ซื้อ-ขายรถ Lexus IS250 มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 3 ประกาศ
รถใกล้ฉัน
ดาวน์ 0 บาท
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
 • เรียงลำดับ
 • ประกาศใหม่ไปเก่า
 • ราคาสูงไปต่ำ
 • ราคาต่ำไปสูง
 • ปีเก่าไปปีล่าสุด
Lexus IS250 2.5 Premium 2008 รถสวยมือเดียว เข้า0ตลอด เลขไมล์ 150,000 กิโล WorryFree ด้วยมาตรฐานการรับรองคุณภาพจากดีลเลอร์
- ผ่านการตรวจสภาพรถทุกจุดสำคัญ
- มีการรับประกัน(6 เดือนขึ้นไป)
- มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม.
** ต้องผ่านเงื่อนไขอย่างน้อย 2 รายการ

Lexus IS250 2.5 Premium 2008 รถสวยมือเดียว เข้า0ตลอด เลขไมล์ 150,000 กิโล

฿349,000

2008
กรุงเทพมหานคร
 • มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (12 เดือน)

  มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (12 เดือน)

 • SosServiceSupport

  มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จากดีลเลอร์

ไชยยศ เจียง

ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

Nattcars

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
ดาวน์ 0 บาท

2008 Lexus IS250 2.5 Luxury รถเก๋ง 4 ประตู

฿398,000

2008
สมุทรสาคร

รถบ้านฝากขาย รถยนต์มือสองคุณภาพดี นนทบุรี

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

รีวิวรถยนต์ยี่ห้อ Lexus is250 ดีไซน์ที่สง่าลงตัวเหมาะกับการเป็นยุโรบอย่างแท้จริง

ลองเปิดประตูเข้าไปนั่ง LEXUS IS250 ความรู้สึกที่ได้รับ คือ ลืมความเป็นซีดาน 4 ประตูไปเลย นึกได้อย่างเดียว คือ เรานั่งอยู่ในรถสปอร์ตร้อยเปอร์เซ็นต์ แถมสะท้อนความหรูหราออกมาอย่างเต็มตัว
Lexus is250
Lexus is250

ราคา Lexus is250 

ค่าตัว Lexus is250 2.99 ล้านบาท ในรุ่นมาตรฐาน และ 3.39 ล้านบาท หากไม่ต้องการหลังคากระจกมูนรูฟ แต่ถ้าต้องการ ก็ต้องเพิ่มเงินขึ้นไปเป็น 3.49 ล้านบาท
>> ดูเพิ่มเติมรถ Lexus is250 มือสอง ที่ตลาดรถ Chobrod.com

รีวิว Lexus is250

ภายนอก Lexus is250

ภายนอก Lexus is250
ภายนอก Lexus is250
เมื่อเทียบขนาดตัวถังกับ รุ่นก่อนแล้ว IS ใหม่ มีขนาดใหญ่ขึ้นจากเดิมในทุกด้าน ทั้งความยาวที่เพิ่มขึ้นจาก 4,400 เป็น 4,575 มิลลิเมตร กว้างเพิ่มขึ้นจาก 1,725 เป็น 1,800 มิลลิเมตร เพิ่มความสูงจาก 1,410 เป็น 1,425 มิลลิเมตร ละเพิ่มระยะฐานล้อให้ยาวขึ้นจาก 2,670 เป็น 2,730 มิลลิเมตร
รูปลักษณ์ภายนอกของรุ่นใหม่ รังสรรค์ขึ้นขึ้นภายใต้ธีมการออกแบบ L-FINESSE ซึ่งเป็นธีมออกแบบที่โตโยต้ากำหนดขึ้นเป็นพิเศษ
สำหรับรถยนต์ที่ติดตราเล็กซัสทุกรุ่นนับตั้งแต่ปี 2005 ถึงจะดูผ่านๆ คล้ายบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 แต่ทุกจุดทุกมุมของ IS ใหม่เฉียบคมและมีเอกลักษณ์ในตัวเองอยู่ไม่น้อย
จุดเด่นบนเส้นสายตัวถัง อยู่ที่ด้านหน้าของรถ ซึ่งเฉียบคม แต่หากดูภาพรวมแล้วอาจจะขัดกับแนวเส้นสายของทั้งคันไปบ้าง ไฟหน้าแบบ HID ปรับมุมองศาตามการเลี้ยวของพวงมาลัย อัตโนมัติ AFS (ADAPTIVE FRONT LIGHTING SYSTEM) แต่ลำแสงไฟหน้านั้น ส่องได้ไม่ไกลเท่าที่ควร แต่พอเปิดไฟสูง กลับพุ่งไปไกล จนขึ้นไปถึงป้ายบอกทางในระยะไกลๆ แต่ถ้ายังไม่สะใจ ยังมีไฟตัดหมอกแถมมาให้อีกต่างหาก ขณะเดียวกัน แนวเส้นขอบกระจกประตูคู่หลัง เล่นแนวเส้นให้เฉียบคม จนแปลกตา
แต่พอดูเลยมาจนถึงไฟท้าย ใครบอกว่าโตโยต้า ไม่มีเอกลักษณ์ในการออกแบบเลย? ถ้าสังเกตให้ดี บนตัวถังของ IS250 คุณจะพบเอกลักษณ์หนึ่งของโตโยต้า ฝังอยู่เต็มลูกตา ถ้ายังดูไม่ออก ดูที่การจัดเรียงตำแหน่งของชุดไฟท้ายสิครับ นี่มันรูปแบบการจัดเรียงตำแหน่งไฟท้ายของโคโรลล่า DX KE70 รวมทั้ง โคโรน่า และ เซลิการุ่นเก่าๆ ชัดๆ!

ภายใน Lexus is250

ภายใน Lexus is250
ภายใน Lexus is250
ห้องโดยสารในรุ่นเดิมออกแบบในแนวสปอร์ต แต่รุ่นใหม่ เปลี่ยนแนวทางมาเน้นความเรียบง่ายแต่เปี่ยมด้วยความหรูหรามากกว่าแนวทางสปอร์ต
เบาะนั่งคู่หน้านั้น แม้จะเป็นคนละชุดกันกับ GS300 แต่แทบจะเรียกได้ว่ายกความสบายมาจาก GS300 กันเลยทีเดียว ดังนั้น จึงคาดหวังถึงความนุ่มนวล นั่งสบาย และไม่ปวดหลัง จากเบาะชุดนี้ได้เลยอย่างไม่ต้องลังเล อีกทั้งเบาะคู่หน้ายังปรับด้วยไฟฟ้า เฉพาะด้านคนขับ มีปุ่มตั้งความจำตำแหน่งเบาะได้ถึง 3 ตำแหน่ง นานทีปีหน โตโยต้าจะทำเบาะนั่งรถออกมา ให้นั่งสบายไม่ปวดหลังซะที แต่คุณต้องจ่ายเงินอย่างต่ำๆ ก็สูงถึง 2.99 ล้านบาท เพื่อแลกกับโตโยต้า 1 คันที่จะทำให้คุณนั่งแล้วไม่ปวดหลัง?
ตำแหน่งนั่งขับ ทีมวิศวกรของโตโยต้า ทำการบ้านในเรื่องหลักสรีระศาสตร์มาค่อนข้างดี จึงไม่น่าแปลกใจว่า ตำแหน่งเกียร์ ถูกวางไว้ในระดับที่เหมาะสม คือตั้งไว้ ในระดับสูงกำลังดี ไม่สูงจนเกินไป หรือเตี้ยจนเกินไปแบบนิสสัน ทีด้า, แลนด์โรเวอร์ ฟรีแลนเดอร์ ฯลฯ
ตำแหน่งของคันเกียร์ ที่ผมคิดว่าเหมาะสมสำหรับสรีระในการขับขี่ของทุกๆคน ที่ชื่นชอบการขับรถนั้น เท่าที่ผมเจอมา มีเพียงรถไม่กี่คันเท่านั้น ที่จะอยู่ในข่ายนี้ เช่น บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 มาสด้า 3 โตโยต้า แคมรี ใหม่ เล็กซัส GS300และแน่นอนว่า มี IS250 ใหม่ อยู่ในรายชื่อนี้ด้วย
อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าที่นั่งคู่หน้า จะให้ความสบายกับคนขับและตุ๊กตาหน้ารถ ทว่า เบาะนั่งด้านหลังนั้น กลับเป็นเรื่องตรงกันข้าม ถึงแม้การเข้าออกทำได้ในระดับใกล้เคียงกันกับ มาสด้า 3แต่พื้นที่โดยสารด้านหลัง ก็คับแคบได้ใจ ไม่ต่างอะไรกับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 เอาเสียเลย
แน่ละครับ พื้นที่ห้องโดยสารที่ไม่อาจขยายอกไปได้มากนัก คือข้อเสีย อันกลายมาเป็นข้ออ้างสำคัญ ที่ทำให้ผู้ผลิตรถยนต์ส่วนใหญ่ หันไปพัฒนารถยนต์ขับเคลื่อนล้อหน้ากันมากขึ้น ในช่วงตั้งแต่ปลายทศวรรษ 1970 จนถึง ทศวรรษที่ 1990 การยืดขยายระยะฐานล้อ ให้ยาวออกไปนั้น สำหรับรถขับเคลื่อนล้อหลัง มันมีผลต่อความยาวของขนาดท่อนเพลาขับเคลื่อนที่ต้องยาวขึ้น และส่งผลให้การออกแบบ และจัดวาง ระบบขับเคลื่อน เจออุปสรรคหลายอย่าง ไม่ง่ายดายเท่ากับ รถขับเคลื่อนล้อหน้า ซึ่งแทบจะตัดปัญหานี้ทิ้งออกไปเลย
แผงหน้าปัด แม้จะแตกต่างจากรุ่นเดิมอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ยังไม่ทิ้งแนวทางการออกแบบช่องแอร์จากรุ่นเดิมที่ให้คอนโซลกลาง เป็นแบบสี่เหลี่ยม ส่วนด้านข้างทั้งสองฝั่งเป็นแบบวงกลม ประดับประดาด้วยสารพัดอุปกรณ์อำนวยความสะดวก
ชุดมาตรวัด เป็นแบบออพติตรอน ที่ออกแบบได้สวยงามไม่แพ้ เล็กซัส GS300 หรือ LS460 นั้นเมื่อกดปุ่มติดเครื่องยนต์ เข็มความเร็ว และเข็มวัดรอบ จะกวาดจากซ้ายสุดไปขวาสุด……
มีจอแสดงผล และแจ้งเตือนการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆอยู่ตรงกลาง รวมทั้งบอกตำแหน่งเกียร์ ในความจริง ลูกเล่นของชุดมาตรวัดชุดนี้ แตกต่างจากชุดมาตรวัดของรถหลายๆคันที่ผมเคยทดลองขับ นั่นคือ คุณเห็นวงแหวนสีน้ำเงินๆ บริเวณตัวเลขความเร็วและรอบเครื่องยนต์นั่นไหมครับ ถ้าเมื่อใดที่คุณลากรอบเครื่องยนต์มากเกินไปกว่า 6,500 รอบ/นาที อันเป็นช่วงเช้าสู่เขตแดนเรดไลน์อันตรายต่อเครื่องยนต์จะมีวงแหวนสีแดง สว่างขึ้นที่ฝั่งมาตรวัดรอบ เพื่อเตือนให้คุณรีบเปลี่ยนเกียร์ได้แล้ว อย่าลากรอบไว้นานเกินไปทำตัวเหมือน Shift Light ดีๆนี่เองและเช่นเดียวกัน หากคุณใช้ความเร็วเกินกว่า 200 กิโลเมตร/ชั่วโมง วงแหวนสีแดง ที่มาตรวัดความเร็ว จะสว่างขึ้น เตือนว่า คุณกำลังขับเร็วเกินไปแล้วและควรจะลดความเร็วลงมาได้แล้ว

เครื่องยนต์ Lexus is250

เครื่องยนต์ Lexus is250
เครื่องยนต์ Lexus is250
สำหรับ IS250 นั้น วางขุมพลังหลักสำหรับตลาดทั่วโลก รวมทั้งเมืองไทยเป็น เครื่องยนต์รหัส 4GR-FSE วี 6 DOHC 24 วาล์ว 2,499 ซีซี กระบอกสูบ x ช่วงชัก อยู่ที่ 83.0 x 77.0 มิลลิเมตรอัตราส่วนกำลังอัด 12.0 : 1 จุดระเบิดแบบ ไดเร็กต์อินเจ็กชัน D-4 พร้อมระบบแปรผันวาล์วแบบ Dual VVT-i ซึ่งแตกต่างจากระบบ VVT-i เดิมตรงที่การเพิ่มระบบแปรผันวาล์ว ในฝั่งไอเสีย เพิ่มเข้ามาจากที่มีเฉพาะฝั่งไอดีอย่างเดียว
IS250 ถือเป็นน้องเล็กในตระกูลเล็กซัสที่ถอดแบบคุณลักษณะของพี่ชายอย่าง GS300 ไว้แทบจะทุกกระเบียดนิ้วไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ต บรรยากาศห้องโดยสารที่หรูหรา แต่ออกแนวอึดอัดเพราะแนวเส้นกระจกหน้าต่างด้านข้างหรือ Belt-Line อยู่ค่อนข้างสูง จนอาจทำให้คนที่ไม่คุ้นชินกับรถยนต์สไตล์นี้ ออกอากาศเมารถได้ ถ้าต้องนั่งในเบาะนั่งด้านหลังเพราะรถคันนี้ ออกแบบมาเอาใจผู้ขับขี่ และผู้โดยสารด้านหน้า ไว้สวีทสวิงกระหนุงกระหนิงกันสองคนแต่กระนั้น เบาะนั่งด้านหลังยังถือว่านั่งสบายกว่า BMW 3 Series พละกำลังจากเครื่องยนต์ วี6 2,500 ซีซี ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่แต่อย่างใด ตรงกันข้าม กลับมีชีวิตชีวาและพุ่งทะยานได้อย่างนุ่มนวล แต่หนักแน่น และต่อเนื่อง ส่วนระบบกันสะเทือนนั้น นุ่มนวล แต่มั่นใจได้ในการเข้าโค้ง และการเดินทางไกลอย่างสบายๆ
สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อรถ  Lexus is250 มือสอง เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทย สำหรับใครที่สนใจจะขายรถ Lexus is250 มือสอง Chobrod สามารถช่วยคุณได้ ด้วยจำนวนคนผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 2 ล้านคนต่อเดือน คุณจึงมั่นใจได้ว่ารถ Lexus มือสอง ของคุณที่ลงประกาศขายอยู่ใน Chobrod จะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้มากกว่า และแน่นอนว่าความเป็นไปได้ที่รถของคุณจะขายได้ ในราคาที่คุณกำหนดเองนั้นก็จะสูงขึ้นด้วย