ซื้อ-ขายรถ Nissan X-Trail 2019 มือสอง

ค้นพบ 1 ประกาศ
รถใกล้ฉัน
ดาวน์ 0 บาท
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
 • เรียงลำดับ
 • ประกาศใหม่ไปเก่า
 • ราคาสูงไปต่ำ
 • ราคาต่ำไปสูง
 • ปีเก่าไปปีล่าสุด
2019 Nissan X-Trail 2.0 V Hybrid 4WD SUV รถสภาพดี มีประกัน
ดีลเด็ด
WorryFree ด้วยมาตรฐานการรับรองคุณภาพจากดีลเลอร์
- ผ่านการตรวจสภาพรถทุกจุดสำคัญ
- มีการรับประกัน(6 เดือนขึ้นไป)
- มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม.
** ต้องผ่านเงื่อนไขอย่างน้อย 2 รายการ
ประกาศแนะนำ
ดาวน์ 0 บาท

2019 Nissan X-Trail 2.0 V Hybrid 4WD SUV รถสภาพดี มีประกัน

628,000

฿598,000

2019
กรุงเทพมหานคร
 • มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (12 เดือน)

  มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (12 เดือน)

 • SosServiceSupport

  มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จากดีลเลอร์

84 Carcenter

ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
Nissan X-Trail เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในตลาดรถยโลกเลยล่ะค่ะ แต่เดี๊ยนก็ยังคงแปลกใจว่าทำไมคนไทยเราถึงไม่ค่อยซื้อมาขับกันนัก ... น้อยคนเลยที่จะขับรุ่นนี้ออกมาให้เราเห็นนานๆ ที แต่คันนี้เนี่ยเดี๊ยนบอกเลยว่าคุณสมบัติเขาก็เพียบพร้อมใช้งานสุดๆ เลยล่ะ เอาเป็นว่าเดี๊ยนจะเกริ่นให้ก่อนคร่าวๆ แล้วกกันนะคะ Nissan X-Trail  ปี 2018-2019 เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ขนาด 7 ที่นั่ง โดยมีการออกแบบภายนอกตัวถังเป็นทรงสปอร์ตทันสมัย สอดคล้องตามหลักอากาศพลศาสตร์อีกด้วยค่ะ ทั้งนี้ยังโดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบ Projector และ Daytime Running Lights บวกเพิ่มกับความหรูด้วยหลังคาซันรูฟขนาดใหญ่ ภายในประกอบด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับสากลที่ช่วยให้คุณอุ่นใจขณะขับขี่อีกด้วย ทั้งนี้ยังมีการขับเคลื่อนด้วยระบบเครื่องยนต์ไฮบริดที่เป็นทางเลือกใหม่และยังประหยัดเชื้อเพลงได้มากกว่าเดิม ซึ่งความเก๋ของรุ่นนี้คือมีให้เลือกทั้งหมด 7 รุ่นด้วยกันเลยจ้า

NISSAN X-TRAIL HYBRID

NISSAN X-TRAIL HYBRID

ราคา Nissan X-Trail 2019

ราคา Nissan X-Trail 2019 มีให้เลือกทั้งหมด 7รุ่นย่อย โดยแบ่งให้ดูง่ายตามขุมกำลังที่มีทั้งแบบเบนซินและแบบไฮบริดดังนี้ เริ่มกันที่ขุมกำลังเบนซิน

 1. Nissan X-Trail รุ่น 2.0S 2WD  ราคา 1,250,000 บาท

 2. Nissan X-Trail รุ่น 2.0V 4WD  ราคา 1,403,000 บาท

 3. Nissan X-Trail รุ่น 4WD Limited Edition  ราคา 1,433,000 บาท

 4. Nissan X-Trail รุ่น 2.5V 4WD ราคา 1,614,000 บาท

ส่วนขุมกำลังไฮบริดมีทั้งหมด3รุ่นย่อย

 1. Nissan X-Trail รุ่น 2.0S 2WD Hybrid  ราคา 1,335,000 บาท

 2. Nissan X-Trail รุ่น 2.0E 2WD Hybrid  ราคา 1,410,000 บาท

 3. Nissan X-Trail รุ่น 4WD Hybrid  ราคา 1,481,000 บาท

>> ตรวจสอบราคา Nissan มือสอง ทุกรุ่นได้ที่ chobrod.com

รีวิว Nissan X-Trail 2019

​ภายนอกของ Nissan X-Trail 2019

ภายนอกของ Nissan X-Trail ได้รับการออกแบบชุดกันชนและกระจังหน้าใหม่แบบ V-Shape อันเป็นเอกลักษณ์ของค่ายนิสสัน แต่เปลี่ยนดีไซด์ใหม่ดูโปร่งกว่าเดิม โคมไฟหน้าทรงใหม่แบบ Projector พร้อมไฟ Daytime Running Lights ออกแบบรายละเอียดไฟตัดหมอกใหม่ให้ดูดีขึ้น ส่วนช่วงท้ายรถมีการออกแบบรายละเอียดโคมไฟท้ายใหม่แบบ LED และกันชนท้ายใหม่ มาพร้อมล้ออัลลอยที่มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 17 และ 19 นิ้วแล้วแต่รุ่นย่อย

ภายนอกของ Nissan X-Trail ที่ดูบึกบึนและหรูหรา

ภายนอกของ Nissan X-Trail ที่ดูบึกบึนและหรูหรา

​ภายในของ Nissan X-Trail 2019

Nissan X-Trail เน้นภายในที่ดูหรูหราด้วยการคุมโทนเป็นสีดำและมีเบาะนั่งถึง3แถว โดยสารได้เต็มที่ถึง7คน และยังปรับเบาะได้หลายรูปแบบรองรับการใช้งานทั้งโดยสารและขนสัมภาระ เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติแยกอิสระทั้งซ้ายและขวา และยังมีแบ่งไปยังคนทีนั่งแถวหลังอีกด้วย ไม่ต้องทนร้อนกันอีกต่อไป ส่วนระบบเครื่องเสียงเป็นหน้าจอทัชสกรีนขนาด7นิ้ว ที่รองรับการทำงานของระบบนำทางและการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่านแอพพลิเคชั่นของ Nissan ที่เรียกว่า Nissan Connect ให้เราสามารถสั่งงานด้วยเสียงได้ด้วย ระบบความบันเทิงก็ให้มาแบบครบๆทั้ง CD, MP3, USB, AUX หรือ Bluetooth ก็สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งหมด และควบคุมผ่านสวิทช์ที่พวงมาลัยได้อย่างง่ายดาย

Nissan X-Trail ภายในกว้างสบาย นั่งได้ถึง 7 ที่นั่ง

Nissan X-Trail ภายในกว้างสบาย นั่งได้ถึง 7 ที่นั่ง

เครื่องยนต์ Nissan X-Trail 2019

เครื่องยนต์ของ Nissan X-Trail นั้นมีให้เลือก3แบบ คือเครื่องยนต์เบนซินขนาด2.0ลิตร ให้กำลังแรงม้า 144แรงม้าที่6000รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด200 นิวตันเมตรที่4400รอบต่อนาที แบบที่2เครื่องยนต์เบนซินขนาด2.5ลิตรให้กำลังสูงสุด 171 แรงม้าที่6000รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด233นิวตันเมตรที่4000รอบต่อนาที และแบบที่3คือเครื่องยนต์ไฮบริดที่มีพื้นฐานมาจากเครื่องยนต์เบนซิน2.0ลิตรเสริมทัพด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าที่มีกำลัง41แรงม้า และแรงบิด160นิวตันเมตร ทำให้ขุมพลังไฮบริดนี้มีกำลังรวมสูงสุดถึง 179แรงม้า เรียกว่าทำให้ลูกค้ามีทางเลือกว่าอยากได้เครื่องยนต์แบบไหนที่ตอบโจทย์มากที่สุด

เครื่องยนต์ Nissan X-Trail มีดีตรงที่มีแบบไฮบริดให้เลือกด้วยทั้งประหยัดทั้งแรง

เครื่องยนต์ Nissan X-Trail มีดีตรงที่มีแบบไฮบริดให้เลือกด้วยทั้งประหยัดทั้งแรง

จุดเด่นของ Nissan X-Trail

ภายนอก-ภายในดีไซน์ทันสมัยและกว้างขวาง โล่ง สบาย

รุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าอาจจะไม่ได้ดูสปอร์ตเหมือน CR-V แต่ว่า Nissan X-Trail นางจะมีสไตล์ที่ลงตัวสุดๆ กับตัวถังของนางเอง ยาวไปถึงภายในที่ดีไซน์ด้วยความสปอร์ตและมีความโล่งสบาย สามารถจุสัมภาระได้เยอะ นอกจากนี้ยังพับ ปรับเบาะแถวสองแบบ EZ Flex ได้อีกด้วย ถ้าเราเทียบกันกับรถอเนกประสงค์รุ่นอื่นๆ เช่น Mazda CX-5 หรือตัวท็อปอย่าง CR-V เดี๊ยนว่าตัวนี้โล่งกว่าค่ะ

ออพชั่นจัดหนักจัดเต็ม

นางมาพร้อมกับออพชั่นจริงๆ ค่ะ เยอะกว่ารุ่นอื่นที่ราคาใกล้เคียงกันเลย ส่วนออพชั่นที่นางพกมาก็มีดังนี้ ไฟส่องสว่างในห้องโดยสารแบบ LED Mood lamp, ปุ่มควบคุมวิทยุ และหน้าจอ TFT 3D Meter บนพวงมาลัย, ระบบปรับอากาศแบบ Dual zone ปรับอุณหภูมิแยกอิสระซ้าย-ขวา, ระบบเปิด-ปิด ประตูหลังอัตโนมัติ, เบาะนั่งคนขับปรับด้วยระบบไฟฟ้า6 ทิศทาง พร้อมระบบดันหลังไฟฟ้า (Electric Lumbar Support) อีกทั้งยังมี NISSAN CONNECT ที่สามารถลิงค์เข้ากับมือถือสมาร์ทโฟนอีกด้วย

ช่วงล่างนุ่ม ไม่กระด้าง เข้าถึงอารมณ์สปอร์ต

ช่วงล่างของ Nissan X-TRAIL เดี๊ยนว่านางทำออกมาได้ดีเลยล่ะค่ะ รถอเนกประสงค์บางคันที่ช่วงล่างค่อนข้างจะแข็งกระด้างทำให้เวลาขับแล้วรู้สึกไม่เรียล รุ่นนี้นี่เหมือนอารมณ์ขับรถเก๋งเลยค่ะ อีกทั้งยังเก็บเสียงได้ดีอีกด้วย ถือว่าเป็นจุดไคล์แมกซ์ของ  Nissan เลยก็ว่าได้
สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อรถ nissan x trail 2019 มือสอง , ตรวจสอบ nissan x trail 2019 มือสองราคา , ซื้อขาย x trail 2019 มือสอง เจ้าของขายเองสภาพดีราคาถูก เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทย สำหรับใครที่สนใจจะขาย x trail 2019 Chobrod สามารถช่วยคุณได้ ด้วยจำนวนคนผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 2 ล้านคนต่อเดือน คุณจึงมั่นใจได้ว่ารถ x trail 2019 มือสองของคุณที่ลงประกาศขายอยู่ใน Chobrod จะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้มากกว่า และแน่นอนว่าความเป็นไปได้ที่รถของคุณจะขายได้ ในราคาที่คุณกำหนดเองนั้นก็จะสูงขึ้นด้วย
>> ตรวจสอบราคา nissan x trail มือสอง ทุกรุ่นได้ที่ chobrod.com