ซื้อ-ขายรถ Audi R8 มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 3 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
 • เรียงลำดับ
 • ประกาศใหม่ไปเก่า
 • ราคาสูงไปต่ำ
 • ราคาต่ำไปสูง
 • ปีเก่าไปปีล่าสุด
ประกาศแนะนำ

2010 Audi R8 4.2 FSI 4WD รถเก๋ง 2 ประตู ออกรถ 0 บาท

฿5,119,000

2010
กรุงเทพมหานคร
 • SosServiceSupport

  มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จากดีลเลอร์

ภีม ทรัสตี้

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

ทรัพย์ไพศาล คาร์กรุ๊ป

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
2011 Audi R8 5.2 FSI 4WD รถเก๋ง 2 ประตู รถบ้านมือเดียว ไมล์น้อย WorryFree ด้วยมาตรฐานการรับรองคุณภาพจากดีลเลอร์
- ผ่านการตรวจสภาพรถทุกจุดสำคัญ
- มีการรับประกัน(6 เดือนขึ้นไป)
- มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม.
** ต้องผ่านเงื่อนไขอย่างน้อย 2 รายการ
ประกาศแนะนำ

2011 Audi R8 5.2 FSI 4WD รถเก๋ง 2 ประตู รถบ้านมือเดียว ไมล์น้อย

฿6,590,000

2011
กรุงเทพมหานคร
 • มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (12 เดือน)

  มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (12 เดือน)

 • SosServiceSupport

  มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จากดีลเลอร์

ปรพลัชวิสิษฐ์ ช้างเผือก

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

Audi R8 ในไทย

Audi R8 เป็นซุปเปอร์คาร์เครื่องวางกลาง 2 ที่นั่ง ได้ผลิตปี 2006 จนถึงปัจจุบัน และรับความชื่นชอบจากคนไทยได้ไม่น้อย เนื่องจากความเร็วที่แม่นยำ ความเสถียรระหว่างขับขี่อันยอดเยี่ยม และการออกตัวที่แน่นอน แถมยังได้รางวัลสุดยอดรถยนต์ที่ขับง่ายปี 2007 อีกด้วย
Audi R8
Audi R8
R8 อยู่ในจุดเฉพาะตัวสำหรับ Audi ในทุกด้าน” ไมเคิล-จูเลียส เรนซ์ ผอ.การจัดการของ Audi Sport กล่าว “รถจะทรงพลังและแรงขึ้น” โอลิเวอร์ ฮอฟมานน์ ผอ.จัดการเทคนิคของ Audi Sport เสริม “มอเตอร์สปอร์ตเป็นส่วนของ DNA ของเรา ด้วยชิ้นส่วนประมาณ 50% ใช้ร่วมกับ R8 LMS GT3 และแม้แต่ 60% จาก R8 LMS GT4 ไม่มีรถรุ่นไหนจะใกล้ความเป็นรถแข่งไปกว่า R8”
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Audi R8
>> ตรวจสอบราคา Audi มือสอง ทุกรุ่นได้ที่ chobrod.com

ราคา Audi R8

สำหรับราคา บริษัท เอบีที สปอร์ตไลน์ ( ประเทศไทย ) จำกัด ได้เคาะออกมาแล้ว สนนราคาเริ่มต้นในรุ่น Audi R8 รถใหม่ราคาเริ่มต้นที่ 18.9 ล้านบาท
Audi R8 มือสองนั้น มีราคาที่น่าคบหามากเลยทีเดียว โดย ราคา Audi R8 มือสองเริ่มต้นตั้งแต่ 5,000,000 บาท ถึง 8,000,000 บาท

รีวิว Audi R8

ภายนอก Audi R8 


ภายนอก Audi R8
การออกแบบภายนอก Audi R8 มาพร้อมการใส่ชุดแต่งรอบคัน มอบความดุดันแก่สายตาผู้พบเห็น ด้านหลังได้มีการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้ดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น พร้อมการเพิ่มสปอยเลอร์หลังเข้าไป  วางท่อแต่ละด้านเป็นเเบบท่อคู่ กันชนหน้าได้แแกแบบทรงใหม่ รวมไปถึงเสริมแผงดิฟฟิวเซอร์ใหม่และสปอยเลอร์แบบลอยตัว เสริมความหล่อขึ้นไปอีกด้วย

ภายใน Audi R8 

ภายใน Audi R8
ภายใน Audi R8
ในส่วนการออกแบบภายใน Audi R8 มีการอัพเกรดวัสดุตกแต่งใหม่ไม่แพ้ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นเบาะและพรมปักตรา ABT พร้อมไฟ Entrance Light เพื่อให้แสงสว่างตอนเปิดประตู  เปลี่ยนชิ้นส่วนตกแต่งแผงปุ่มแบบคาร์บอนไฟเบอร์ เป็นต้น
“ทางบริษัทฯ ยังได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ในทุกๆ ด้านจากสำนักงานใหญ่อย่าง ออดี้ เอจี ประเทศเยอรมนี ที่พร้อมจะผลักดันให้ ออดี้ ประเทศไทย เป็นศูนย์กลางของภูมิภาคในอนาคต จึงมีมติและอนุมัติให้มีการเปิดตัวรถเอนกประสงค์ เอสยูวี รุ่นใหม่ พร้อมทั้งยังอนุมัติให้มีการเพิ่มเครื่องยนต์ดีเซลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพิ่มเติมให้แก่ลูกค้า ในรถยนต์บางรุ่นที่มีการจำหน่ายอยู่แล้วในปัจจุบันอีกอย่างน้อย 2-3 รุ่น” นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าว

เครื่องยนต์ Audi R8 

Audi R8 ใช้เครื่องยนต์เบนซิน V10 ขนาด 5.2 ลิตร ขับเคลื่อนด้วยระบบ 4 ล้อ แบบ quattro permanent all-wheel drive ที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางค่าย Audi ให้พละกำลังสูงสุดถึง 540 แรงม้า ที่ 7800 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 540 นิวตัน-เมตร ที่ 6500 รอบต่อนาที ผสานการทำงานด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบ S-tronic 7 สปีด ที่ให้อัตราการเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 3.5 วินาทีเท่านั้น โดยให้ความเร็วสูงสุดที่ 320 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
Audi R8 ใช้เครื่องยนต์เบนซิน
Audi R8 ใช้เครื่องยนต์เบนซิน

 

Audi R8 สีตัวถัง

Audi R8 ออกเฉดสีมาเอาใจคนรักรุ่นนี้ถึง 8 สีด้วยกัน คือ Suzuka grey metallic, Daytona grey pearl effect, Camouflage green metallic, Ibis white solid, Vegas yellow solid, Mythos black metallic, Floret silver metallic และ Dynamite red solid
หากคุณกำลังจะซื้อรถออดี้ r8 คุณภาพดี  ตรวจเช็ค audi r8 ราคา มือสอง ขายรถบ้านมือสองราคาถูก สามารถเข้าดูได้ที่ตลาดรถ Chobrod.com – ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทยแบ่งปันประสบการณ์การซื้อรถยนต์ ออดี้ r8 ด้วยราคาที่ดีที่สุด และราคาถูกที่สุดพร้อมข้อมูลเสนอราคาที่ครบถ้วน
สำหรับใครที่สนใจจะขาย Audi r8 Chobrod สามารถช่วยคุณได้ ด้วยจำนวนคนผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 2 ล้านคนต่อเดือน คุณจึงมั่นใจได้ว่ารถ ขาย Audi r8 ของคุณที่ลงประกาศขายอยู่ใน Chobrod จะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้มากกว่า และแน่นอนว่าความเป็นไปได้ที่รถของคุณจะขายได้ ในราคาที่คุณกำหนดเองนั้นก็จะสูงขึ้นด้วย

Audi R8 FAQS

Audi R8 มือสอง ราคาเท่าไหร่?

Audi r8 มือสองนั้น มีราคาที่น่าคบหามากเลยทีเดียว โดย audi r8 ราคา มือสองเริ่มต้นตั้งแต่ 5,000,000 บาท ถึง 8,000,000 บาท

Audi R8 สีตัวถัง?

Audi R8 ออกเฉดสีมาเอาใจคนรักรุ่นนี้ถึง 8 สีด้วยกัน คือ Suzuka grey metallic, Daytona grey pearl effect, Camouflage green metallic, Ibis white solid, Vegas yellow solid, Mythos black metallic, Floret silver metallic และ Dynamite red solidQ

Audi R8 รุ่นย่อยมีอะไรบ้าง?

ออดี้ R8 รุ่นที่ทำตลาดไทยปัจจุบัน มีรุ่นย่อย Coupe V10 5.2 FSI quattro