ซื้อ-ขายรถ Suzuki Jimny มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 1 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
 • เรียงลำดับ
 • ประกาศใหม่ไปเก่า
 • ราคาสูงไปต่ำ
 • ราคาต่ำไปสูง
 • ปีเก่าไปปีล่าสุด

รถบ้านคุณวิทยา

ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

Suzuki jimny มือสอง ออฟโรดไซส์เล็กในราคาประหยัด

suzuki jimny มือสอง รถขับเคลื่อน 4 ล้อ ในประเภทรถออฟโรดที่ได้รับความนิยมในตลาดรถเมืองไทยเป็นอย่างมาก ในราคาเริ่มต้นเพียง 400,000 บาท เท่านั้น
suzuki jimny รถออฟโรดสายพันธุ์แกร่งที่สามารถเรียกกระแสความสนใจจากนักขับชาวไทยได้เป็นอย่างดี สำหรับซูซูกิ จิมนี่ ได้รับการเปิดตัวทำตลาดเป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 1970 ก่อนที่จะได้รับการปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์มาแล้วกว่า 4 เจนเนอเรชั่น อย่างไรก็ตามในตลาดรถเมืองไทยจิมนี่ได้รับการทำตลาดมากว่า 20 ปี ภายใต้ชื่อ ซูซูกิ คาริเบียน ทั้งรุ่น SJ410 และ SJ413 ปัจจุบันได้ยกเลิกการผลิตไป ชูจุดเด่นด้วยการเป็นรถออฟโรดขนาดเล็กที่มีความคล่องตัวสูงในแพลตฟอร์มรถแรลลี่ตอบโจทย์การใช้งานในพื้นที่ทุรกันดารด้วยตัวถังแบบยกสูงในสไตล์รถแวกอน 5 ประตู ปัจจุบันซูซูกิจิมนี่ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ในเจนเนอเรชั่นที่ 4 ทำตลาดในปี 2019 จำนวน 2 รุ่น ได้แก่ Suzuki Jimny Sierra MT 4WD , Suzuki Jimny Sierra AT 4WD โดยได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ รหัส K15B  ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 102 แรงม้า ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด และ ระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ Part-Time โดยมีความจุถังน้ำมันขนาด 40 ลิตร อีกทั้งยังได้รับการดีไซน์ภายนอกที่มีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ภายใต้การตกแต่งด้วยแนว Retro ที่มุ่งออกแบบโทนสีของรถให้มีความสดใสสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบันพร้อมทั้งไฟหน้าและไฟเลี้ยวรูปทรงกลมแบบ LED อันเป็นเอกลักษณ์ของรถรุ่นนี้ผสานกับกระจังหน้าแบบ 5 ช่อง พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control
 Suzuki Jimny
Suzuki Jimny
>> หากคุณกำลังมองหารถ Suzuki Jimny มือสอง มาไว้ใช้สักคัน ลองเข้ามาชมได้ที่ตลาดรถ Chobrod.com

ราคา suzuki jimny อย่างละเอียดอัพเดทล่าสุด

1.ราคา suzuki jimny อัพเดทล่าสุด 2023

 • Suzuki Jimny รุ่น Sierra 1.5 MT 4WD ราคา 1,550,000 บาท  
 • Suzuki Jimny รุ่น Sierra 1.5 AT 4WD ราคา 1,650,000 บาท 

2. suzuki jimny ราคา มือสองเริ่มต้นเท่าไร

 • suzuki jimny ราคา มือสอง รุ่น 1.3 Hardtop 4WD ปี 2021 เริ่มต้นที่ 1,700,000 บาท
 • suzuki jimny ราคา มือสอง รุ่น 1.5 Hardtop 4WD ปี 2020 เริ่มต้นที่ 2,000,000 บาท
 • ราคา รถ suzuki jimny มือสอง รุ่น 1.5 Hardtop 4WD โฉม 2019 เริ่มต้นที่ 2,400,000 บาท 
 • ราคา รถ suzuki jimny มือสอง รุ่น 1.3 4WD ปี 1986 เริ่มต้นที่ 480,000 บาท
จากการสำรวจประกาศขายรถ suzuki jimny มือสอง ในตลาดรถออนไลน์ Chobrod.com พบรถ suzuki jimny ราคามือสอง สภาพดี ราคาถูกเป็นจำนวนมาก ในราคาเริ่มต้นเพียง 400,000 บาท ถึง 2,000,000 บาท โดยเฉพาะ suzuki jimny ราคา มือสอง รุ่น 1.3 4WD ปี 1986 ที่เริ่มต้นเพียง 480,000 บาท เท่านั้น ส่วนรถ suzuki jimny มือสอง รุ่น 1.5 Hardtop 4WD โฉม 2019 เริ่มต้นประมาณ 2,400,000 บาท และ ราคา รถ suzuki jimny มือสอง รุ่น 1.3 Hardtop 4WD ปี 2021 เริ่มต้นประมาณ 1,700,000 บาท นับเป็นราคา รถ suzuki jimny มือสองที่ไม่สูงมากนักหากนำไปเปรียบเทียบกับราคาจำหน่าย suzuki jimny ในปัจจุบัน เนื่องจากรถ suzuki jimny จัดเป็นรถขับเคลื่อน 4 ล้อ 4WD ที่มีการนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยโฉมล่าสุดในรุ่น Suzuki Sierra ซึ่งได้รับการทำตลาดในปี 2019 และได้รับความนิยมสูงมากผลักดันให้ราคาจำหน่ายในตลาดรถยนต์มือสองยังคงสูงอยู่นั่นเอง กอปรกับการใช้งาน suzuki jimny ก็สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายโดยเฉพาะการขับขี่ในเส้นทางทุรกันดารในรูปแบบรถออฟโรดก็มีความคล่องตัวสูงด้วยเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะที่ดีเยี่ยมและประหยัดน้ำมันได้ดีอีกด้วย อีกทั้งอะไหล่ของรถ suzuki jimny มือสอง ก็สามารถหาได้อย่างง่ายดายเนื่องจากเป็นรถที่มีการทำตลาดในไทยมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี นั่นเอง หากสนใจ suzuki jimny มือสอง สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com ตลาดรถออนไลน์ชั้นนำที่ดีที่สุดในไทย

รีวิว suzuki jimny รุ่น sierra 1.5 4WD โฉม 2019

ภายนอก

 suzuki jimny รุ่น sierra 1.5 4WD โฉม 2019
 suzuki jimny รุ่น sierra 1.5 4WD โฉม 2019
สำหรับรถซูซูกิ จิมนี่รุ่นล่าสุดที่ได้รับการทำตลาดในไทย ได้แก่ suzuki jimny รุ่น sierra 1.5 4WD โฉม 2019 มาพร้อมการดีไซน์ภายนอกที่ยังคงความบึกบึน แข็งแกร่งผสานกับความสปอร์ตได้อย่างลงตัว ในรูปแบบรถแวกอน 5 ประตู ยกสูง เสริมด้วยการติดตั้งโคมไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ LED รูปทรงกลมที่พ่วงมากับระบบฉีดล้างโคมไฟหน้า พร้อมระบบเปิด-ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ ไฟตัดหมอกหน้า-หลัง แบบ LED ติดตั้งกระจังหน้าแบบ 5 ช่องอันเป็นสัญลักษณ์ของรถรุ่นนี้ เสริมด้วยช่องดักอากาศขนาดใหญ่ที่บริเวณกันชนหน้า ติดตั้งกันชนหน้า-หลัง สีดำเข้ม ติดตั้งชุดแต่งเสกิร์ตรอบคันพร้อมโป่งซุ้มล้อ กระจกมองข้างปรับพับได้ด้วยไฟฟ้า มือจับประตูภายนอกสีเดียวกับตัวรถ ติดตั้งหลังคาแบบ Hardtop สีทูโทนตัดกับสีตัวถัง ส่วนด้านหลังได้รับการติดตั้งไฟท้ายแบบ LED พร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 ติดตั้งยางอะไหล่ที่บริเวณฝาปิดห้องสัมภาระด้านหลัง  และช่วงล่างติดตั้งล้ออัลลอย ขนาด 15 นิ้ว พร้อมยาง 195/80 R15

ภายใน

suzuki jimny รุ่น sierra 1.5 4WD โฉม 2019 ได้รับการดีไซน์ภายในสุดพรีเมียม มาพร้อมห้องโดยสารขนาดใหญ่รองรับการใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ตกแต่งภายในด้วยโทนสีดำ ติดตั้งเบาะนั่งหุ้มด้วยหนัง เบาะนั่งคนขับปรับมือ 6 ทิศทาง เบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้าปรับมือ 4 ทิศทาง ส่วนเบาะนั่งด้านหลังแยกปรับพับ 50:50 พร้อมช่องเก็บของบริเวณด้านหลังเบาะนั่งคู่หน้า มือจับประตูภายในแบบโครเมียมพร้อมระบบเซ็นทรัลล็อกที่ตำแหน่งคนขับ กระจกปรับขึ้น-ลงได้ด้วยไฟฟ้า มือจับบนเพดานห้องโดยสาร 3 ตำแหน่ง ติดตั้งพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นแบบ 3 ก้าน พร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง และระบบควบคุมคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control ช่องชาร์จไฟขนาด 12 โวลต์ จำนวน 2 ตำแหน่ง หน้าจอแสดงผลการขับขี่แบบ MID พร้อมมาตรวัดเรืองแสง ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ กุญแจรีโมท Smart Key ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ Push Start ระบบอินโฟเทนเมนท์บนหน้าจอระบบสัมผัส ขนาด 7 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน Apple CarPlay และ Android Auto พร้อมฟังก์ชั่น Miror Link รองรับการเชื่อมต่อข้อมูลไร้สายผ่านสัญญาณบลูทูธ พร้อมช่องเชื่อมต่อ USB และ AUX รวมไปถึงระบบนำทาง Navigator
​ภายใน suzuki jimny รุ่น sierra 1.5 4WD โฉม 2019
ภายใน suzuki jimny รุ่น sierra 1.5 4WD โฉม 2019

เครื่องยนต์

suzuki jimny รุ่น sierra 1.5 4WD โฉม 2019 ได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน รหัส K15B บล็อก 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว ขนาด 1.5 ลิตร พร้อมหัวฉีด Multipoint ให้กำลังสูงสุด 102 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 130 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด และ ระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ขับเคลื่อน 4 ล้อ 4WD แบบ Part-Time โดยมีความจุถังน้ำมัน 40 ลิตร
สีตัวถัง suzuki jimny รุ่น sierra 1.5 4WD โฉม 2019 
 • สีเขียว Solid Jungle Green 
 • สีดำ Pearl Bluish Black 
 • สีเทา Solid Medium Gray 
 • สีขาว Superior White

ข้อดี Suzuki Jimny

การออกแบบของ Suzuki Jimny ที่เน้นความคล่องตัว ดีไซน์กะทัดรัด แม้จะเป็นรถสไตล์ออฟโรด แต่ก็สามารถขับในเมืองได้ หรือต้องการขับเดินทางเที่ยวก็ไม่มีปัญหา
Suzuki Jimny มีหน้าตาที่โฉบเฉี่ยว เป็นเอกลักษณ์สไตล์รถออฟโรดอย่างกระจังหน้าแนวตั้ง Suzuki Jimny มีดีไซน์ทรงกลมที่ดูโดดเด่น ซุ้มล้อสีดำที่ทำให้ดูดุเข้ากับรถออฟโรด ดีไซน์ภายในก็ออกแบบรองรับการใช้งานได้อย่างดี
Suzuki Jimny ถือว่าเป็นรถยนต์สายลุย โครงสร้างที่ออกแบบแข็งแกร่ง ดีไซน์การออกแบบภายนอกภายในของ Suzuki Jimny เน้นการใช้งานหลากหลายรูปแบบ  ตัวรถที่สั้นทำให้การทรงตัวเวลาขับด้วยความเร็วสูงมีความสมดุลมากขึ้น และตัวรถที่ยกสูงก็สามารถลุยน้ำได้สบาย Suzuki Jimny ยังมาพร้อมระบบขับเคลื่อนที่ทำให้ลุยได้ทุกสถานการณ์
ระบบความปลอดภัยของ Suzuki Jimny เรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อลุย ทั้งเรื่องระบบเบรก การขี้นทางลาดชัน ระบบควบคุมความมเร็ว และระบบที่ช่วยในการขับชี่ ที่ให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับความปลอดภัยเต็มที่

การออกแบบของ Suzuki Jimny

การออกแบบของ Suzuki Jimny

ข้อเสีย Suzuki Jimny

เนื่องจาก Suzuki Jimny เป็นรถที่ออกแบบกะทัดรัด ทำให้มีปัญหาเรื่องการบรรทุกสิ่งของอยู่บ้าง ด้วยพื้นที่ความจุที่มีอย่างจำกัด ทำให้การออกทริปยาวๆอาจไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่
เมื่อ Suzuki Jimny มีขนาดเล็กกะทัดรัด ขนาดถังน้ำมันจึงต้องเล็กไปด้วย ทำให้เดินทางได้ระยะทางไม่มาก และการขับลุยแบบหนักๆ อาจเป็นปัญหาอยู่บ้าง
แม้ว่าการออกแบบภายในของ Suzuki Jimny จะมีความหรูหราด้วยเบาะนั่งที่เป็นโทนสีดำเข้ม แต่มิติภายในยังอึดอัดไป เบาะนั่งก็ยังไม่ค่อยสบายเท่าที่ควร
Suzuki Jimny ไม่เหมาะที่จะนั่งกันหลายคน ถึงแม้ว่าจะมี 4 ที่นั่งก็ตาม แต่การเข้าออกของเบาะหลังก็ค่อนข้างลำบาก เพราะไม่สามารถเข้าถึงเบาะหลังได้โดยตรง
ถ้าคุณเป็นคนชอบรถดีไซน์หน้าตาดีไซน์ล้ำสมัย Suzuki Jimny อาจไม่ตอบโจทย์ เพราะรูปทรงค่อนข้างแข็ง ออกไปทางลุยแบบผู้ชายมากกว่า ไม่ได้หรูหราเหมือนรถทั่วไป แต่ถ้าหากเป็นคนชอบความเป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกับการลุยได้ทุกสถานการณ์ Suzuki Jimny ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี
การออกแบบภายในของ Suzuki Jimny
การออกแบบภายในของ Suzuki Jimny
สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อรถ Suzuki Jimny มือสอง เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทย สำหรับใครที่สนใจจะขายรถ Suzuki Jimny มือสอง ตลาดรถ Chobrod สามารถช่วยคุณได้ ด้วยจำนวนคนผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 2 ล้านคนต่อเดือน คุณจึงมั่นใจได้ว่ารถ Suzuki มือสอง ของคุณที่ลงประกาศขายอยู่ใน Chobrod จะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้มากกว่า และแน่นอนว่าความเป็นไปได้ที่รถของคุณจะขายได้ ในราคาที่คุณกำหนดเองนั้นก็จะสูงขึ้นด้วย

Suzuki Jimny FAQS

Suzuki Jimny มีกี่รุ่น?

Suzuki Jimny มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นย่อย ได้แก่
Suzuki Jimny 1.5 MT (Monotone) ราคา 1,550,000 บาท
Suzuki Jimny 1.5 AT (Monotone) ราคา 1,650,000 บาท

Suzuki jimny ราคา มือสองเท่าไหร่?

ซูซูกิ จิมนี่ มือสองในตลาดรถมือสอง Chobrod.com มีหลายคันเลยทีเดยว ซูซูกิ จิมนี่ มือสอง ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 800,000-1,000,000 บาท

ซื้อขายรถ Suzuki Jimny มือสองที่ไหนดี?

สำหรับใครที่สนใจอยากชื้อขาย Suzuki Jimny มือสองราคาถูกเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถ Suzuki มือสองเจ้าของขายเองในไทย