ซื้อ-ขายรถ Chevrolet Aveo มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 1 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
  • เรียงลำดับ
  • ประกาศใหม่ไปเก่า
  • ราคาสูงไปต่ำ
  • ราคาต่ำไปสูง
  • ปีเก่าไปปีล่าสุด
2Y31 Chevrolet Aveo 1.6 LS CNG รถเก๋ง 4 ประตู ปี 2012
ดีลเด็ด
ประกาศแนะนำ

2Y31 Chevrolet Aveo 1.6 LS CNG รถเก๋ง 4 ประตู ปี 2012

฿69,000

2012
กรุงเทพมหานคร

บีบีสมาร์ทคาร์ 2 สาขาแคราย

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

I. Chevrolet aveo มือสอง เก๋งซีดาน ราคาถูก เลือกได้ที่ Chobrod

พร้อมเติมเต็มทุกประสบการณ์ในทุกเส้นทางกับ Chevrolet Aveo ซีดานตัวเก่งสายพันธุ์อเมริกันถูกจัดอยู่ในกลุ่มรถอีโคคาร์ที่ชูจุดเด่นด้วยการประหยัดเชื้อเพลิง โดยมีคู่แข่งร่วมเซกเมนต์เดียวกันอย่าง Honda City และ Toyota Vios อย่างไรก็ตาม Cherolet Aveo มีมิติตัวถังยาว 4,310 มม. x กว้าง 1,710 มม. X สูง 1,505 มม. ระยะฐานล้อ 2,480 มิลลิเมตร เส้นสายรอบตัวรถที่ให้ความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวสะดุดตา ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในเมืองได้เป็นอย่างดีด้วยรูปทรงขนาดกะทัดรัด มีความปราดเปรียวและคล่องตัวสูง ติดตั้งกระจังหน้าขนาดใหญ่ทรงสปอร์ตสีโครเมียม และช่องดักอากาศบริเวณด้านล่าง เสริมด้วยชุดแต่งเสกิร์ตรอบคันทรงสปอร์ต พร้อมทางเลือกรุ่นย่อยที่มีมาให้ถึง 4 รุ่น ได้แก่ เชฟโรเลต อาวีโอ รุ่น LSX , รุ่น LT , รุ่น SS และรุ่น LUX ซึ่งถือเป็นรุ่นท็อปสุดของเชฟโรเลต ส่วนในตลาดรถมือสองเมืองไทยเชฟโรเลต อาวีโอยังคงได้รับความสนใจจากผู้ใช้รถเป็นอย่างมากด้วยว่ามีความคล่องตัวสูงและมีรุ่นย่อยให้เลือกอย่างหลากจึงมีราคาที่ถูกกว่ารถมือสองรุ่นอื่นในเซกเมนต์เดียวกันนั่นเอง
Chevrolet Aveo
Chevrolet Aveo

II.ราคาจำหน่าย Chevrolet Aveo อัพเดทล่าสุด

1.ราคารถ Chevrolet Aveo ล่าสุด

Chevrolet aveo รุ่น LSX ราคา 644,000 บาท  
Chevrolet aveo รุ่น LT ราคา 674,000 บาท 
Chevrolet aveo รุ่น SS ราคา 689,000 บาท 
Chevrolet aveo รุ่น LUX ราคา 709,000 บาท  

2.ราคารถอาวีโอ้มือสอง

ราคา อาวีโอ้มือสอง ปี 2014 ตั้งแต่ 119,000 บาท
ราคา อาวีโอ้มือสอง ปี 2013 ตั้งแต่ 100,000 บาท
ราคา อาวีโอ้มือสอง โฉม 2012 ตั้งแต่ 118,000 บาท
ราคา อาวีโอ้มือสอง ปี 2011 ตั้งแต่ 110,000 บาท
ราคา อาวีโอ้มือสอง ปี 2010 ตั้งแต่ 120,000 บาท
ราคา อาวีโอ้มือสอง ปี 2009 ตั้งแต่ 90,000 บาท
ราคา อาวีโอ้มือสอง โฉม 2008 ตั้งแต่ 85,000 บาท
จากการสำรวจข้อมูลประกาศขายรถเชฟโรเลต อาวีโอ มือสองในตลาดรถ Chobrod พบรถ chevrolet aveo มือสอง สภาพดีราคาถูกหลากหลายรุ่น โดยมีราคาเฉลี่ย 80,000-100,000 บาท เท่านั้น เนื่องจากรถเชฟโรเลต อาวีโอ ทำตลาดในประเทศไทยมาระยะหนึ่งส่งผลให้ราคาจำหน่ายรถมือสองจึงมีราคาถูกนั่นเอง อีกทั้งในตลาดรถมือสองเมืองไทยเองรถยนต์เชฟโรเลต อาวีโอ้ก็ได้รับความนิยมไม่ต่างไปจากคู่แข่งร่วมเซกเมนต์เดียวกันด้วยสามารถตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี รถมีขนาดเล็ก มีความคล่องตัวสูงเหมาะกับการขับขี่ในเมือง หรือ ย่านการจราจรแออัด ทางด้านอะไหล่ของรถเชฟโรเลต อาวีโอก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายเพราะมีรุ่นย่อยจำนวนหลายรุ่นแถมราคายังถูกอีกด้วย หากสนใจเชฟโรเลตอาวีโอ้มือสองสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ใน Chobrod
>> ดูเพิ่มเติม Chevrolet มือสอง ใน Chobrod.com

III.รีวิว Chevrolet Aveo

ภายนอก

Chevrolet Aveo พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยการดีไซน์ภายนอกที่เน้นความสปอร์ตในสไลต์รถซีดานขนาดเล็ก ได้รับการติดตั้งไฟหน้าแบบฮาโลเจน กระจังหน้าขนาดใหญ่สีโครเมียมพร้อมโลโกโบว์ไทอันเป็นเอกลักษณ์ของรถเชฟโรเลต เสริมด้วยการติดตั้งช่องดักอากาศบริเวณด้านล่างและไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่กลางวัน กระจกมองข้างสีเดียวกับตัวรถ มือจับประตูด้านนอกแบบโครเมียม ด้านหลังได้รับการติดตั้งไฟท้ายแบบฮาโลเจน ฝากระโปรงท้ายคาดด้วยแถบโครเมียม ช่วงล่างได้รับการติดตั้งล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว พร้อมยาง 185/55 R15 มีระยะฐานล้อ 2,480 มิลลิเมตร
ภายนอก Chevrolet Aveo
ภายนอก Chevrolet Aveo

ภายใน

Chevrolet Aveo ได้รับการตกแต่งภายในด้วยสไตล์เรียบหรูให้ความผ่อนคลายทุกการขับขี่ เบาะนั่งภายในแบบผ้าจำนวน 4 ที่นั่ง มาตรวัดแสดงผลการขับขี่ขนาดใหญ่ช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นการทำงานของระบบต่างๆได้อย่างเด่นชัด พร้อมสวิตช์ควบคุมกระจกไฟฟ้าฝั่งคนขับ ติดตั้งพวงมาลัยแร็คแอนด์พิเนียน คอนโซลกลางได้รับการติดตั้งช่องเก็บของขนาดเล็กและจุดวางแก้วน้ำจำนวน 1 จุด และช่องเก็บของบริเวณด้านข้างประตู อีกทั้งยังได้รับการติดตั้งไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสารจำนวน 2 จุด ระบบปรับอากาศแบบแมนนวล มอบความบันเทิงผ่านเครื่องเล่น CD วิทยุ FM/AM 
ภายใน Chevrolet Aveo
ภายใน Chevrolet Aveo

เครื่องยนต์

Chevrolet Aveo ได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน รหัส F14D3 DOHC 4 สูบ 16 วาล์ว ขนาด 1.4 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 94 แรงม้า ที่ 6,200 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 12.3 กิโลกรัม/เมตร ที่ 3,400 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 4 สปีด และ ระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด
เครื่องยนต์ Chevrolet Aveo
เครื่องยนต์ Chevrolet Aveo

IV.ข้อดี-ข้อเสีย Chevrolet Aveo

รีวิว Chevrolet Aveo ข้อดี

ประหยัดเชื้อเพลิงดีเยี่ยม
มีความคล่องตัวสูงเหมาะกับการขับขี่ในเมือง
ช่องเก็บของด้านหลังบรรจุสัมภาระได้มาก
กระจกหน้าต่างเปิด-ปิดควบคุมได้ด้วยไฟฟ้า

ข้อเสีย Chevrolet Aveo

ราคาจำหน่ายในตลาดรถมือสองไม่สูงมากนัก
ห้องโดยสารมีขนาดเล็ก
เครื่องยนต์ตอบสนองต่ออัตราการเร่งได้ช้า
ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสารให้แสงสว่างได้ไม่ดีนัก
ค้นหารถ aveo มือสอง ตรวจเช็คราคารถมือสอง เปรียบเทียบราคารถ Chevrolet aveo มือสอง แลกเปลี่ยนประสบการณ์ใช้รถ Chevrolet Aveo จากผู้ใช้จริง ได้รถมือสองราคาถูก สภาพดี รถบ้านเจ้าของขายเอง มีความน่าเชื่อถือ คลิก Chobrod ตลาดรถออนไลน์ชั้นนำที่มียอดผู้เข้าชมมากที่สุดในไทย