ซื้อ-ขายรถมือสองในช่วงราคา 50,000 - 75,000 บาท

ค้นพบ 10 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
 • เรียงลำดับ
 • ประกาศใหม่ไปเก่า
 • ราคาสูงไปต่ำ
 • ราคาต่ำไปสูง
 • ปีเก่าไปปีล่าสุด
ประกาศแนะนำ

2001 Honda CITY 1.5 Type-Z EXi รถเก๋ง 4 ประตู

฿69,000

2001
นนทบุรี

Luxury car

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
2Y31 Chevrolet Aveo 1.6 LS CNG รถเก๋ง 4 ประตู ปี 2012
ดีลเด็ด
ประกาศแนะนำ

2Y31 Chevrolet Aveo 1.6 LS CNG รถเก๋ง 4 ประตู ปี 2012

฿69,000

2012
กรุงเทพมหานคร

บีบีสมาร์ทคาร์ 2 สาขาแคราย

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

โอ็ด

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
2002 Nissan CEFIRO 2.0 Executive รถเก๋ง 4 ประตู มือสอง คุณภาพดี ราคาถูก
ดีลเด็ด
ประกาศแนะนำ

2002 Nissan CEFIRO 2.0 Executive รถเก๋ง 4 ประตู มือสอง คุณภาพดี ราคาถูก

฿69,000

2002
กรุงเทพมหานคร

NUM RACING

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

มาพร้อม

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

2005 CHEVROLET OPTRA 1.6 LS โฉมปี 03-07 SEDAN 4 DRS.

฿69,000

2005
กรุงเทพมหานคร

วินชัย วินตะวัน

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

1996 Toyota COROLLA 1.6 SEG รถเก๋ง 4 ประตู

฿59,000

1996
กรุงเทพมหานคร

tanic dusadekan

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

ขายรถกระบะ isuzu SPACECAB ปี 1996

฿59,000

1996
กรุงเทพมหานคร

Charonce Sikaphan

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

1993 BMW 318i 1.8 รถเก๋ง 4 ประตู

฿75,000

1993
กรุงเทพมหานคร

อาทิตยา นักร้อง

ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

มานพ ถาวรโชติ

ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อรถเก๋งมือสองราคา 50000, รถกระบะ มือ สอง ราคาไม่เกิน 70 000, รถมือสองราคาไม่เกิน 70000 สภาพดีราคาถูก เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทย สำหรับใครที่สนใจจะขายรถซูซูกิ ส วิ ฟ มือ สอง ราคาไม่เกิน 200 000 Chobrod สามารถช่วยคุณได้ ด้วยจำนวนคนผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 2 ล้านคนต่อเดือน คุณจึงมั่นใจได้ว่ารถของคุณที่ลงประกาศขายอยู่ใน Chobrod จะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้มากกว่า และแน่นอนว่าความเป็นไปได้ที่รถของคุณจะขายได้ ในราคาที่คุณกำหนดเองนั้นก็จะสูงขึ้นด้วย
รถมือสองราคาไม่เกิน50000
รถเก๋งมือสองราคา 50000 ใน Chobrod

ทำไมต้องเลือก Chobrod?

Chobrod.com ที่นี่ ให้คุณมากกว่าการซื้อขายรถยนต์

Chobrod เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2017 ในช่วงระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและคุณภาพที่เรายึดมั่นเสมอมา  โดย Chobrod ได้ประสบความสำเร็จ ดังนี้

 • จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ Chobrod.com ประมาณ 2,13 ล้านครั้ง/เดือน

 • มีจำนวนประมาณ 16,876 ประกาศขายรถ/เดือน จากประมาณ 600 เต็นท์รถยนต์ทั่วประเทศ

 • มีจำนวนประมาณ 1,23 ล้านบัญชีผู้ใช้งาน/เดือน
Chobrod ด้วยการดีไซน์ให้เว็บมีรูปแบบที่ทันสมัย เข้าใจง่าย ใช้งานสะดวก ทั้งสำหรับผู้ซื้อและผู้ขายรถยนต์ 
สำหรับผู้ขาย สามารถลงประกาศขายรถเองได้ ที่สำคัญมีฟังก์ชันการดันประกาศให้อยู่ในหน้าแรก ด้วยฟังก์ชัน Premium Listing, บริการช่วยโปรโมตในราคาประหยัด และยังมีฟังก์ชันอื่น ๆ อีกมากมาย
สำหรับผู้ซื้อ ในหน้าการค้นหารถที่มีผลลัพธ์มากกว่า 3 หมื่นประกาศขายรถ โดยมีทั้งรถบ้านเจ้าของขายเอง และรถเต็นท์ที่น่าเชื่อถือ 
อยากซื้อรถมือสองราคาไม่เกิน 50000 ต้องเลือก Chobrod เนื่องจาก Chobrod.com เป็นศูนย์กลางตลาดรถชั้นนำ ที่มีฐานข้อมูลรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือ และแหล่งสาระมากมายที่พร้อมให้บริการแก่ผู้ใช้งานในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น
แหล่งซื้อขายรถยนต์มือสอง : เป้าหมายหลักของ Chobrod คือ การเปิดพื้นที่ให้ผู้ที่กำลังมองหารถยนต์มือสองด้วยระบบการค้นหารถที่ครอบคลุม เพื่อให้คุณสามารถค้นหารถที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วตรงใจที่สุด
นอกจากนี้ Chobrod ยังเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการขายรถยนต์มือสอง โดยการลงประกาศขายรถได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญลงประกาศขายฟรี หรือหากต้องการเห็นผลการลงประกาศขายรถที่รวดเร็วทันใจมากขึ้น เราจะมีข้อเสนอด้วยราคาประหยัดให้กับคุณ
มิติใหม่ในการขายรถ : นอกจากการซื้อขายรถผ่านเว็บไซต์แล้ว เรายังมีช่องทาง Live Stream ผ่านทาง Facebook สำหรับการเปิดพื้นที่ให้กับผู้ซื้อได้เข้ามาเลือกรับโปรโมชั่นล่าสุดที่ดีที่สุดในรูปแบบการซื้อขายออนไลน์ และได้ขยายโอกาสในการถูกเลือกซื้อที่มากขึ้น
ข้อมูลรถใหม่-รถมือสอง : เรามีข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นรถยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่หรือรถมือสอง ในรูปแบบบทความ มีทั้งบทความเกี่ยวกับราคา บทรีวิว และข้อมูลที่จำเป็นมาประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อรถหรือขายรถได้
บทความข่าวสารด้านยานยนต์ : ในเว็บไซต์ Chobrod มีข่าวสารเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงเนื้อหาดี ๆ ในด้านเทคนิค ทริคการซื้อการขาย เรื่องของบริการยานยนต์ งานด้านกฎหมาย  และอื่น ๆ โดยมีการคัดสรรข้อมูลที่คุณภาพจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือ โดยผู้เชี่ยวชาญที่รู้จริงและมีประสบการณ์ด้านรถยนต์
แหล่งสมาคมสำหรับคนรักรถ : เรามีช่องทางสำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูลขนาดใหญ่ผ่านทาง Social Network อาทิ Facebook,  Twitter, YouTube และ Instragram ที่ทำการอัปเดตข่าวสาร เรื่องราวที่เป็นกระแส และข้อมูลอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ให้กับผู้ชม และทุกคนสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการพูดคุยได้อย่างอิสระ ไม่ปิดกั้นใด ๆ ทั้งสิ้น 
กิจกรรมร่วมสนุก : Chobrod มีกิจกรรมเพื่อให้ผู้ใช้ได้เข้ามาแลกเปลี่ยนความรู้ต่อกัน อีกทั้งให้มีโอกาสร่วมลุ้นของรางวัลอีกด้วย

ของดีมาใหม่ ฟีเจอร์เด่น ๆ ของ ตลาดรถ chobrod.com ที่คุณไม่ควรพลาด

ไม่เพียงแต่ปรับโฉมและรูปลักษณ์ให้สวยงามทันสมัยมากขึ้น ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ถูกออกแบบมาใหม่ก็ล้ำไม่แพ้กัน
ด้วยทีมงานคุณภาพ Chobrod เราได้มีการรวบรวมไอเดียจากทีมงาน เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ที่จะช่วยแก้ปัญหาเดิมและให้เกิดประโยชน์กับผู้ใช้งานมากที่สุด โดยฟีเจอร์มาใหม่ ดังนี้
 • การบันทึกรถที่ชอบเอาไว้ในคลังรายการโปรด เมื่อคุณเจอรถที่ถูกใจพร้อมกันหลาย ๆ คัน แต่ยังไม่ได้ฟันธงว่าจะซื้อคันไหน ฟังก์ชั่นนี้จะช่วยให้คุณบันทึกรถที่คุณชอบไว้อยู่ในส่วนของรายการโปรด ช่วยให้คุณสามารถกลับเข้ามาดูได้อย่างสะดวก 
 • โปรโมชั่น Hot Deal จากดีลเลอร์ การจัดโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ มีทั้งลด แจก แลก แถม ซึ่งจะมีส่วนช่วยในการเลือกซื้อมากขึ้น 
 • การ Streaming จากดีลเลอร์รถในเครือข่าย เพื่อให้คุณเห็นรถได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น เป็นเหมือนการ Preview รถ หมดปัญหาสินค้าไม่ตรงปก ได้รถที่ไม่ตรงใจ

สะดวกผู้ขาย สบายผู้ซื้อ 

ระบบของ Chobrod ที่รองรับทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย
ระบบของ Chobrod ที่รองรับทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย
ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ขาย หรือผู้ซื้อ หรือจะเป็นเพียงแค่ผู้เข้ามาใช้บริการเว็บไซต์ Chobord ก็พร้อมมอบความสะดวกและสบายให้แก่ผู้ใช้งานทุกคนอย่างเสมอภาค เรามีระบบคัดกรองรถ และมีการตรวจสอบรถอย่างจริงจังทั้งตัวรถ ผู้ขายและผู้ซื้อ โดยทีมงานมืออาชีพที่คอยให้บริการและดูแลทุกคนอย่างจริงใจและเต็มใจ ไม่ว่าคุณจะใช้บริการรูปแบบใดที่ตลาดรถ Chobrod.com คุณจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์แบบและดีที่สุด