ซื้อ-ขายรถ Toyota Rav4 มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 1 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
  • เรียงลำดับ
  • ประกาศใหม่ไปเก่า
  • ราคาสูงไปต่ำ
  • ราคาต่ำไปสูง
  • ปีเก่าไปปีล่าสุด

กริซ

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

Toyota RAV4 มือสองมีความน่าเชื่อถืออย่างที่เชื่อกันหรือไม่?

เมื่อมีข่าวมาว่า RAV4 รุ่นที่สี่ใหม่มีราคาสูงถึงหนึ่งล้านครึ่งรูเบิล หนึ่งในนั้นอุทานว่าโลกนี้บ้าไปแล้ว และนี่สำหรับชั้นเรียนที่เจียมเนื้อเจียมตัวมาก! เมื่อเปรียบเทียบกับต้นทุนของรุ่นก่อน ผลิตภัณฑ์ใหม่มีราคาแพงกว่า ขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าจาก 31 ถึง 82,000 รูเบิล แต่เราต้องไม่ลืมว่ารุ่นก่อนเป็นฝาหน้าล้าสมัย พลาสติกแข็ง และขาดชุดเกียร์อัตโนมัติหรือ "หุ่นยนต์" ครบชุด มาดูกันว่าผู้ผลิตกำลังโต้เถียงกันเรื่องราคาที่พุ่งขึ้นขนาดนี้
Toyota RAV4
Toyota RAV4

 ข้อดีของ Toyota RAV4 มือสอง

แน่นอนว่า rav4 มือสองมีรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นและคล้ายกับ Avensis ตัวสูง การเปลี่ยนแปลงภายนอกของความแปลกใหม่มีความสำคัญมาก กระจังหน้าที่กว้างขึ้นถูกแทนที่ด้วยกระจังหน้าที่กว้างขึ้นและแคบลง เลนส์แคบลงและยาวขึ้นและได้รับแถบไฟวิ่งกลางวัน และด้วยลายนูนสีสดใสใต้ขอบหน้าต่างและซิลลูเอทที่มีไดนามิกมากขึ้น องค์ประกอบใหม่นี้ทำให้โมเดลดู “ร่าเริง” และทันสมัยยิ่งขึ้น สำหรับส่วนหลังของร่างกาย ไม่ใช่ทุกอย่างที่ราบรื่นนัก: ฝากระโปรงหลังดูว่างเปล่าและยุ่งยาก และแม้แต่แสงที่สวยงามก็ไม่ได้ช่วยขจัดความรู้สึกนี้ เสาหินของประตูท้ายซึ่งล้ออะไหล่หายไป สามารถประดับด้วยอุปกรณ์ตกแต่งบางอย่างในบริเวณใต้หลอดไฟได้ ล้ออะไหล่ถูกย้ายไปที่ห้องเก็บสัมภาระและทำให้เกิดโคกที่ไม่เหมาะสมบนพื้น อย่างไรก็ตาม การออกแบบที่ไม่น่าดูนี้ทำให้เบาะหลังพับลงกับพื้นได้ ห้องเก็บสัมภาระยาวขึ้น 1,025 มม. และตอนนี้มีปริมาตร 506 ลิตร หากลักษณะที่ปรากฏมีการเปลี่ยนแปลง ปัญหาเดิมยังคงอยู่ในห้องโดยสาร เหนือสิ่งอื่นใด ทางเข้าระดับพรีเมียมช่วยขจัดพื้นผิวและพลาสติกแข็งที่ด้านบนของคอนโซลกลาง และส่วนล่างของแดชบอร์ดนั้นหุ้มด้วยหนังที่น่าสัมผัส แม้ว่าจะมีความรู้สึกพลาสติกแข็งแบบเดียวกันอยู่ข้างใต้ แต่ก็ดูน่าสนใจทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพื้นหลังของเม็ดมีดคล้ายคาร์บอนที่ครอบแผงประตูและคันเกียร์ ทำให้พวกเขาดูเหมือนของราคาถูกในจีน อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ค่อนข้างสอดคล้องกับประเพณีของโตโยต้า: ประการแรก Camry มีลายไม้และตอนนี้ใน RAV4 pseudo-carbon ...
หากคุณใส่ใจกับที่นั่งผู้ซื้อจะต้องชอบอย่างแน่นอน ก่อนอื่นควรสังเกตความพอดีที่ปรับปรุงแล้ว เบาะนั่งคนขับถูกลดระดับลง 5 มม. และช่วงการปรับความสูงเพิ่มขึ้นจาก 15 มม. เป็น 30 มม. ความเอียงของพวงมาลัยลดลง 2.3 องศา และการปรับระยะเอื้อมเพิ่มขึ้นเป็น 38 มม. นอกจากนี้ เบาะนั่งยาวขึ้น 20 มม. และพนักพิงสูงขึ้น 30 มม. ซึ่งจะทำให้ผู้ขับที่สูงกว่ารู้สึกสบายขึ้น และการรองรับเอวและด้านข้างก็เด่นชัดยิ่งขึ้น
ดังนั้นผู้ผลิตจึงช่วยรถครอสโอเวอร์จากข้อเสียที่ร้ายแรงที่สุดประการหนึ่ง: ตอนนี้คุณสามารถนั่งหลังพวงมาลัยรถได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และสะดวกสบายมาก ยิ่งไปกว่านั้น ทัศนวิสัยก็ดีขึ้นด้วยเนื่องจากเสาหน้าตอนนี้แคบลงและดึงออกมาได้เหมือนเดิม ส่งผลให้ความยาวของฝากระโปรงหน้าเพิ่มขึ้น 170 มม. ซึ่งสะดวกยิ่งขึ้นเมื่อจอดรถ ข้อดีอีกประการที่ไม่ต้องสงสัยของ RAV4 คือขนาดที่เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นที่สามของรุ่น รถยาวขึ้น 235 มม. และถึง 4570 มม. กว้างขึ้น 30 มม. (สูงสุด 1845 มม.) และต่ำกว่า 15 มม. (สูงสุด 1670 มม.) ระยะฐานล้อก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ซึ่งเมื่อเทียบกับรุ่นสั้นของรถยนต์รุ่นที่สามนั้น ยาวขึ้น 100 มม. และสูงถึง 2660 มม. เมื่อรวมกับพนักพิงที่บางลงแล้ว จึงเพิ่มพื้นที่ได้ถึง 970 มม. เพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับผู้โดยสารเบาะหลัง ตามที่ตัวแทนของโตโยต้าระบุว่าตัวเลขนี้ดีที่สุดในระดับเดียวกัน นอกจากนี้ ครอสโอเวอร์ Toyota RAV4 รุ่นที่สี่ยังมีวงเลี้ยวที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันที่ 10.6 ม.
จำได้ว่ารุ่นที่สามโดดเด่นด้วยฉนวนกันเสียงที่ไม่ดีซึ่งทำให้เจ้าของไม่พอใจ แน่นอนว่าครอสโอเวอร์ไม่ได้ส่งเสียงดังเช่นแลนเซอร์ตัวที่สิบบนตัวแปร แต่การแยกเสียงรบกวนนั้นแย่ที่สุดในชั้นเรียน แต่ RAV4 ใหม่ต้องขอบคุณความพยายามของครีเอเตอร์ ทำให้เงียบลงมาก ตัวถังและแฟริ่งใหม่ตามหลักอากาศพลศาสตร์มากขึ้นสำหรับซุ้มล้อของฝาครอบเครื่องยนต์ ซึ่งขจัดความปั่นป่วนของอากาศ ช่วยแก้ปัญหาได้บางส่วน นอกจากนี้ยังมีส่วนหุ้มชั้นนอกแบบพิเศษที่ส่วนหลังของพื้น แขนส่วนล่างของระบบกันสะเทือนหลัง และถังเชื้อเพลิง ในอาณาเขตของสหพันธรัฐรัสเซีย ครอสโอเวอร์จะขายพร้อมหน่วยกำลังสามให้เลือก: เครื่องยนต์เบนซินที่มีปริมาตร 2.0 ลิตรและ 2.5 ลิตรและเครื่องยนต์ดีเซลที่รอคอยมานานที่มีปริมาตร 2.2 ลิตรจะปรากฏขึ้น เครื่องยนต์เบนซินและดีเซลระดับแนวหน้าของเราจะจำหน่ายพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดที่ยืมมาจาก Camry เท่านั้น และเครื่องยนต์สองลิตรจะติดตั้งเครื่องแปรผันหรือเกียร์ธรรมดาหกสปีด ในเครื่องยนต์ทั้งหมด วิศวกรได้ลดการปล่อย CO2 ลง 11% โดยไม่มีข้อยกเว้น ไม่ว่าจะติดตั้งหน่วยพลังงานใด Toyota RAV4 ทุกรุ่นจะมีลักษณะที่คล้ายคลึงกัน แม้แต่อัตราเร่งจากหยุดนิ่งเป็นหลายร้อยกิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งใช้เวลา 9.4 วินาทีสำหรับ 2.5 ลิตร 10 วินาทีสำหรับ 2 ลิตรแบบเกียร์ธรรมดา และ 10.2 วินาทีสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ก็รู้สึกเกือบเหมือนกัน
>> ดูเพิ่มเติมรถ Toyota RAV4 มือสอง ที่ตลาดรถ Chobrod.com

ข้อเสียของ Toyota RAV4  มือสอง

​ภายใน Toyota RAV4
ภายใน Toyota RAV4
ราฟโฟร์มือสองไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขับรถเร็ว เนื่องจากระบบป้องกันภาพสั่นไหวจะเปิดใช้งานมานานก่อนที่จะต้องการความช่วยเหลือจริงๆ ดังนั้นรถที่เงอะงะในระหว่างการเปิดใช้งาน ESP จึงไปที่มุม ควรสังเกตว่าครอสโอเวอร์ในทางปฏิบัตินั้นไม่ได้ส้นเมื่อเข้าโค้งและการเชื่อมต่อบนพวงมาลัยนั้นยอดเยี่ยม แต่เมื่อเร่งความเร็วจะมีความรู้สึกหย่อนยานบางอย่าง แม้ว่าผู้ผลิตอ้างว่าความแข็งแกร่งของร่างกายเพิ่มขึ้นโดยการเพิ่มจำนวนจุดเชื่อมรอบ ๆ การเปิดประตูหน้า แต่ดูเหมือนว่าปัญหาของครอสโอเวอร์อยู่ในสถานที่นี้ หนึ่งได้รับความรู้สึกว่ามีการติดตั้งโช้คอัพที่อ่อนเกินไปพร้อมกับสปริงอัด ดังนั้น Toyota RAV4 จึงลอยอยู่บนท้องถนน
แท้จริงแล้วอัตราสปริงมีการเปลี่ยนแปลงและส่งผลต่อความสบาย โดยเฉพาะระบบกันสะเทือนหลังที่มีระบบปีกนกแบบยาวและปีกนกคู่ซึ่งอยู่ในเจเนอเรชันที่สาม แต่ด้วยเหล็กกันโคลงที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่ขึ้นเล็กน้อย เริ่มทะลุทะลวงได้แม้ในจุดบกพร่องเล็กๆ บนพื้นผิวถนน ในขณะที่ระบบกันสะเทือนด้านหน้าของ MacPherson สตรัทส่งผ่านโดยไม่สังเกต ไม่ว่าจะติดตั้งเครื่องยนต์และกระปุกเกียร์ ครอสโอเวอร์รุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อทั้งหมดจะได้รับปุ่มสปอร์ต เป็นเวลานานที่นักข่าวไม่เข้าใจจุดประสงค์ของมัน พวกเขาสังเกตว่าเมื่อกดลงไป ความเฉียบแหลมของปุ่มควบคุมจะเปลี่ยนไปเล็กน้อย และคันเร่งจะตอบสนองมากขึ้นจนแทบจะมองไม่เห็น แต่อย่างที่พนักงานบริษัทบอก หน้าที่ของโหมดการขับขี่นี้คือแรงบิดจะถูกส่งไปยังเพลาหลังจนกระทั่งเกิดอันเดอร์สเตียร์ ดังนั้น เมื่อหมุนพวงมาลัย 10 องศา แรงบิด 10% จะถูกถ่ายโอนไปยังล้อหลัง จึงเป็นการเพิ่มเสถียรภาพในการเข้าโค้งของ RAV4 และเมื่อครอสโอเวอร์เริ่มออกจากวิถี ระบบเดียวกันจะส่งแรงบิดสูงสุด 50% ไปยังเพลาล้อหลัง ตัวเลือกที่สมดุลที่สุดน่าจะเป็นรถที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซล 2.2 ลิตร ซึ่งเปรียบได้กับหน่วยน้ำมันเบนซินสองลิตรซึ่งไม่มีปิ๊กอัพที่จริงจังในช่วงรอบบนซึ่งทำให้แซงได้ เป็นต้น ยาก. นอกจากนี้ ดีเซลยังมีการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงในระดับปานกลางมากกว่ารุ่น 2.5 ลิตรอีกด้วย นอกจากนี้ SUV รุ่นดีเซลยังได้รับแป้นเปลี่ยนเกียร์ซึ่งบางครั้งอาจมีประโยชน์ ดังนั้นการซื้อรถยนต์ในช่วงราคาตั้งแต่ 998 ถึง 1,533,000 rubles ผู้ขับขี่จะได้รถที่ปราศจากข้อบกพร่องก่อนหน้านี้ แต่ได้รับใหม่: จากการแทรกที่น่ากลัวภายในห้องโดยสารและลงท้ายด้วยสิ่งเล็กน้อยเช่นเสียงนำทางที่น่ารำคาญ การแสดง RAV4 ใหม่ยังคงต่ำกว่าระดับพรีเมียมและในบรรดาคู่แข่งทั้งหมดก็มีรถยนต์รุ่นเดียวกันกับรุ่นก่อน อย่างไรก็ตาม การออกแบบที่มีสไตล์ ฉนวนกันเสียงที่ยอดเยี่ยม หน่วยพลังงานดีเซลที่รอคอยมานาน ความสามารถในการสั่งซื้อรุ่นขับเคลื่อนล้อหน้าและ "หุ่นยนต์" อาจไม่เพียงพอต่อการเดินทาง เช่น Ford Kuga ซึ่ง ตามที่ผู้ผลิตจะถูกกว่ารุ่นก่อน และ Volkswagen Tiguan ซึ่งมีราคาผันผวนระหว่าง 899,000 - 1 331,000 rubles ดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้นสำหรับกระเป๋าของผู้ซื้อไม่ต้องพูดถึง Qashqai ซึ่งมีราคาเพียง 806,000 ...
โดยทั่วไปแล้วทุกอย่างดีมากและถ้าคุณไม่กลัวที่จะพบน้ำในห้องโดยสารและเขย่าตัวเองบนถนนที่ไม่เรียบก็รอซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกเครื่องยนต์และกระปุกเกียร์
สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อรถ Toyota RAV4 มือสอง เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทย สำหรับใครที่สนใจจะขายรถ Toyota RAV4 มือสอง Chobrod สามารถช่วยคุณได้ ด้วยจำนวนคนผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 2 ล้านคนต่อเดือน คุณจึงมั่นใจได้ว่ารถ Toyota มือสอง ของคุณที่ลงประกาศขายอยู่ใน Chobrod จะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้มากกว่า และแน่นอนว่าความเป็นไปได้ที่รถของคุณจะขายได้ ในราคาที่คุณกำหนดเองนั้นก็จะสูงขึ้นด้วย