ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Suzuki Swift

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Suzuki Swift

Suzuki Swift เป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็ก (Subcompact Car) ที่ผลิตโดยบริษัท Suzuki Motor รถรุ่นนี้ถูกเริ่มผลิตในปี พ.ศ. 2543 โดยออกมาเพื่อทดแทน ซูซูกิ คัลตัส (Suzuki Cultus) ซึ่งในปัจจุบัน เริ่มเป็นที่รู้จักของคนไทยมากขึ้น จากการนำมาผลิตในโครงการอีโคคาร์ของประเทศไทยในรุ่นที่ 3 เมื่อปี พ.ศ. 2555 และในปัจจุบัน Suzuki Swift ได้มีการส่งออกไปยังทั่วโลก Suzuki Swift รุ่นใหม่ปัจจุบันมีความยาว 3,840 มม. ความกว้าง 1,695 มม. ความสูง 1,500 มม. ความยาวฐานล้อ 2,450 มม. ความกว้างฐานล้อหน้า/หลัง 1,490/1,495 มม. (ตัวเลขในบางมิติ เช่น ความสูงและความกว้างฐานล้อในบางรุ่นอาจแตกต่างไปจากนี้) Suzuki Swift ใหม่ถูกพัฒนาขึ้นบนแพลฟอร์มใหม่ที่ชื่อว่า HEARTECT ซึ่งมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ซูซูกิ สวิฟต์ ในรุ่นก่อนจะมีน้ำหนักอยู่ที่ 945 กก. แล้วแต่รุ่น ส่วน ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่จะมีน้ำหนักอยู่ที่ 840 กก. น้ำหนักโดยเฉลี่ยลดลงไปประมาณ 100 กก. Suzuki Swift ใช้เครื่องยนต์ใหม่ที่มีให้เลือกถึง 3 รุ่น 3 แบบ มาพร้อมระบบอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยที่เรียกว่าจัดเต็ม นอกจากนั้นในส่วนของระบบขับเคลื่อนยังไม่ให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ (2WD) และ 4 ล้อ (4WD)

รีวิวรถยนต์

  • 2018 Porsche 911 GT2 RS พกแรงม้าเต็มพิกัด 700 ตัว สิ้นสุดการรอคอยของสาวก “ปอร์เช่” (PORSCHE) เมื่อมีการเผยโฉม 911 จีที2 อาร์เอส รถสปอร์ตตระกูล 911

  • McLaren P1 GTR ต้นแบบรถแข่งที่ดีที่สุดในโลก McLaren P1 GTR เผยโฉมซูเปอร์คาร์สำหรับสนามแข่ง P1 GTR ออกมาเรียกเสียงฮือฮาแล้ว

  • Mitsubishi บุกตลาดอีกครั้ง ส่ง Mitsubishi Eclipse Cross 2018 ใหม่ ลงตลาดสู้กับเจ้าตลาด Crossover SUV ข้อดีของ Mitsubishi Eclipse Cross อยู่ที่รูปลักษณ์ทรงทันสมัย ที่มาพร้อมเทคโนโลย...

  • รถสปอร์ตหรูค่าย “4 ห่วง” อย่าง AUDI (ออดี้) สัญชาติเยอรมนีที่ล่าสุดได้คลอด Audi A5 Coupe 2017 โฉมใหม่หล่อเหลาและเข้มดุดัน พร้อมทั้งออฟชั่นภายในและภายนอกที่ไฉไลกว่าเดิม

คุณกำลังดูประกาศขายรถ Suzuki ที่ Chobrod.com เว็บไซต์ที่ประกาศรถบ้านเจ้าของขายเอ็ง พร้อมกับให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถ และเป็นแหล่งรวมข้อมูลในด้านประสบการณ์การซื้อรถ ต้องซื้อที่ไหนดี ราคาเท่าไรถึงจะเหมาะสม