ซื้อ-ขายรถ Chevrolet Captiva 2020 มือสอง

ค้นพบ 2 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
 • เรียงลำดับ
 • ประกาศใหม่ไปเก่า
 • ราคาสูงไปต่ำ
 • ราคาต่ำไปสูง
 • ปีเก่าไปปีล่าสุด
1Z90 Chevrolet Captiva 1.5 Premier SUV ปี 2020
ดีลเด็ด
WorryFree ด้วยมาตรฐานการรับรองคุณภาพจากดีลเลอร์
- ผ่านการตรวจสภาพรถทุกจุดสำคัญ
- มีการรับประกัน(6 เดือนขึ้นไป)
- มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม.
** ต้องผ่านเงื่อนไขอย่างน้อย 2 รายการ
ประกาศแนะนำ

1Z90 Chevrolet Captiva 1.5 Premier SUV ปี 2020

฿429,000

2020
กรุงเทพมหานคร
 • มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (6 เดือน)

  มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (6 เดือน)

 • SosServiceSupport

  มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จากดีลเลอร์

บีบี สมาร์ทคาร์1 (สี่แยกมไหสวรรค์)

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
ประกาศแนะนำ

2020 Chevrolet Captiva 1.5 Premier Turbo รถสวยมือเดียว สภาพเยี่ยม

฿429,000

2020
กรุงเทพมหานคร

คุณเก่ง

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

รีวิว CHEVROLET CAPTIVA 2020 ขับนุ่ม คุมง่าย สะดวกสบาย สไตล์รถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่!

NEW CHEVROLET CAPTIVA  จัดอยู่ในคลาสรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วยความกว้างขวาง สะดวกสบาย รองรับการใช้งานที่หลากหลาย พร้อมการดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่หมดในเทรนด์ของรถยนต์เชฟโรเลตยุคใหม่ที่แตกต่างจากรุ่นเดิมอย่างชัดเจน และสมรรถนะการขับเคลื่อนก็ปรับเปลี่ยนสู่ยุคของเครื่องยนต์ขนาดเล็กแต่เสริมความแรงด้วยเทอร์โบ!
ภายนอกเชฟโรเลต์ แคปติวา
ภายนอกเชฟโรเลต์ แคปติวา

ราคา Chevrolet Captiva 2020

ราคาจำหน่าย แคปติวา 2020 (ยังไม่รวมส่วนลดพิเศษตามโปรโมชั่นต่างๆ)
- รุ่น LS ราคา 999,000 บาท (เพิ่ม 30,000 บาท สำหรับรุ่น 7 ที่นั่ง)
- รุ่น LT ราคา 1,099,000 บาท
- รุ่น  Premier ราคา 1,199,000 บาท
>> ดูเพิ่มเติมรถ Chevrolet มือสอง ที่ตลาดรถ Chobrod.com

รีวิว Chevrolet Captiva 2020

ภายนอก Chevrolet Captiva 2020

รูปลักษณ์ภายนอก ต้องบอกว่าเน้นความใหญ่โตบึกบึนในสไตล์รถเอสยูวี ตัวถังดูอวบแต่ไม่อ้วน ผสานกับเส้นสายเหลี่ยมสันที่เฉียบคมมีมิติ มุมมองด้านหน้าหล่อเข้มด้วยชุดไฟหน้าที่ออกแบบเป็นไฟโปรเจ็กเตอร์ทรงเรียวยาวที่มีไฟเลี้ยวในตัว และมีเส้นขอบโครเมี่ยมยาวต่อเนื่องรับกับกระจังหน้า พร้อมเส้นสีโครเมี่ยมตัดกับสีดำเพิ่มความดุดัน ส่วนด้านท้ายดูบึกบึน ชุดไฟท้ายดีไซน์รับกับตัวรถได้ดีสีแดงสดเป็นแบบ LED พร้อมตกแต่งด้วยสปอยเลอร์หลัง และเสาอากาศแบบครีบฉลาม บริเวณหลังคายังมาพร้อมออฟชั่นขั้นเทพ เป็นแบบพาโรนามิก ซันรูฟขนาดใหญ่ ยาวไปถึงผู้โดยสารแถวกลาง สามารถเปิดปิดอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้า

ภายใน Chevrolet Captiva 2020

ภายในห้องโดยสาร NEW CHEVROLET CAPTIVA
ภายในห้องโดยสาร NEW CHEVROLET CAPTIVA
ภายในห้องโดยสาร ถือเป็นหัวใจสำคัญของ NEW CHEVROLET CAPTIVA โดยเน้นความ กว้างขวาง สะดวกสบาย ตอบโจทย์ได้ครบถ้วนตามสไตล์รถอเนกประสงค์ขนานแท้ และยังอัดแน่นด้วยออฟชั่นใหม่ๆที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ทันสมัยของคนเมืองยุคนี้ได้ดีทีเดียว ในรุ่น PREMIER เป็นแบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง เน้นรองรับผู้โดยสารครอบครัวใหญ่ และสามารถใช้งานบรรทุกสิ่งของได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยพื้นจัดเก็บสัมภาระสูงสุดถึง 587 ลิตร ซึ่งเบาะที่นั่งแถวสองสามารถพับแบนราบแยกส่วนแบบ 60:40 และเบาะที่นั่งแถวสามพับแบนราบแยกส่วนแบบ 50:50 เพื่อการบรรทุกสัมภาระทุกรูปแบบ
บริเวณที่นั่งแถวสอง ถือว่ามีความกว้างขวางของพื้นที่ช่วงขา และพื้นที่เหนือศีรษะที่ปลอดโปร่ง และยังสามารถปรับเลื่อนไปด้านหน้าเพื่อให้ผู้โดยสารเข้าไปนั่งเบาะแถวสามได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมีระบบปรับอากาศ ที่วางแก้ว ช่องชาร์จ USB ในทุกแถวที่นั่ง และใส่ใจความปลอดภัยได้มาตรฐานด้วยจุดยึดเบาะนั่งสำหรับเด็ก ISOFIX บริเวณเบาะผู้โดยสารแถวสอง
ทางด้านการดีไซน์อุปกรณ์ต่างๆ ให้ความหรูหราตามคลาสรถ เน้นการตกแต่งด้วยหนังโทนสีเทาเข้มทั่วห้องโดยสาร พร้อมวัสดุที่ให้สัมผัสที่นุ่มนวลดูสบายตา โดยรุ่น Premier มาพร้อมพวงมาลัยหุ้มหนัง ปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ Push Start จอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ดิจิทัลที่ สามารถอ่านค่าต่างๆได้ง่ายและเห็นชัดเจน แผงคอนโซลกลางโดดเด่นด้วยหน้าจออินโฟเทนเมนท์ระบบสัมผัสขนาด 10.4 นิ้ว รองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งภาคบันเทิง ฟังเพลง การควบคุมระบบปรับอากาศ การปรับแต่งระบบการทำงานของรถ ระบบตรวจวัดและแจ้งเตือนแรงดันลมยาง พร้อมการเชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่าน บลูทูธ/USB/AUX ระบบเชื่อมต่อการสื่อสาร และความบันเทิงเชฟโรเลต ลิงค์ (Chevrolet Link) สามารถแสดงผลจากสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ มีระบบการใช้งานโทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรี และทำให้ผู้ขับขี่สามารถพูดคุยโทรศัพท์โดยไม่ต้องละสายตาจากท้องถนน
บริเวณหน้าจอระบบสัมผัสของ NEW CHEVROLET CAPTIVA ยังเป็นจุดดึงความสนใจได้ดีสุดเมื่อเข้าสู่ห้องโดยสาร เพราะมีรูปทรงเหมือนแท็บเล็ต นอกจากรองรับการทำงานต่างๆที่กล่าวไปแล้ว ยังช่วยเสริมความปลอดภัยในการขับขี่ ด้วยการแสดงผลจากกล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา แสดงภาพรอบตัวรถแบบเรียลไทม์ รวมทั้งภาพมุมสูง ด้วยการใช้กล้องหลายจุดรอบคันเพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถเข้าจอดได้อย่างปลอดภัย ในพื้นที่ลานจอดรถ หรือซอยที่คับแคบ เมื่อขับขี่ที่ความเร็วสูงสุดไม่เกิน 20 กม./ชม. จึงเหมาะกับการใช้งานในเมืองเป็นอย่างยิ่ง
การออกแบบรถอเนกประสงค์รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องบินรบล่องหน โดยเฉพาะเครื่องยนต์ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงระดับเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน อาทิ เหล็กที่มีความแข็งแกร่งพิเศษ ทนความร้อนสูง และน้ำหนักเบา มั่นใจด้วยการทดสอบเครื่องยนต์มากกว่า 10,000 ชั่วโมง ผ่านการทดสอบในสภาวะที่ร้อนจัดและเย็นจัด ไปจนถึงการทดสอบการขับขี่ในสภาวะจำลองกว่า 300,000 กิโลเมตร ให้ความมั่นใจในด้านความแข็งแกร่งทนทาน

เครื่องยนต์ Chevrolet Captiva 2020

เครื่องยนต์ Chevrolet Captiva
เครื่องยนต์ Chevrolet Captiva
เครื่องยนต์เบนซิน แบบ 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร พ่วงเทอร์โบชาร์จเจอร์ พร้อมระบบวาล์วแปรผันคู่ ให้กำลังสูงสุด 143 แรงม้า ที่ 5,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 250 นิวตัน-เมตร ที่ 2,400 รอบ/นาที ผสานการทำงานร่วมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ แบบซีวีที 8 จังหวะ ระบบขับเคลื่อน 2 ล้อหน้า เครื่องยนต์รุ่นนี้เน้นประสิทธิภาพสูงให้แรงบิดได้อย่างรวดเร็ว พร้อมระบบเผาไหม้ที่สมบูรณ์ รวมถึงระบบไอเสียที่ปรับความดันอย่างเหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพในการใช้พลังงานที่ดียิ่งขึ้น
คงต้องบอกว่ารถอเนกประสงค์รุ่นนี้มีความโดดเด่นเรื่องความกว้างขวางของห้องโดยสาร พร้อมออฟชั่นที่รองรับการใช้งานต่างๆได้ดี คุณภาพวัสดุที่เป็นรถนำเข้าจากประเทศอินโดนีเซียก็จัดว่าดีกว่ารุ่นก่อนๆ มากทีเดียว ส่วนสมรรถนะโดยรวมถ้ามองในมุมของการเป็นรถครอบครัวแท้ๆ เน้นการขับขี่ที่นุ่มนวล ควบคุมง่าย ก็ถือว่าใช้ได้ มีความน่าสนใจพอสมควร แต่รุ่นท็อปที่เราทดลองขับถ้าขยับราคาลงมาอีกหน่อย ก็น่าจะเพิ่มแรงดึงดูดในการตัดสินใจซื้อได้ดีกว่าช่วงเวลาที่ผ่านมา!!
สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อรถ Chevrolet Captiva มือสอง เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทย สำหรับใครที่สนใจจะขายรถ Chevrolet Captiva 2020 มือสอง Chobrod สามารถช่วยคุณได้ ด้วยจำนวนคนผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 2 ล้านคนต่อเดือน คุณจึงมั่นใจได้ว่ารถ Chevrolet มือสอง ของคุณที่ลงประกาศขายอยู่ใน Chobrod จะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้มากกว่า และแน่นอนว่าความเป็นไปได้ที่รถของคุณจะขายได้ ในราคาที่คุณกำหนดเองนั้นก็จะสูงขึ้นด้วย