ซื้อ-ขายรถ Nissan Cube มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 1 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
 • เรียงลำดับ
 • ประกาศใหม่ไปเก่า
 • ราคาสูงไปต่ำ
 • ราคาต่ำไปสูง
 • ปีเก่าไปปีล่าสุด
ขายรถ Nissan Cube 1.6 ปี 2010จด2011
ดีลเด็ด
WorryFree ด้วยมาตรฐานการรับรองคุณภาพจากดีลเลอร์
- ผ่านการตรวจสภาพรถทุกจุดสำคัญ
- มีการรับประกัน(6 เดือนขึ้นไป)
- มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม.
** ต้องผ่านเงื่อนไขอย่างน้อย 2 รายการ
ประกาศแนะนำ

ขายรถ Nissan Cube 1.6 ปี 2010จด2011

฿ติดต่อผู้ขาย

2010
กรุงเทพมหานคร
 • มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (12 เดือน)

  มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (12 เดือน)

 • SosServiceSupport

  มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จากดีลเลอร์

คุณพ้ง ผู้นำมาตรฐานรถมือสอง

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

I. Nissan cube มือสอง เป็นเจ้าของได้ง่ายๆที่ Chobrod.com

nissan cube รถแฮทช์แบ็ก 5 ประตู รูปทรงแปลกตาที่หลายคนใฝ่ฝันหามาเป็นเจ้าของ ด้วยรูปทรงที่มีเสน่ห์น่าค้นหาแถมยังมีความคล่องตัวสูงเหมาะสำหรับการขับขี่ในเมืองผสานกับการติดตั้งฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกภายในที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ผลักดันให้รถรุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในญี่ปุ่นซึ่งได้รับเข้าสู่สายพานการผลิตเป็นรุ่นแรกในปี ค.ศ.1998 จนกระทั่งถึงปี 2019 มีจำนวน 3 รุ่นย่อย ได้แก่ Z10 , Z11 , Z12 ส่วนในประเทศไทยมีการนำเข้ามาทำตลาดในปี 2009 จัดอยู่ในกลุ่มรถเกรย์ มาร์เก็ตที่มีราคาสูงอยู่พอสมควร 
nissan cube มีจุดเด่นอยู่ที่โครงสร้างตัวรถที่ถูกออกแบบให้มีความกะทัดรัด มีมิติตัวถัง กว้าง 1,695 มม. x สูง 1,650 มม. x ยาว 3,890 มม. ระยะฐานล้อ 2,530 มิลลิเมตร เบาะนั่งภายในจำนวน 2 แถว ได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 109 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ X-Tronic CVT พร้อมมอบประสบการณ์ขับขี่อย่างเหนือระดับด้วยหลังคากระจกแบบ Sky Light Roof ส่วนในตลาดรถเมืองไทย nissan cube มือสองก็ได้รับความนิยมไม่น้อยหน้าไปกว่ารถยนต์รุ่นอื่นๆด้วยเป็นรถที่มีความคลาสสิคและมีความปราดเปรียวสูงนั่นเอง
Nissan Cube
Nissan Cube

II.อัพเดทราคานิสสัน คิวบ์ล่าสุด

1.ราคานิสสัน คิวบ์อัพเดทล่าสุด

Nissan Cube รุ่น 1.5 CVT ราคา 1,690,000 บาท (ไม่รวมภาษีนำเข้า)

2.นิสสัน คิวบ์ มือสอง ราคาเท่าไร

นิสสัน คิวบ์ มือสอง รุ่น 1.4 CVT โฉมปี 2011 ราคา 449,000 บาท
Nissan cube มือสอง รุ่น 1.4 Z11 โฉมปี 2011 ราคา 499,000 บาท
Nissan cube มือสอง รุ่น 1.4 Z11 โฉมปี 2010 ราคา 529,000 บาท
Nissan cube มือสอง รุ่น 1.5 Z12 โฉมปี 2011 ราคา 878,000 บาท
จากการสำรวจประกาศขายรถ nissan cube มือสอง ในตลาดรถ Chobrod พบรถ nissan cube มือสองเป็นจำนวนมาก มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 400,000-800,000 บาท รถนิสสันคิวบ์รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาดรถมือสอง คือ รุ่น 1.4 Z11 โฉมปี 2011 ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ระบบเกียร์มือแบบ X-Tronic CVT ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ส่วนอีกรุ่นหนึ่ง คือ Nissan Cube รุ่น 1.5 Z12 ปี 2011 ที่ได้รับการปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ให้มีความสปอร์ตเร้าใจมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามในตลาดรถมือสองเมืองไทย nissan cube ถือเป็นรถแฮทช์แบ็กที่มีรูปทรงแปลกตาจึงมีผู้ใช้งานอยู่เฉพาะกลุ่มส่งผลให้ในตลาดรถมือสองรถนิสสัน คิวบ์จึงมีให้เลือกไม่มากนัก แต่หากนำมาเปรียบเทียบกับราคาจำหน่ายนิสสัน คิวบ์มือหนึ่งที่มีราคาเริ่มต้นที่ 1.6 ล้าน ก็ถือว่าช่วยประหยัดไปได้มากเลยทีเดียว ส่วนอะไหล่ของรถรุ่นนี้เนื่องจากเป็นรถในกลุ่มเกรย์ มาร์เก็ตจึงต้องอาศัยการค้นหาอะไหล่จากศูนย์บริการ หรือ ตามเพจต่างๆที่รวมกลุ่มกันไว้ หากท่านสนใจ nissan cube มือสอง ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod  

III.รีวิว Nissan Cube

ภายนอก

ภายนอกนิสสัน คิวบ์ ได้รับการออกแบบในสไตล์รถญี่ปุ่นที่มีความคล่องตัวสูงเหมาะสำหรับการขับขี่ในเมือง เต็มเปี่ยมไปด้วยเส้นสายที่โฉบเฉี่ยวดูสะดุดตา ติดตั้งกระจังหน้าแบบ Custom Grill ผสานกับการติดตั้งไฟหน้าแบบ LED พร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่กลางวัน Daytime Running Light พร้อมช่องดักอากาศบริเวณด้านล่างกระจังหน้า และสเกิร์ตรอบคันทรงสปอร์ต กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวในตัวปรับพับได้ด้วยไฟฟ้า ด้านหลังได้รับการติดตั้งไฟท้ายแบบ Full LED สปอยเลอร์หลังทรงสปอร์ตพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 และที่ปัดน้ำฝนด้านหลัง ตกแต่งปลายท่อไอเสียด้วยวัสดุโครเมียม ส่วนช่วงล่างได้รับการติดตั้งล้ออัลลอยแบบ 4 ก้าน ขนาด 16 นิ้ว พร้อมยางขนาด 195/55 R16
ภายนอก Nissan Cube
ภายนอก Nissan Cube

ภายใน

ภายใน Nissan Cube
ภายใน Nissan Cube
Nissan Cube ได้รับการออกแบบภายใน ในสไตล์รถครอบครัวที่พร้อมมอบความสุขตลอดทริปการเดินทางด้วยสีตกแต่งภายในแบบทูโทน เบาะนั่งภายในจำนวน 4 ที่นั่ง เบาะนั่งด้านหลังสามารถปรับพับเพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระได้ พวงมาลัยแบบ 3 ก้าน พร้อมทั้งระบบเกียร์ (เกียร์มือ) ที่ถูกติดตั้งเอาไว้บริเวณคอพวงมาลัย หน้าจอแดชบอร์ดขนาดเล็กแต่สามารถแสดงข้อมูลการทำงานของระบบต่างๆได้อย่างเด่นชัด กระจกหน้าต่างแบบไฟฟ้า บริเวณคอนโซลกลางได้รับการติดตั้งจุดวางแก้วน้ำจำนวน 1 ตำแหน่ง และบริเวณลิ้นชักด้านล่างจำนวน 2 ตำแหน่ง โดดเด่นด้วยหลังคาแบบ Sky Light Roof มอบความบันเทิงผ่านระบบอินโฟเทนเมนต์บนหน้าจอแบบทัชสกรีน รองรับการเล่น MP3 วิทยุ FM/AM และระบบนำทาง Navigation และกล้องมองภาพด้านหลัง
ภายใน Nissan Cube
เบาะนั่ง Nissan Cube

เครื่องยนต์

Nissan Cube ได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน รหัส HR15DE 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 109 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 15.1 กิโลกรัม-เมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ X-Tronic CVT 

IV. รีวิว ข้อดี-ข้อเสีย nissan cube

รีวิว nissan cube ข้อดี

ขับขี่ในย่านการจราจรแออัดมีความคล่องตัวสูง
ติดตั้งกล้องมองภาพด้านหลัง
หลังคากระจกแบบ Sky Light Roof
ระบบปรับอากาศสามารถสร้างความเย็นให้แก่ห้องโดยสารได้เร็ว

ข้อเสีย nissan cube

พวงมาลัยมีน้ำหนักเบา
ช่องเก็บของด้านหลังบรรจุสัมภาระได้น้อย
ห้องโดยสารมีขนาดเล็กผู้โดยสารจึงนั่งได้อย่างไม่ผ่อนคลายมากนัก
อะไหล่หาได้ยากและมีราคาสูง
สำหรับผู้ที่มีความสนใจ nissan cube มือสอง สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ใน Chobrod.com ตลาดรถออนไลน์ชั้นนำที่ดีที่สุดในประเทศไทย ค้นพบรถ Nissan cube มือสองสภาพดี ราคาถูก รถบ้านเจ้าของขายเองมีความน่าเชื่อถือ เปรียบเทียบราคารถมือสอง เช็คราคารถมือสอง แลกเปลี่ยนประสบการณ์ซื้อ-ขายรถมือสองจากผู้ใช้จริง