งได้สูงสุดถึง 311 กม. ใช้เวลาต่ำสุดที่ 6 ชม./ครั้ง นอกจากนี้ยังสามารถจ่ายไฟกลับคืนให้บ้านได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นยานยนต์ที่อัจฉริยะจริงๆ ปัจจุบันนิสสัน ลีฟ มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,990,000 บาท

All-New Nissan Leaf ในตลาดสหรัฐฯ
นิสสัน ลีฟ

2. Toyota Corolla Cross

โตโยต้า โคโรลล่า ครอส คือรถ Compact SUV ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดรุ่นใหม่ที่ค่ายนี้เคยทำมา เน้นการขับขี่ที่นุ่มสบาย ฟังก์ชั่นการใช้งานครบถ้วน ระบบความปลอดภัยและตัวถังที่ออกมาพิเศษทั้งสวยงามและทนทาน ตอบโจทย์การใช้งานทั้งในเมืองและการขับระยะทางไกลๆ จุของได้เยอะ และประหยัดเหลือเชื่อด้วยขุมพลัง Hybrid ราคาเริ่มต้นสำหรับรุ่น Hybrid อยู่ 1,019,000 บาท

3. All-New Honda HR-V e:HEV

รถยนต์ไฮไล้ท์ที่ Honda เปิดตัวมาท้าชนในตลาดรถไฟฟ้าและรถ Hybird โดย Honda HR-V ได้ขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพและฟังก์ชั่นการใช้งานมาตั้งแต่รุ่นแรกอยู่ พอมาปรับโฉมใหม่และเพิ่มพลัง Hybird เข้าไป กลายเป็นครบเครื่องทั้งความสะดวกสบาย สมรรถนะ ความประหยัด และรูปทรงที่สวยงาม นอกจากนี้ยังได้ระบบความปลอดภัย Honda Sensing มาครบชุดตั้งแต่รุ่นล่างสุดอีกด้วย ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นอีกเยอะ Hond HR-V e:HEV มีค่าตัวเริ่มต้นที่ 979,000 บาท

All-New Honda HR-V e:HEV
All-New Honda HR-V e:HEV

4. MG EP Plus

New MG EP Plus คือรถที่ตอบโจทย์ความต้องการของเราได้หมดทุกข้อ ไม่ว่าจะเป็นด้านความประหยัดพลังงาน ซึ่งวิ่งได้ถึง 380 กม. ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ใช้เวลาชาร์จผ่านชุด Home Charger ในเวลา 7 ชั่วโมง 15 นาที เสียค่าไฟประมาณ 200 บาทต่อครั้งเท่านั้น ด้านสมรรถนะถือว่าทำได้น่าพอใจ การออกแบบก็สวยงามและกว้างขวาง มีพื้นที่ภายในเยอะ เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย ราคาเริ่มต้นก็น่ารัก เพียงแค่ 989,000 บาทเท่านั้น
New MG EP Plus
New MG EP Plus

5. ORA Good Cat

ORA Good Cat คือรถที่ออกแบบมาเพื่อความง่ายในการใช้งาน รวมถึงดีไซน์ที่เก๋ไก๋ ขับไปไหนใครก็ต้องเหลียวมอง และแน่นอนจุดเด่นคือความประหยัดและประสิทธิภาพของรถ โดยรถรุ่นนี้สามารถทำระยะได้สูงสุดถึง 500 กม.ต่อการชาร์จไฟ 100% หนึ่งครั้ง ยังไม่รวมฟังก์ชั่นที่ให้มาแบบไม่มีกั๊ก ทั้งกล้องรอบคัน หลังคา Sunroof ห้องโดยสารขนาดใหญ่ และเบาะบันทึกตำแหน่งผู้ขับ มีระบบนวดและกรองอากาศให้ด้วย ใครอยากเป็นทาสแมวพลังไฟฟ้า ค่าตัวอยู่ที่ 1,1990,00 บาทเท่านั้น
ORA Good Cat
ORA Good Cat

ราคารถ EV มือสอง

ราคารถยนต์ไฟฟ้ามือสองอยู่ที่ประมาณ 320,000 บาท – 800,000 บาท
ใครที่กำลังมองหารรถไฟฟ้า ev มือสอง สามารถเข้าไปดูได้ที่ Chobrod.com พร้อมกับข้อมูลรีวิวรถ EV/Hybrid ใหม่ ทั้งจากคนใช้จริงและผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลผู้ขายรถ EV/Hybrid มือสองที่ชัดเจนเช่น ข้อมูลโปรโมชั่นล่าสุด โปรโมชั่นรถ EV/Hybrid ใหม่ นอกจากนี้ Chobrod.com ยังให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถ EV/Hybrid มือสอง และเป็นแหล่งรวมข้อมูลในด้านประสบการณ์การซื้อรถ EV/Hybrid อาทิเช่น ต้องซื้อรถ EV/Hybrid ที่ไหนดี ราคารถยนต์ไฟฟ้ามือสองเท่าไรถึงจะเหมาะสม พร้อมข้อมูลบริการหลังการขายที่ชัดเจน และข้อมูลราคารถ EV/Hybrid มือสองและตารางผ่อนล่าสุด เป็นต้น