ซื้อ-ขายรถ Mitsubishi Galant มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 1 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
  • เรียงลำดับ
  • ประกาศใหม่ไปเก่า
  • ราคาสูงไปต่ำ
  • ราคาต่ำไปสูง
  • ปีเก่าไปปีล่าสุด

ทรัพย์ไพศาล คาร์กรุ๊ป

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

ในปัจจุบัน เราอาจจะเห็นรถจากค่ายมิตซูบิชิ มีจำนวนรุ่นที่ไม่ได้มากมายเท่ากับรถยนต์จากค่ายอื่น แต่ในอดีตนั้น มิตซูบิชิ มีการผลิตและวางจำหน่ายรุ่นรถออกมามากมายหลายประเภท รวมถึงรถยนต์รุ่น Mitsubishi Galant ที่ครั้งหนึ่งเคยออกมาทำตลาดร่วมหลายเจเนอเรชั่น รวมถึงในตลาดไทยด้วย

แนะนำ Mitsubishi Galant ในตลาดไทย

มิตซูบิชิ กาแลนต์ (Mitsubishi Galant) เป็นรถยนต์ขนาดครอบครัว ผลิตโดย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ตั้งแต่ พ.ศ. 2512 ถึง พ.ศ. 2555 โดยแบ่งวิวัฒนาการออกเป็น 9 เจเนอเรชัน(โฉม) โดยกาแลนต์โฉมที่ 1-7 จัดเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็ก (Compact Car) แต่กาแลนต์โฉมที่ 8 เป็นต้นมา จัดเป็นรถยนต์นั่งขนาดกลาง (Mid-size Car) และเมื่อพิจารณาแล้ว กาแลนต์ ถือเป็นรถรุ่นที่เทียบได้ใกล้เคียงกับ ฮอนด้า แอคคอร์ด และ โตโยต้า คัมรี่ มาก

Mitsubishi Galant
Mitsubishi Galant 

มิตซูบิชิ กาแลนต์ได้เคยนำมาขายในประเทศไทยในช่วงหนึ่งโดยบริษัทมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย โดยเป็นรถขนาดใกล้เคียงกับโตโยต้า โคโรน่า ,ฮอนด้า แอคคอร์ด ,นิสสัน เซฟิโร่ และมาสด้า 626 เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ปี พ.ศ. 2515 จนถึงยุควิกฤติเศรษฐกิจของประเทศไทยทำให้หลายยี่ห้อซึ่งมีรถขนาดกลางมาทำตลาดต้องเลิกทำตลาดไป เช่น ฟอร์ด มาสด้า รวมถึงมิตซูบิชิเองด้วย 

ราคาของ Mitsubishi Galant มือสอง

ตลาดรถมือสอง มีรถ Galant มือสอง วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 1 แสนบาทไปถึง 3 แสนบาท การันตีรถคุณภาพดี ตัวถังสมบูรณ์ เหมาะสำหรับผู้ที่มองหารถยนต์อเนกประสงค์ราคาประหยัดไว้ใช้งานสำหรับครอบครัว ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยราคาที่เทียบกับรถ SUV ในยุคปัจจุบันที่สูงถึงครึ่งล้าน ในวงเงนแค่แสนต้นสามารถหาซื้อรถไว้ใช้งาน เป็นรถประจำบ้านได้
>> ดูเพิ่มเติมรถ Mitsubishi Galant มือสอง ที่ตลาดรถ Chobrod.com

รีวิว Mitsubishi Galant

ประเภทรุ่นรถที่ผลิตออกมาจัดจำหน่ายเป็นทั้ง รถซีดาน 4 ประตู, 5 ประตู วาก้อน, คูเป้ 2 ประตู การตกแต่งมีความหรูหราในทุกส่วนสัมผัส หลายคนนิยมนำไปแต่งสวยเป็นทรงรถซิ่งทันสมัย ถ่ายทอดความหรูหราผ่านเส้นสายที่ชัดเจน ให้ความรู้สึกคลาสสิก สวยงาม

Mitsubishi Galant
Mitsubishi Galant

ในห้องโดยสารตกแต่งด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม ที่นั่งตอนหน้าปรับได้ทุกอิริยาบถความถนัด ที่นั่งตอนหลังปรับระดับพนักพิงได้ ตลอดจนความกว้างขวางภายในห้องโดยสาร จะให้คุณสุขสบายและเพลิดเพลินไปกับการขับขี่ มีอุปกรณ์การควบคุมซึ่งทันสมัย สวิตช์ควบคุมการทำงานระบบต่างๆ ติดตั้งที่ศูนย์กลางควบคุมรูปปีก บริเวณพวงมาลัย เพื่อการใช้งานที่คล่องตัว สัญญาณไฟเตือนต่างๆ ที่จำเป็นต่อการขับขี่ 

และเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์มาตรฐาน ที่คุณจะมั่นใจในความสะดวกสบาย อาทิ หน้าปัทม์ระบบตัวเลขเรืองแสง (Liquid Crystal Display) พวงมาลัยเพาเวอร์ กระจกไฟฟ้า และระบบระบายอากาศ

ระบบความปลอดภัยของ Mitsubishi Galant

ระบบความปลอดภัยทันสมัย ด้วยระบบกันสะเทือน Super Balance Suspension ให้ความนุ่มนวลและตอบสนองการขับขี่ดีเยี่ยม ให้การควบคุมทิศทางที่แม่นยำ รวมทั้งระบบห้ามล้อที่ให้การหยุดรถที่มั่นใจในทุกระดับความเร็ว  และ ระบบ Electronic Time and Alarm Control System หรือ ETACS อันเป็นระบบควบคุมเวลาและสัญญาณเตือนการทำงานต่างๆ ด้วยไมโครคอมพิวเตอร์ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยให้แก่ผู้ขับและผู้โดยสาร

สมรรถนะของ Mitsubishi Galant

Mitsubishi Galant มาพร้อมเครื่องยนต์ให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 1.8 2.0 และ 2.4 ลิตร เป็นเครื่องยนต์ในรถเก๋งรุ่นแรกที่ใช้น้ำมันดีเซล

เลือกซื้อรถ Mitsubishi Galant มือสอง รถดีได้ที่ตลาดรถมือสอง ตรวจสอบราคาและรุ่นที่ต้องได้การ ได้ที่ Chobrod.com เว็บไซต์ให้ข้อมูลที่ดีที่สุดในการซื้อขายรถยนต์ในไทย สำหรับใครที่สนใจขายรถ Mitsubishi มือสอง สามารถเข้างานได้ที่ Chobrod รับประกันยอดเข้าถึงเว็บไซต์ 2 ล้านคนต่อเดือน ช่วยเพิ่มโอกาสในการขายรถของคุณได้ ในราคาที่เหมาะสม เพราะนี่คือเว็บไซต์ที่ซื้อง่าย ขายสะดวก เลือกรถที่ใช้ ได้ราคาโดนใจ เลือกซื้อรถ เลือก Chobrod