ซื้อ-ขายรถ Mercedes-Benz E230 มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 2 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
 • เรียงลำดับ
 • ประกาศใหม่ไปเก่า
 • ราคาสูงไปต่ำ
 • ราคาต่ำไปสูง
 • ปีเก่าไปปีล่าสุด
ขายรถ Mercedes-Benz E230 Elegance (W210) ปี 1997
ดีลเด็ด
ประกาศแนะนำ

ขายรถ Mercedes-Benz E230 Elegance (W210) ปี 1997

฿195,000

1997
กรุงเทพมหานคร
 • มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (3 เดือน)

  มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (3 เดือน)

PS USED CAR

ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
รถมือสอง 1997 Mercedes-Benz E230 2.3 Elegance รถเก๋ง 4 ประตู
ดีลเด็ด
ประกาศแนะนำ

รถมือสอง 1997 Mercedes-Benz E230 2.3 Elegance รถเก๋ง 4 ประตู

฿ติดต่อผู้ขาย

1997
กรุงเทพมหานคร

OK รถดี

ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

Mercedes-Benz E230 รถหรู ราคาไม่แรง

Mercedes-Benz เป็นรถหรูที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ในไทย เนื่องจากการออกแบบหรูหราทันสมัย เหมาะเหมาะกับทุกสไตล์การใช้งานทั้งขับรถในเมืองและเดินทางใกล รวมไปถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในที่ล้ำสมัยอีกด้วย  หากมองไปถึงรถเบนซ์มือสองรุ่นเก่าๆ หน่อยที่ราคาไม่แรงจนเกินไป ในตลาดรถมือสองก็ยังมีให้เห็นอยู่ไม่น้อยทีเดียว เมื่อเราตั้งโจทย์ว่าหากมีเงินไม่เยอะ แล้วจะมีรถเบนซ์มือสองราคาไม่แรงไว้ครอบครองได้บ้างหรือเปล่า 
คำตอบคือมีมากทีเดียว และ Chobrod.com จะพาไปเลือก Mercedes-Benz E230 มือสอง ราคาดีกัน 

ส่อง Mercedes-Benz E230 มือสอง ราคาดี

1. Mercedes-Benz E230 Elegance มือสอง ปี 1997 

Benz E230 Elegance มือสอง ปี 1997

 Benz E230 Elegance ปี 1997 

เบนซ์รุ่นตากลม มาเป็นอันดับแรกที่เราอยากจะเแนะนำ เพราะถือเป็นอีกโฉมที่ช่วงระยะเวลาหนึ่งก็ฮิตระเบิดในประเทศไทยเลยทีเดียว แต่สำหรับตัวนี้ที่ขายกันอยู่ในเว็บไซต์ของ Chobrod ของเรา Benz E230 Elegance มือสอง ปี 1997 ราคา 175,000 บาท กับค่าตัวไม่ถึงสองแสน ที่แอร์เย็น ขับทางไกลยังได้สบายๆ แถมภายในยังได้เบาะหนังที่ปรับไฟฟ้าพร้อมกับระบบความจำ 3 ตำแหน่ง และสิ่งอำนวยความสะดวกก็ถือว่าได้มาครบ และที่สำคัญคู่มือยังครบ เป็นรถที่เจ้าของขายเอง 

2. Mercedes-Benz E230 AVANTGARDE  ปี 1996

รุ่นเก่าขวัญใจคนรุ่นใหญ่อีกตัวสำหรับ Mercedes-Benz E230 AVANTGARDE ปี 1996 มือสอง ที่ราคาในตลาดรถ chobrod.com อยู่ที่ 259,000 บาท รถ Benz มือสองคันนี้โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์สุด Classic ดีไซน์รูปร่างทรงเหลี่ยมตามสไตล์ยุคเก่า แต่ยังทันสมัยอยู่ด้วยหลังคา sunroof  วิ่งระยะทางไกลได้อย่างสบาย ใช้งานได้เป็นอย่างดีพร้อมกับราคาที่ไม่แรงจริงๆ  ถือว่าเป็นรถเบนซ์ซีดานรุ่นเก่าที่คุณครอบครองได้ 
รถเบนซ์มือสอง รุ่นเก่า 300E W124 Classic 3.0
รถเบนซ์มือสอง รุ่นเก่า Mercedes-Benz E230 AVANTGARDE ปี 1996

>> ดูเพิ่มเติมราคา Mercedes-Benz ทุกรุ่น

ทำไมต้องเลือก Chobrod?

Chobrod เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2017 และดำเนินการจนถึงปัจจุบัน ซึ่งมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและคุณภาพที่เรายึดมั่นเสมอมา โดยในช่วงระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา Chobrod มีความก้าวหน้าและประสบความสำเร็จที่มีการบันทึกสถิติเอาไว้ชัดเจนดังนี้

 • มีผู้เข้าชมเว็บไซต์ Chobrod.com ประมาณ 2,13 ล้านครั้งต่อเดือน

 • ประมาณ 16,876 ประกาศขายรถต่อเดือน จากประมาณ 600 เต็นท์รถทั่วประเทศ

 • ประมาณ1,23 ล้านบัญชีผู้ใช้งานต่อเดือน
Chobrod มีการออกแบบเว็บไซต์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ ด้วยการดีไซน์ให้เว็บมีรูปแบบที่ทันสมัย อ่านง่าย เข้าใจง่าย ทำให้ใช้งานได้ง่ายในทุกการใช้งาน ทั้งสำหรับผู้ซื้อและผู้ขาย 
สำหรับผู้ซื้อ ในหน้าการค้นหารถที่มีผลลัพธ์ของรถยนต์มากกว่า 3 หมื่นประกาศ ทั้งรถบ้านเจ้าของขายเอง หรือรถจากเต็นท์ที่น่าเชื่อถือ ส่วนสำหรับผู้ขาย สามารถทำการลงประกาศขายรถได้ด้วยตัวเอง ผ่านระบบที่ถูกออกแบบมาให้เข้าใจและใช้งานง่าย ที่สำคัญมีฟังก์ชันที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้รถที่ประกาศขายถูกเข้าถึงจากผู้เลือกซื้อได้มากขึ้น ด้วยฟังก์ชันการดันประกาศให้ติดอยู่ในหน้าแรก ฟังก์ชัน Premium Listing บริการช่วยโปรโมตในราคาประหยัด และฟังก์ชันอื่นๆอีกมากมาย
ระบบของ Chobrod ที่รองรับทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

ระบบของ Chobrod ที่รองรับทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อรถมือสองทำไมต้องเลือก Chobrod? เพราะ Chobrod.com เป็นศูนย์กลางตลาดรถชั้นนำ ที่มีฐานข้อมูลรถยนต์ที่น่าเชื่อถือ และแหล่งสาระมากมายที่พร้อมบริการให้แก่ผู้ใช้งานในทุกด้าน
เริ่มต้นตั้งแต่ระบบคัดกรองรถ ที่เรามีการตรวจสอบจริงว่ามีความน่าเชื่อถือ มีสภาพที่ดี และมีคุณภาพ ทั้งตัวรถและตัวบุคคลไม่ว่าจะเป็นผู้ขายหรือผู้ซื้อ ผ่านการทำงานของทีมงานมืออาชีพที่คอยให้บริการและดูแลทุกคนอย่างจริงใจและเต็มใจ ให้คุณได้มั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นการใช้บริการรูปแบบใดที่ตลาดรถ Chobrod.com คุณจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์แบบและประทับใจที่สุ
>> ตรวจสอบราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ มือสอง ทุกรุ่นได้ที่ chobrod.com