ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Suzuki Ciaz

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Suzuki Ciaz

Suzuki Ciaz (หรือก็เรียกว่า Suzuki Alivio) เป็นรถยนต์ขนาดกะทัดรัดที่ผลิตโดย Suzuki ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อแทนที่รถ Suzuki SX4 Sedan ในตลาดเอเชียและละตินอเมริกา Suzuki Ciaz มีลักษณะของรถอีโคคาร์ ตัวถังแบบซีดาน 4 ประตู ค่ายซูซูกิพยายามเน้น 3 จุดหลักสำคัญของ Suzuki Ciaz ได้แก่ ดีไซน์ที่ดูโดดเด่น ความกว้างขวางของห้องโดยสาร รวมถึงสมรรถนะที่ไม่เป็นรองใคร แต่ก็ให้ความประหยัดควบคู่กันไป ในตลาดประเทศไทย ซูซูกิ เซียส ได้ตีโจทย์ตอบความต้องการของคนไทยได้อย่างตรงจุด Suzuki Ciaz ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับลูกค้าที่อยากได้รถครอบครัวในราคาประหยัด และเหมาะสมกับการใช้งานในเมืองมากกว่า

รีวิวรถยนต์

  • แม้ว่า Ford Everest รุ่นปัจจุบันจะทำตลาดมานานตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งนับว่านานพอสมควร แต่ทาง Ford ก็มีการปรับปรุงเพิ่มเสริมออฟชั่นใหม่อยู่เรื่อยๆ จนทำให้มันอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์มากมายที่...

  • ออกสู่สายตาชาวโลกแล้วกับ Ford EcoSport ST-Line 2018 ราคาในตลาดโลกยังไม่เปิดเผยแน่ชัด

  • ออกมาแล้ว! Nissan 370Z Heritage Edition สปอร์ตตระกูล Z ฉลองครบ 50 ปี

  • ปัจจุบันความนิยมในรถ SUV ประเภท Crossover เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเป็นรถเอนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นด้านประสิทธิภาพ ที่ขับขี่ได้ทั้งในเมืองและทางไกล ทั้งยังมีรูปลักษณ์สวยงามโดนใจ และพื...

คุณกำลังดูประกาศขายรถ Suzuki ที่ Chobrod.com เว็บไซต์ที่ประกาศรถบ้านเจ้าของขายเอ็ง พร้อมกับให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถ และเป็นแหล่งรวมข้อมูลในด้านประสบการณ์การซื้อรถ ต้องซื้อที่ไหนดี ราคาเท่าไรถึงจะเหมาะสม