ขายรถ Toyota Crown มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 5 ประกาศ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
  • เรียงลำดับ
  • ประกาศใหม่ไปเก่า
  • ราคาสูงไปต่ำ
  • ราคาต่ำไปสูง
  • ปีเก่าไปปีล่าสุด

กฤษฎากู๊ดคาร์

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

New !! Toyota Crown 3.0 Royal Saloon สีบรอนซ์ทอง ปี 2005

฿559,000

2005
กรุงเทพมหานคร
ประกาศแนะนำ

Match.cars (ถนนกาญจนาภิเษก)

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

Siyapat Peerawejpakorn

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

1990 Toyota Crown 2.8 Super Saloon รถเก๋ง 4 ประตู

฿40,000

1990
กรุงเทพมหานคร

นายภิรมย์ เมืองไสย

ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

2003 Toyota Crown 3.0 Royal Saloon รถเก๋ง 4 ประตู

฿559,000

2003
กรุงเทพมหานคร

Seven Supercar

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

Toyota Crown-รถยนต์ระดับตำนาน

Toyota Crown ถือเป็นรถยนต์เพียง 1 ในไม่กี่รุ่นบนโลกใบนี้ ที่ผลิตจำหน่ายกันมาเป็นเวลาอย่างยาวนานมาก ซึ่ง Toyota Crown ถือกำเนิดขึ้นในปี 1955 นับถึงปัจจุบันก็ 60 ปีพอดี แม้ว่าในปัจจุบัน รถยนต์ซีดานที่ขับเคลื่อนล้อหลังจะไม่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่นมานานแล้ว แต่ชื่อเสียง Crown ก็ยังขายได้ในหมู่ผู้บริหารสไตล์อนุรักษ์นิยม ที่ Toyota ก็ต้องปรับโฉมให้รถดูสดใหม่ยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน
Toyota Crown
Toyota Crown

ราคาของ Toyota Crown

ราคาของ Toyota Crown ในตลาดญี่ปุ่นจะอยู่ที่ 2,637,600-4,082,000 รูเบิล
>> ดูเพิ่มเติมรถ Toyota Crown มือสอง ที่ตลาดรถ Chobrod.com

รีวิวรถ Toyota Crown

ภายนอก Toyota Crown

ภายนอก โตโยต้าคราวน์แม้จะมีความใหญ่โตและลำตัวยาว แต่ก็พูดถึงความเบาของรถ นอกจากนี้ การทำงานอย่างรอบคอบของดีไซเนอร์และแนวทางที่รอบคอบของวิศวกรช่วยให้ซีดานดูทันสมัยและสปอร์ต องค์ประกอบที่ไม่ธรรมดาและกล้าหาญเพียงเล็กน้อยทำให้สามารถระบุถึงจิตวิญญาณแห่งความตื่นเต้นให้กับรถได้ในทันที
ข้างหน้ารถโดดเด่นด้วยกระจังหน้าสี่เหลี่ยมคางหมูคว่ำขนาดใหญ่พร้อมตราสัญลักษณ์ที่น่าสนใจแทนที่สัญลักษณ์โตโยต้ามาตรฐาน ไฟหน้าเรียวที่เข้าใกล้กระจังหน้ามีการตัดที่แหลมคมซึ่งเพิ่มความร้ายกาจให้กับ "รูปลักษณ์" มากยิ่งขึ้น กันชนหน้าได้รับรุ่นบรรเทาที่น่าสนใจซึ่งรวมเข้ากับกระจังหน้าและสำหรับ ไฟตัดหมอกแยกส่วนได้ถูกสร้างขึ้น
ด้านหลังของ Toyota Crown ทำขึ้นอย่างเข้มงวดและมั่นคง ไฟตำแหน่งหลักมีรูปร่างคล้ายกับไฟหน้า แต่ไม่มีการตัดไฟลง ฝาช่องเก็บสัมภาระมีขนาดเล็กและ กันชนหลัง- ปลายท่อกลมคู่หนึ่งคู่ ด้านข้างรถโชว์ฝากระโปรงหน้ายาวและท้ายเรือขนาดกลาง หลังคาทรงโดมของซีดานมีความลาดเอียงไปทางด้านหลังเล็กน้อย เส้นตรงของซี่โครง - ใต้ขอบหน้าต่างและด้านล่างของประตูด้านข้าง – บ่งบอกถึงความรวดเร็วของโมเดล

ภายใน Toyota Crown

ภายใน Toyota Crown
ภายใน Toyota Crown 
ภายใน Toyota Crown ให้ความสะดวกสบายและอุปกรณ์ระดับสูงอย่างแท้จริง แผงควบคุมรถได้รับการออกแบบในลักษณะที่ผู้ขับขี่สามารถรับข้อมูลสูงสุดในขณะขับขี่ ด้านซ้ายเป็นแผงกลางสุดเก๋ไก๋พร้อมจอสัมผัส 2 จอ ขนาบข้างด้วยแผงเบี่ยงอากาศแนวตั้ง แผง โตโยต้าใหม่ครอบฟันมีประสาทสัมผัสมากที่สุด - นั่นคือไม่มีปุ่มใด ๆ ที่นี่ ทุกอย่างถูกควบคุมผ่านหน้าจอ
เบาะนั่งนุ่มสบายแถวหน้ามีอุโมงค์ตรงกลางกว้างกั้นไว้ ที่จริงแล้วมันเป็นปุ่มเดียวที่ตั้งค่าไว้ในห้องโดยสารซึ่งช่วยให้คุณควบคุมฟังก์ชั่นและตัวเลือกต่าง ๆ ของรถได้ วัสดุตกแต่งหนังใช้หนังธรรมชาติ ผ้าคุณภาพสูง พลาสติกอ่อน และเลียนแบบคาร์บอน โดยทั่วไปแล้ว Toyota Crown รุ่นใหม่นั้นค่อนข้างเก๋ไก๋และสะดวกสบาย

เครื่องยนต์ Toyota Crown

ภายใต้ประทุนของ Toyota Crown ผู้สร้างมีความแปรปรวนมากกว่าระดับการตัดแต่ง - ที่นี่ผู้ซื้อคาดหวังหน่วยพลังงานที่แตกต่างกันสามแบบ:
- เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ เทอร์โบ ปริมาตร 2 ลิตร ความจุ 245 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด และระบบขับเคลื่อนล้อหลัง
- หน่วยพลังงานไฮบริดประกอบด้วยน้ำมันเบนซิน 2.5 ลิตร 4 สูบ 2.5 ลิตรที่มีความจุ 185 แรงม้าและมอเตอร์ไฟฟ้า 145 แรงม้าติดตั้งด้วย กล่องหุ่นยนต์และไดรฟ์ด้านหลังหรือเต็มก็ได้ - ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้ซื้อ เครื่องยนต์ทั้งสองผลิต 227 ม้า;
- เครื่องยนต์ไฮบริดเสริมแรง ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 6 สูบ 300 แรงม้า แบบธรรมชาติ หน่วยพลังงานด้วยปริมาตร 3.5 ลิตรและมอเตอร์ไฟฟ้าที่มีความจุ 180 แรงม้า ระบบเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีดพร้อมเกียร์ดาวเคราะห์สามเกียร์ (และตำแหน่งกะคงที่ 9 ตำแหน่ง) แต่ไม่มีตัวแปลงทอร์กคอนเวอร์เตอร์ติดตั้งเป็นเกียร์ พลังสูงสุดของพันธมิตรดังกล่าวคือ 360 แรงม้า
ต้องบอกได้เลยว่า Crown เป็นผู้นำยุคด้วยจิตวิญญาณแห่งความท้าทายที่เข้มแข็งมาโดยตลอด ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความนิยมของรถยนต์ซีดานลดลงและได้รับผลกระทบจากการเข้ามาชิงพื้นที่ในตลาดโดยผู้ผลิตรายอื่นๆ จนทำให้เกิดข่าวลือมากมายถึงการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งของ Toyota Crown ซึ่งเราเองก็เชื่อว่า “เปลี่ยนแน่ๆ” แต่ยังไม่ชัดเจนว่าจะไปในทิศทางใด แต่สิ่งที่เรารู้เสมอมาก็คือ Crown นั้นมักจะนำเสนออะไรใหม่ๆ กับวงการยานยนต์เสมอมา และรุ่นต่อไปก็คงจะต้องมีอะไรที่สร้างปรากฎการณ์ได้ไม่แพ้รุ่นที่ผ่านมาอย่างแน่นอน
สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อรถ Toyota Crown มือสอง เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทย สำหรับใครที่สนใจจะขายรถ Toyota Crown มือสอง Chobrod สามารถช่วยคุณได้ ด้วยจำนวนคนผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 2 ล้านคนต่อเดือน คุณจึงมั่นใจได้ว่ารถ Toyota มือสอง ของคุณที่ลงประกาศขายอยู่ใน Chobrod จะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้มากกว่า และแน่นอนว่าความเป็นไปได้ที่รถของคุณจะขายได้ ในราคาที่คุณกำหนดเองนั้นก็จะสูงขึ้นด้วย