ซื้อ-ขายรถ Volvo XC40 มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 4 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
 • เรียงลำดับ
 • ประกาศใหม่ไปเก่า
 • ราคาสูงไปต่ำ
 • ราคาต่ำไปสูง
 • ปีเก่าไปปีล่าสุด
1W83 ขายรถ Volvo XC40 2.0 T5 R-Design 4WD SUV ปี 2019
ดีลเด็ด
WorryFree ด้วยมาตรฐานการรับรองคุณภาพจากดีลเลอร์
- ผ่านการตรวจสภาพรถทุกจุดสำคัญ
- มีการรับประกัน(6 เดือนขึ้นไป)
- มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม.
** ต้องผ่านเงื่อนไขอย่างน้อย 2 รายการ
ประกาศแนะนำ

1W83 ขายรถ Volvo XC40 2.0 T5 R-Design 4WD SUV ปี 2019

฿929,000

2019
กรุงเทพมหานคร
 • มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (6 เดือน)

  มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (6 เดือน)

 • SosServiceSupport

  มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จากดีลเลอร์

บีบี สมาร์ทคาร์1 (สี่แยกมไหสวรรค์)

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
ประกาศแนะนำ

Volvo XC40 2.0 T5 R-Design 4WD SUV ปี 2019 ออโต้

฿959,000

2019
กรุงเทพมหานคร

PRO รถบ้าน

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

สวัสดิพร เวชกิจวาณิชย์

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
ประกาศแนะนำ

2019 Volvo XC40 2.0 T5 R-Design 4WD SUV ออกรถ 0 บาท

฿1,150,000

2019
กรุงเทพมหานคร

นาย นัฐกร ธีระสกุลวงศ์ชัย

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

Volvo XC40 ยานพาหนะไซส์เล็กที่กำลังได้รับความนิยม ด้วยขนาดของความสูงที่มากกว่ารถเก๋งทั่วไป พื้นที่เก็บของที่มากกว่า (เล็กน้อย) และฝาท้ายหรือประตูบานที่ 5 ซึ่งทำให้รถยนต์ประเภทนี้กลายเป็นที่ยอมรับของผู้คนทั่วโลก สำหรับวันนี้เราจะพามาพบกับ Crossover ที่ถูกกล่าวขานว่าราคาดีออฟชั่นโดน สำหรับ Volvo XC40 แต่จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ หรือจุดไหนที่ไม่ลงตัวจากคำบอกเล่าของผู้ใช้จริง เราได้รวบรวมมาฝากกันสำหรับผู้สนใจและหลงใหล Volvo XC40

​ภายนอกมีดีไซน์สวยงาม สไตล์สวีดิช
The New Volvo XC40 2019 ภายนอกมีดีไซน์สวยงาม สไตล์สวีดิช

ราคา Volvo XC40 2019 ทั้ง 4 รุ่นย่อย

 • XC40 T5 AWD Inscription (รุ่นใหม่) ราคา 2.49 ล้านบาท 
 • XC40 T5 AWD R-DESIGN ราคา 2.49 ล้านบาท 
 • XC40 T4 Momentum White Roof ราคา 2.09 ล้านบาท 
 • XC40 T4 Momentum ราคา 2.09 ล้านบาท

หากคุณกำลังมองหารถ Volvo มือสอง มาไว้ใช้สักคัน ลองเข้ามาชมได้ที่ตลาดรถChobrod.com

ข้อดีข้อเสีย Volvo XC40 

หลายท่านกังวลใจกับศูนย์บริการรถยนต์ วอลโว่ XC40  ว่าสามารถให้บริการได้อย่างพอเพียง มีศูนย์ใกล้บ้านหรือไม่? อย่างที่ทราบกัน Volvo คือรถยนต์เฉพาะกลุ่มที่ไม่ใช่รถตลาด ถามว่าการให้บริการเพียงพอหรือไม่คงต้องตอบว่าในยุคนี้ศูนย์บริการ Volvo ค่อนข้างมีจำนวนเยอะมากขึ้นเพียงพอต่อการใช้บริการแน่นอน แต่ทั้งที่ทั้งนั้นต้องลองเช็ดโลเคชั่นของเราๆท่านๆ ว่าอยู่ที่ไหน  แน่นอนหากอยู่ห่างไกลจากเมืองหรือห่างไกลจากความเจริญ ไม่ใช่แค่ Volvo ที่จะพบปัญหา แต่ทุกๆญี่ห้อก็ต้องวางแผนสำหรับการเข้ารับการบริการ อย่างไรก็ดีบางท่านถือความสะดวกในการเข้ารับบริการก็ตรวจสอบความใกล้เคียงและระยะทาง เพราะ Volvo ไม่ใช่รถยนต์ยอดนิยมในท้องตลาด แต่คือรถยนต์ที่บ่งบอกความมีรสนิยมและความมีเอกลักษณ์ที่แตกต่าง

ข้อเสียของ Volvo XC40 

1. ค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา Volvo XC40

สิ่งที่ทำให้เราตัดสินใจในการจะเลือกรถคันหนึ่งอันดับแรกแน่นอนที่สุดว่าในเรื่องของราคาต้องมาก่อน และเพราะ Volvo XC40  มาในราคาที่ดี๊ดีเพียง 2 ล้านกว่า แต่ออฟชั่น ระบบรักษาความปลอดภัย ดีไซน์ ขุมพลังตลอดจนเอกลัษณ์ที่จะส่งผลต่อภาพลักษณ์ของผู้ขับขี่ในแบบเหนือชั้น  แต่แค่นั้นคงยังไม่พอ อย่าลืมนึกถึงการดูแลรักษา ที่จะต้องมีค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะความแตกต่างของรถยนต์ตลาดกับรถยุโรปที่ยกตัวอย่างง่ายๆเช่น การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสำหรับโตโยต้า แพงสุดๆก็ 10,000 บาท แต่ถ้าเป็น Volvo ก็จะขึ้นไปกึ่งหนึ่งในราคาขั้นต่ำ 15,000 บาท ถึงแม้จะมีการซ่อมฟรีในระยะ 5 ปี แต่การเข้าศูนย์หรือการบำรุงรักษาที่ต้องทำต่อเนื่องจะตอบโจทย์คุณหรือไม่ ถ้าไม่ใช่ปัญหาก็ตัดไปไม่ต้องกังวล
ภายใน Volvo XC40
ภายใน Volvo XC40 

2. รถแรงกับความสิ้นเปลืองน้ำมัน

คงต้องพูดกันตรงๆว่ารถแรง รถเท่ จะให้มาประหยัดน้ำมันแบบสุดๆด้วยมันคงดูไม่ลงตัวเท่าไหร่สำหรับ Volvo XC40  T5มาในเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบแถวเรียง รหัส B4204T18 ขนาด 2.0 ลิตร 1,969 ซีซี. พ่วงเทอร์โบ กระบอกสูบ x ระยะช่วงชัก : 82.0 x 93.2 มิลลิเมตร อัตราส่วนกำลังอัด 10.8 : 1 พละกำลังสูงสุด 252 แรงม้า ที่ 5,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ที่ 1,800 – 4,800 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD ความจุถังน้ำมัน 54 ลิตร รองรับน้ำมันสูงสุด E10 จริงๆสำหรับผู้ที่จะออกรถระดับ Volvo XC40  คงต้องเผื่อใจสำหรับการกินน้ำมันอยู่แล้ว เพราะรถระดับนี้ ความรงขนาดนี้ และในราคาขนาดนี้ หลายคนคงบอกไม่ใช่ปัญหาถ้าจะซดน้ำมันบ้าง แต่สำหรับบางท่านที่มองแค่ราคารถจนลืมมองในหลายๆส่วนไป จุดนี้ก็เป็นการตัดสินใจในแง่ความลงตัวสำหรับคุณได้เช่นกันว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ เงินในกระเป๋าหรือไม่
3. หากสัมภาระคนมากถึง 5 คน และมีของที่สัมภาระมากตามไปด้วยก็อาจจะแออัดบ้าง เพราะเป็นรถอเนกประสงค์ที่ไม่ได้ไซซ์ใหญ่มาก
4. พวงมาลัยไฟฟ้าทรงสามก้านอาจจะดูเล็กไปหากเป็นคนตัวใหญ่ที่ขับขี่ เพราะมีขนาดเล็กกว่ารุ่น XC60 
5. การเก็บเสียงของตัวรถยังไม่ดีเท่าที่ควร ยังมีเสียงเล็ดลอดเข้ามาบ้าง
6. ด้วยความที่มีเทคโนโลยีครบครัน อาจจะส่งผลเสียต่อคนที่ไม่ค่อยเข้าใจการทำงานของระบบต่างๆ อาจเสียเวลามาเรียนรู้เพิ่มเติมค่อนข้างมาก

ข้อดีของ Volvo XC40

​หลังคา Panoramic Sunroof
หลังคา Panoramic Sunroof
1. ระบบขับเคลื่อนมีให้เลือกมากถึง 5 โหมด ค่อนข้างจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Eco หรือโหมดประหยัด, Comfort โหมดมาตรฐานเมื่อสตาร์ทเครื่องยนต์, Off Road โหมดขับเคลื่อนบนทางวิบาก, Dynamic โหมดสปอร์ตที่สามารถตอบสนองการขับขี่ได้ดี ส่งกำลังให้ถึง 8 สปีด และโหมด Indiydual ที่ผู้ขับามารถปรับตั้งแยกย่อยเพื่อการตอบสนองของเครื่องยนต์และระบบเกียร์ได้เต็มที่
2. มีทัศนวิสัยการมองเห็นที่ดี สอดรับกับการออกแบบเบาะหน้าให้สูงมากขึ้น แม้จะเป็นคนตัวเล็กก็มองได้อย่างชัดเจน ไม่รู้สึกถึงการบดบังแต่อย่างใด 
3. งานตกแต่งภายในทำให้ดูมีเรื่องราว มีความเชื่อมโยงต่อกัน ง่ายต่อการใช้งานในหลากหลายมิติ
4. มีช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง สามารถใช้งานได้ดีในสภาพอากาศที่ร้อนจัด
5. ฟังก์ชันการทำงานภายในรถครบครัน และตอบโจทย์การใช้งานได้ดี ไม่ว่าจะเป็น การทำงานด้วยระบบสัมผัส ระบบนำทาง ระบบแอปพลิเคชันต่างๆ ฟังก์ชันสั่งงานด้วยเสียง เป็นต้น
6. ระบบความปลอดภัยและควบคุมตัวรถค่อนข้างเสถียร ไม่มีติดขัดอะไร
7. การหมุนของพวงมาลัยค่อนข้างนิ่งและมั่นคง ช่วยทำให้มั่นใจได้มากขึ้นโดยเฉพาะเวลาเข้าโค้งและใช้ความเร็วสูง 
8. เครื่องยนต์ส่งพลังได้เต็มที่ แม้จะเป็นการเดินทางไกล และตอบสนองต่อการขับขี่ได้ดี
Volvo XC40 ถือว่ายังเป็นรถใหม่ในท้องตลาด ปัญหาที่จะตามมาคงต้องมีแน่นอน แต่ต้องยอมรับว่าทั้งขุมพลัง ระบบความปลอดภัย ดีไซน์ และความมีเอกลักษณ์แบบ Volvo ในราคาดีๆแบบนี้คงไม่ต้องลังเลกันอีกต่อไป
หากคุณกำลังจะซื้อรถ Volvo XC40 มือสองสภาพดีราคาถูก สามารถเข้าดูดูที่ Chobrod.com – ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทยแบ่งปันประสบการณ์การซื้อVolvo XC40ด้วยราคาที่ดีที่สุดและถูกที่สุดพร้อมข้อมูลเสนอราคาที่ครบถ้วน