ซื้อ-ขายรถ Tata มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 1 ประกาศ
รถใกล้ฉัน
ดาวน์ 0 บาท
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
  • เรียงลำดับ
  • ประกาศใหม่ไปเก่า
  • ราคาสูงไปต่ำ
  • ราคาต่ำไปสูง
  • ปีเก่าไปปีล่าสุด

ทรัพย์ไพศาล คาร์กรุ๊ป

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

2022 Tata Punch รถ SUV คันจิ๋วล่าสุดของอินเดีย

Tata Motor ประเทศอินเดียได้เผยโฉม Tata Punch 2022 รถอเนกประสงค์ขนาดเล็กแบบ 5 ที่นั่งรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งมีคู่แข่งที่กำลังเติบโตอยู่ในตลาด ไม่ว่าจะเป็น Hyundai Casper, Suzuki Ignis, Renault Kwid และ Mahindra KUV100 
Tata รุ่นนี้มาพร้อมกับภาษาการออกแบบ “Impact 2.0” ที่เป็นความร่วมมือกันระหว่าง Tata ในอินเดีย กับทางสหราชอาณาจักร และ Tata ในอิตาลี ดีไซน์ภายนอกทันสมัย ติดตั้งขุมพลังเบนซิน 1.2 ลิตร 84 แรงม้า มีให้เลือกถึง 4 รุ่นย่อย ได้แก่ Pure, Adventure, Accomplished และ Creative โดยจะมีราคาเริ่มต้นที่ 549,000 – 939,000 รูปีอินเดีย หรือประมาณ 2.4 – 4.17 แสนบาท
Tata Punch 2022 มาในแบบสีทูโทน มีให้เลือกถึง 7 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน Tornado Blue, สีแดง Calypso Red, สีบรอนซ์ทอง Meteor Bronze, สีส้ม Atomic Orange, สีฟ้า Tropcal Mist, สีเทา Daytona Greu และสีขาว Orcus White
Tata Punch
Tata Punch

ราคา Tata Punch 2022

 Tata Punch มีวางจำหน่ายแล้วในอินเดีย ราคาเริ่มต้นที่ 5.49 แลกห์ หรือประมาณ 7,287 เหรียญดอลลาร์ หรือประมาณ 2.25 แสนบาท ราคาตัวท็อปอยู่ที่ 9.39 แลกห์ หรือประมาณ 12,466 เหรียญดอลลาร์ หรือประมาณ 3.86 แสนบาท
>> ดูเพิ่มเติมรถ BMW I8 มือสอง ที่ตลาดรถ Chobrod.com

รีวิว 2022 Tata Punch

ภายนอก Tata Punch 2022

รูปลักษณ์ของ Tata Punch
รูปลักษณ์ของ Tata Punch
รูปลักษณ์ของ Tata Punch ได้รวมเอาภาษาการออกแบบที่เรียกว่า “Impact 2.0” ซึ่งเป็นผลงานความร่วมมือเกี่ยวกับวิศวกรรม ระหว่างสตูดิโอออกแบบของทาทาในอินเดีย สหราชอาณาจักร และอิตาลี
Punch ถูกออกแบบอย่างทันสมัยจากตัวถังที่แข็งแรง ตกแต่งด้วยไฟหน้าคู่ ใช้สีแบบทูโทน ยางขนาด 15 นิ้ว หรือ16 นิ้ว แล้วแต่รุ่น โดยล้อหลังทำงานได้ดีกว่าในการเติมซุ้มล้อทรงเหลี่ยมที่กระชับ 
มิติตัวถัง ความยาวขนาด 3,827 มม. ฐานล้อขนาด 2,445 มม. ด้วยขนาดดังกล่าว ทำให้ Punch มีขนาดใหญ่กว่า Hyundai Casper แต่เล็กกว่า Citroën C3 ในอินเดีย ความสามารถในการลุยน้ำ 370 มม.
Tata Punch ใช้สถาปัตยกรรม ALFA (Agile Light Flexible Advanced Architecture) ซึ่งเป็นรากฐานของ Altroz B-Segment hatchback ซึ่งแนะนำว่า Punch ได้รับคะแนนระดับ 5 ดาว จากการทดสอบ Global NCAP ซึ่งค่อนข้างเป็นผลสำเร็จสำหรับรุ่นสเป็คอินเดียที่มีขนาดนี้

ภายใน Tata Punch 2022

รูปลักษณ์ภายใน Tata Punch
รูปลักษณ์ภายใน Tata Punch
ภายในตัวรถ Tata Punch 2022 ตกแต่งให้ดูเรียบง่าย เป็นแบบสีทูโทนโดยใช้สีดำและสีบรอนซ์เงิน ใส่ลวดลายที่เป็นรูปตัว Y ที่บริเวณคอนโซลหน้า และแผงประตู และที่ตัวเบาะนั่ง พร้อมกับตกแต่งกรอบช่องแอร์ตามสีตัวถังภายนอก (เฉพาะในรุ่น Creative) ห้องโดยสารเป็นแบบ 5 ที่นั่ง มีความจุห้องสัมภาระด้านท้ายที่มากถึง 366 ลิตร พร้อมการออกแบบที่คุ้มค่า อุปกรณ์พื้นฐานอย่าง ถุงลมนิรภัยคู่และกระจกไฟฟ้าด้านหน้า
เมื่อประตูเข้าไปภายในห้องโดยสาร โดยประตูทั้ง 4 บาน สามารถกว้างถึง 90 องศา เพื่อให้เข้า – ออกได้อย่างสะดวกสบาย ห้องโดยสารเป็นแบบ 5 ที่นั่ง ตกแต่งด้วยสีทูโทนดำ-บรอนซ์เงิน ใส่สีสันที่กรอบช่องแอร์ตามสีตัวถังภายนอก ในห้องเก็บสัมภาระมีความจุสูงสุด 366 ลิตร
พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันทรง 3 ก้านท้ายตัด ปุ่ม Push Start ส่วนในรุ่น Top ในส่วนแผงหน้าปัดแสดงข้อมูลการขับขี่จะมีขนาด 7 นิ้ว เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ ไฟหน้าปิด-เปิดอัตโนมัติ ที่ปัดน้ำฝนอัตโนมัติ และที่พักแขนที่เบาะหลัง
รุ่น Adventure หน้าจออินโฟเทนเมนท์ 4 นิ้ว ลำโพง 4 ตัว พอร์ตชาร์จ USB กระจกไฟฟ้าด้านหลัง ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงลัย
Accomplished สเปกกลางมาพร้อมระบบอินโฟเทนเมนต์ Harman ขนาด 7 นิ้ว, ลำโพงเสียง 6 ตัว, ไฟท้าย LED, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ และปุ่มกด Start-Stop
ในเกรดเรือธง Creative ระบบอินโฟเทนเมนต์ Harman ขนาด 7 นิ้ว เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ ไฟหน้าและที่ปัดน้ำฝนอัตโนมัติ ที่พักแขนด้านหลัง พวงมาลัยหุ้มหนัง ไฟตัดหมอก และล้ออัลลอยด์ขนาด 16 นิ้ว

เครื่องยนต์ Tata Punch 2022

ขุมพลังของ Tata Punch 2022 ติดตั้งเครื่องยนต์ 3 สูบ 1.2 ลิตร ให้สมรรถนะ 84 แรงม้า แรงบิด 113 นิวตันเมตร ระบบส่งกำลังจะมีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ขับเคลื่อนล้อหน้า มาพร้อมกับโหมด Traction Control ที่สามารถลุยน้ำได้ลึกถึง 370 มม. และยังได้รับการติดตั้ง ระบบ Brake Sway Control หรือระบบควบคุมการเบรก
Tata Punch 2022 เป็นรถอเนกประสงค์ไซซ์เล็กแบบ 5 ประตู 5 ที่นั่ง ที่ได้รับความนิยมมากในตลาดประเทศอินเดีย ซึ่งนอกจาก Tata Punch แล้วก็ยังมี Hyundai Casper, Suzuki Ignis ที่เป็นคู่แข่งโดยตรงทั้งขนาด และพิกัดที่ใกล้เคียงกันเป็นอย่างมาก
สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อรถ Tata มือสอง เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทย สำหรับใครที่สนใจจะขายรถ  Tata มือสอง Chobrod สามารถช่วยคุณได้ ด้วยจำนวนคนผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 2 ล้านคนต่อเดือน คุณจึงมั่นใจได้ว่ารถ Tata มือสอง ของคุณที่ลงประกาศขายอยู่ใน Chobrod จะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้มากกว่า และแน่นอนว่าความเป็นไปได้ที่รถของคุณจะขายได้ ในราคาที่คุณกำหนดเองนั้นก็จะสูงขึ้นด้วย