ซื้อ-ขายรถ Toyota Corolla Altis 1.6 CNG มือสอง

ค้นพบ 4 ประกาศ
รถใกล้ฉัน
ดาวน์ 0 บาท
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
 • เรียงลำดับ
 • ประกาศใหม่ไปเก่า
 • ราคาสูงไปต่ำ
 • ราคาต่ำไปสูง
 • ปีเก่าไปปีล่าสุด
2010 Toyota Corolla Altis 1.6 CNG รถเก๋ง 4 ประตู ผ่อน 4,xxx บาท มือสอง คุณภาพดี ราคาถูก ออกรถ 0 บาท
ดีลเด็ด

บริษัท ยอดเจริญยนต์

ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
ประกาศแนะนำ

ขาย รถมือสอง 2011 Toyota Corolla Altis 1.6 CNG รถเก๋ง 4 ประตู

฿148,000

2011
กรุงเทพมหานคร

ทรัพย์ไพศาล คาร์กรุ๊ป

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
TOYOTA ALTIS 1.6E cng รถบ้าน สภาพเยี่ยม ประวัติดี ปี2011
ดีลเด็ด
WorryFree ด้วยมาตรฐานการรับรองคุณภาพจากดีลเลอร์
- ผ่านการตรวจสภาพรถทุกจุดสำคัญ
- มีการรับประกัน(6 เดือนขึ้นไป)
- มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม.
** ต้องผ่านเงื่อนไขอย่างน้อย 2 รายการ
ประกาศแนะนำ
ดาวน์ 0 บาท

TOYOTA ALTIS 1.6E cng รถบ้าน สภาพเยี่ยม ประวัติดี ปี2011

239,000

฿209,000

2011
กรุงเทพมหานคร
 • มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (12 เดือน)

  มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (12 เดือน)

 • SosServiceSupport

  มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จากดีลเลอร์

 • InspectionCertificate

  ผ่านการตรวจสภาพรถทุกจุดสำคัญจากดีลเลอร์
  ** เอกสารประกอบสามารถขอเพิ่มเติมได้ที่ดีลเลอร์

KD car

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
ประกาศแนะนำ
ดาวน์ 0 บาท

2010 Toyota Corolla Altis 1.6 CNG รถเก๋ง 4 ประตู

฿169,000

2010
กรุงเทพมหานคร

รถบ้านฝากขาย รถยนต์มือสองคุณภาพดี นนทบุรี

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

Toyota Altis 1.6 e cng รถที่ลงตัวที่สุดของยุคนี้ พร้อมให้พลังงานประหยัดได้มากกว่า 

ในยุคที่น้ำมันแพงและภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ ดูเหมือนว่าแนวโน้มของราคาน้ำมันจะทะยานพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ ผู้ใช้รถหลายคนจึงมองหาทางเลือกใหม่เพื่อที่จะแบ่งเบาภาระในส่วนนี้ออกไปด้วยการเลือกใช้พลังงานทางเลือกแก๊ส CNG ซึ่งมีราคาที่ถูกกว่าน้ำมันหลายเท่าตัว ทางค่ายรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Toyota จึงได้ทำการเปิดตัว Toyota altis 1.6 cng ที่รองรับพลังงานทางเลือกแบบ CNG ที่ติดตั้งให้พร้อมใช้งานเสร็จเรียบร้อยด้วยมาตรฐานระดับสากล 
สำหรับ Toyota อัลติส cng นับว่าเป็นรถรุ่นที่สองของพลังงานทางเลือกแบบ CNG ที่ได้มีการแก้ไขและปรับเปลี่ยนให้มีพัฒนาการที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเครื่องยนต์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาในรหัส 1ZR-FE(CNG) เพื่อลดปัญหายอดฮิตอย่างอาการวาล์วยัน ด้วยชุดวาล์วจากวัสดุที่มีความสามารถทนทานต่อการสึกหรอ พร้อมเคลือบด้วยสารพิเศษอย่าง Diamond-Like Carbon (DLC) เพิ่มอีกชั้น รวมทั้งยังมีระบบปรับตั้งระยะวาล์วแบบไฮดรอลิกอัตโนมัติที่ทำให้เครื่องยนต์รุ่นนี้ไม่ต้องตั้งวาล์วไปตลอดอายุการใช้งาน
อีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของ Toyota Altis CNG คือหม้อต้ม (Regulator) ที่มาพร้อมระบบการกรองแยกสิ่งแปลกปลอมในแก๊สเพื่อช่วยทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายด้านการกรองแก๊ส หากถูกตรวจพบว่ามีสิ่งแปลกปลอมเกินกำหนดก็จะมีการแจ้งเตือนเพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถรับรู้ได้ในทันที ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้รถรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้คนไทยได้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้เพิ่มอีกเท่าตัว
Toyota Altis 1.6 e cng 2017
Toyota Altis 1.6 e cng 2017

ราคา Toyota Altis 1.6 e CNG

สำหรับราคา Toyota Altis CNG มือหนึ่งป้ายแดงออกศูนย์ถือว่ามีราคาที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว โดยมีราคาเปิดตัวที่ 889,000 บาท แต่ถ้ามองในมุมของการลงทุนในระยะยาวก็ถือว่าเป็นเรื่องที่คุ้มค่า เพราะว่าเหมาะสำหรับการใช้งานในรูปแบบครอบครัวที่มีห้องโดยสารกว้างขวาง สมรรถนะและเครื่องยนต์ในการขับขี่ที่อยู่ช่วงที่พอตัว ไม่เร็วและไม่ช้าจนเกินไป และที่สำคัญคือการช่วยประหยัดค่าเชื้อเพลิงกว่าน้ำมันได้เป็นอย่างมาก และผู้ที่ซื้อไปแล้วยังไม่ต้องนำไปติดตั้งแก๊สจากอู่ข้างนอก เนื่องจาก Toyota Altis CNG ได้มีการติดตั้งให้มาเรียบร้อยตามมาตรฐานระดับสากลที่สามารถไว้วางใจได้
แต่สำหรับใครที่กำลังมองว่าราคามือหนึ่งป้ายแดงออกจากศูนย์มีราคาที่ยังสูงอยู่ หรือลองคำนวณดูแล้วว่าการดาวน์กับศูนย์ก็ยังมีงบประมาณไม่ถึงและไม่อยากมาเสียดอกเบี้ยในการผ่อนแต่ละงวด การมองหารุ่นนี้ในรูปแบบของรถมือสองก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่า toyota altis cng มือสอง มีราคาเริ่มต้นเพียง 219,000 บาทเท่านั้น ลองใช้เวลาเก็บเงินก้อนสักระยะหนึ่งแล้วกัดฟันทุ่มเงินก้อนนี้เพื่อซื้อ อัลติส cng มือสอง มาครอบครองรับรองว่ามีแต่ความคุ้มค่าอย่างแน่นอน
=>> ดูเพิ่มเติม Toyota Altis มือสองที่ตลาดรถ chobrod.com

รีวิว Toyota Altis CNG

ภายนอก Toyota Altis 1.6 e CNG

มาเริ่มต้นดูจากดีไซน์ภายนอกกันก่อนที่เห็นได้ชัดเลยคือยังคงการออกแบบเดิมเหมือนกับรุ่น 1.6 E เอาไว้ พร้อมติดโลโก้ Advanced CNG ที่บริเวณฝากระโปรงหลัง ไฟหน้าแบบฮาโลเจน ไฟท้ายแบบ LED กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวที่สามารถปรับและพับได้ด้วยระบบไฟฟ้า

ภายนอก Toyota Altis 1.6 e CNG
ภายนอก Toyota Altis 1.6 e CNG

ภายใน Toyota Altis 1.6 e CNG

ส่วนภายในดูหรูหรามากขึ้น เพราะว่าเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ตกแต่งด้วยโทนสีเบจเป็นหลัก เบาะนั่งห่อหุ้มด้วยวัสดุผ้าสีเบจที่นอกจากให้ความคุมโทนแล้วยังมอบความสบายที่รองรับช่วงหลังและศีรษะได้เป็นอย่างดี 

ภายใน Toyota Altis 1.6 e CNG
ภายใน Toyota Altis 1.6 e CNG

ขุมพลัง Toyota Altis 1.6 e CNG

ส่วนขุมพลังของ Toyota Altis CNG มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.6 ลิตร 4 สูบ DOHC ที่ให้กำลังสูงสุด 122 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 154 นิวตัน-เมตรที่ 5,200 รอบต่อนาที พร้อมเกียร์อัตโนมัติ Super-CVT สามารถล็อกอัตราทดได้ 7 สปีด

​ขุมพลัง Toyota Altis 1.6 e CNG
ขุมพลัง Toyota Altis 1.6 e CNG

ภาพรวมจุดเด่นของ Toyota Altis CNG

อย่างที่ทราบกันดีว่ายุคนี้อะไร ๆ ก็แพงไปหมด เช่นเดียวกับราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง การเลือกใช้รถพลังงานทางเลือกแบบ CNG จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายให้เบาลง รวมทั้งรัฐบาลยังคอยให้การสนับสนุนพลังงาน CNG เพื่อใช้ในระบบขนส่งอีกด้วย ทาง Toyota จึงได้ตอบสนองความต้องการของภาครัฐด้วยการปล่อยตัว Toyota Altis มาให้ทุกคนได้สามารถสนุกกับขับขี่ได้อย่างเร้าใจ ช่วงล่างนุ่มนวล และประหยัดเงินในกระเป๋าได้เป็นจำนวนมาก ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหารถที่มอบความประหยัด toyota altis cng ราคา มือสองเป็นตัวเลือกที่ดีที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงจุด
สนใจรถ Toyota มือสอง ตรวจเช็คราคารถยนต์ toyota altis cng มือสอง เปรียบเทียบราคารถ toyota altis cng ได้รถมือสองสภาพดีในราคาถูก รถบ้านเจ้าของขายเองการันตีความน่าเชื่อถือ ค้นหา toyota altis cng ที่ตอบสนองการใช้งานของคุณได้ใน Chobrod.com ตลาดรถออนไลน์ที่มีรถยนต์ toyota altis cng ให้คุณเลือกมากที่สุดในไทย