ขายรถ Mercedes-Benz GT R มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 2 ประกาศ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
  • เรียงลำดับ
  • ประกาศใหม่ไปเก่า
  • ราคาสูงไปต่ำ
  • ราคาต่ำไปสูง
  • ปีเก่าไปปีล่าสุด

2019 Mercedes-Benz GT R 4.0 AMG รถเก๋ง 2 ประตู

฿6,990,000

2019
กรุงเทพมหานคร
ประกาศแนะนำ

Patty Super Car แพทตี้ตัวจริง

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

2019 Mercedes-Benz GT R 4.0 AMG รถเก๋ง 4 ประตู ขาย

฿6,990,000

2019
กรุงเทพมหานคร

ปรพลัชวิสิษฐ์ ช้างเผือก

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

ส่อง Mercedes-Benz GT R สปอร์ตซีดาน 4 ประตู กับความแรงสไตล์  GT R

นอกไปจากความหรูหราระดับพรีเมียม ที่เมอร์เซเดส เบนซ์มอบให้กับคอรถยนต์ชาวไทยมาอย่างต่อเนื่อง แต่ในกลุ่มรถยต์ความแรง สปอร์ต ก็ยังได้รับความไว้วางใจสำหรับคนไทยที่ชื่นชอบรถจากค่ายตราดาวสามแฉกอยู่ด้วย ทำให้เราเห็นภาพการขายรถ Mercedes-Benz GT R อย่างต่อเนื่อง 
อย่างที่เรารู้กันว่าในกลุ่มรถยนต์ รถ Mercedes-Benz GT R ถือได้ว่าเป็นอีกรุ่นรถของเมอร์เซเดสฯ ที่มีความแรงจากเครื่องยนต์ รูปลักษณ์ความเป็นสปอร์ตซีดานที่เร้าใจ ทันสมัย และดูโฉบเฉี่ยว โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่ต้องการรถซีดาน 4 ประตูแต่อยากได้แนวสปอร์ตด้วย สำหรับรถ Mercedes-Benz GT R ถือว่าเป็นรถที่ทำออกมาได้ตรงกับความต้องการของคนระดับบนที่ต้องการใช้รถบนท้องถนนเมืองไทย 
วันนี้ Chobrod จะขอพาไปรีวิว Mercedes-Benz GT R แบบ 4 ประตู และจะพาไปเปรียบเทียบราคาระหว่างมือหนึ่ง และราคา Mercedes-Benz GT R มือสองจะแตกต่างกันแค่ไหน เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับคนที่กำลังตัดสินใจเอารถสปอร์ตของเมอร์เซเดสฯ อย่างเจ้า Mercedes-Benz GT R มือสอง มาไว้ครอบครอง 
>> ตรวจสอบราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ มือสอง ทุกรุ่นได้ที่ chobrod.com
ด้านหน้า Mercedes-Benz GT R
 Mercedes-Benz GT

I. ราคา Mercedes-Benz GT R 

Mercedes-Benz GT R หรือ Mercedes-Benz AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupe มือหนึ่ง ราคา 15,100,000 บาท
ราคา Mercedes-Benz GT R มือสอง หรือ Benz AMG GT มือสอง ปี 2020 ราคาประมาณ 7,2XX,XXX บาท 

II.รีวิว Mercedes-Benz GT R 

ภายนอก Mercedes-Benz GT R

​ภายนอก Mercedes-Benz GT R
ด้านหน้า Mercedes-Benz GT R
ความอลังการสำหรับตัวถังผ่านการดีไซน์ภายนอกของ Mercedes-Benz GT R โฉมล่าสุด ที่เป็นสไตล์สปอร์ตซูเปอร์คาร์ ในแบบฉบับซีดาน จุดเด่นภายนอกคือกระจังหน้าแบบ AMG-Specific radiator grille พร้อมตราสัญลักษณ์เมอร์เซเดส-เบนซ์, aerofoil ที่สามารถยืดและหดได้ด้วยระบบไฟฟ้า เพิ่มเติมความหรูหราเข้าไปอีก หลังคาซันรูฟเลื่อนเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า ไฟหน้าได้ระบบส่องสว่างแบบดีที่สุดคือระบบ  MULTIBEAM LED ที่มีหลอดไฟ LED 84 หลอดต่อข้าง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยให้ทัศนวิสัยการขับขี่ยามค่ำคืนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย
รอบคันยังได้ชุดแต่งตามสไตล์ AMG รอบคันที่ดูสวยงามดุดันอย่างมาก ด้านท้ายมีจุดเด่นด้วยท่อไอเสียคู่แบบ  Two round twin tailpipe เฉพาะของ AMG และล้ออัลลอย AMG น้ำหนักเบาขนาด 20 นิ้ว 5 ก้านคู่ 
ด้านหลัง Mercedes-Benz GT R
ด้านหลัง Mercedes-Benz GT R

ภายใน Mercedes-Benz GT R

ในห้องโดยสารของ AMG GT จุดเด่นหน้าจอแบบ Widescreen cockpit  ขนาด 12.3 นิ้ว จำนวน 2 หน้าจอ ที่มาพร้อมกับระบบ MB Audio 20 ฟังก์ชันเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto ฝั่งคนขับจะมีพวงมาลัยแบบ AMG Performance สปอร์ตท้ายตัดหุ้มหนัง nappa และ Touchpad ระบบเสียงรอบทิศทาง Burmester surround sound system เบาะด้านหลังแบบ 3 ที่นั่ง หุ้มด้วยหนัง ARTICO ตัดสลับ DINAMICA microfibr
จุดเด่นคือระบบเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยในการขับขี่ให้สนุก ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น อาทิ ระบบช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ (Active Parking Assist) ที่มาพร้อมกับกล้อง 360 องศา หรือแม้แต่ระบบ AMG Performance 4MATIC+ ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ทีจะรักษาความสมดุลและเสถียรภาพของรถ
ห้องโดยสารของ AMG GT
ห้องโดยสารของ AMG GT

เครื่องยนต์ Mercedes-Benz GT R

ขุมกำลังสำหรับรถ Benz GT R จะใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4.0 ลิตร วี 8 สูบ Biturbo ถือเป็นเครื่องยนต์ระดับรถซูเปอร์คาร์ และให้กำลังมากถึง 639 แรงม้า ที่ 5,500 - 6,500 รอบต่อนาที แรงบิด 900 นิวตันเมตร ที่ 2,500 - 4,500 รอบต่อนาที ระบบเกียร์อัตโนมัติ AMG SPEEDSHIFT TCT 9-speed พร้อมกับระบบควบคุมการเลี้ยวด้วยล้อหลัง (AMG Rear Axle Steering) ที่มีชุดคำสั่งเฉพาะที่ช่วยให้ระยะทดกำลังเมื่อเปลี่ยนเกียร์สั้นที่สุด ซึ่งทำให้ความเร็วของรถเพิ่มขึ้นได้เร็วกว่าเดิม โดยเฉพาะเมื่อขับขี่ในโหมด Sport+ และโหมดกำหนดเอง
นอกจากนี้ ระบบช่วงล่าง AMG RIDE CONTROL+ จะถูกปรับตามการใช้งานระบบ ADS+ ปรับได้ 3 โหมด คือ Sport, Sport+ และ Individual เพื่อให้การรีดประสิทธิภาพของรถได้ออกมาดีที่สุด และเหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละประเภทมากที่สุดด้วย 
ท้ายสุดสำหรับรถ Mercedes-Benz GT R ถือเป็นซูเปอร์คาร์ 4 ประตูที่น่าสนใจทีเดียว โดยเฉพาะกับตลาดรถมือสองที่ราคาไม่ถึง 10 ล้านบาทก็สามารถได้เบนซ์ GT R มาไว้ควบบนท้องถนน และบอกได้เลยว่าแค่รูปลักษณ์ภายนอกก็กินขาดเกินใครเมื่อยามเดินทางแน่นอน