ขายรถ Honda Odyssey มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 5 ประกาศ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
  • เรียงลำดับ
  • ประกาศใหม่ไปเก่า
  • ราคาสูงไปต่ำ
  • ราคาต่ำไปสูง
  • ปีเก่าไปปีล่าสุด
2014 Honda Odyssey 2.4 EL
ดีลเด็ด

2014 Honda Odyssey 2.4 EL

฿969,000

2014
กรุงเทพมหานคร
ประกาศแนะนำ

นายภวิศ โหมดม่วง

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
2014 Honda Odyssey 2.4 EL   AT MODEL TOP รับประกันหลังการขายนานถึง 2ปี P9890
ดีลเด็ด

BIGAUTO

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
ขายรถ Honda Odyssey 2.4 Japan ปี 2013
ดีลเด็ด

ขายรถ Honda Odyssey 2.4 Japan ปี 2013

฿695,000

2013
กรุงเทพมหานคร
ประกาศแนะนำ

PS USED CAR

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

2012 Honda Odyssey 2.4 JP ดาวน์ 0%

฿699,000

2012
กรุงเทพมหานคร
ประกาศแนะนำ

Vasu Anusonsittikul (Ploy)

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

🔥Honda odyssey ปีจด 2011🔥

฿419,000

2011
กรุงเทพมหานคร

คุณอั๋น

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

New Honda Odyssey หล่อใหม่เอ็มพีวีสปอร์ตโดนใจพ่อบ้านยุคใหม่

มีนีแวน 7 ที่นั่ง คันใหม่ ใหญ่กว่าเดิม เพิ่มดีกรีความหรู เน้นอุปกรณ์มาตรฐานครบ ประตูแบบสไลด์เข้า/ออก สะดวกสบาย ด้วยระบบปรับอากาศแบบแยกส่วน ซ้าย/ขวา และหลัง เบาะนั่งระดับเฟิร์สคลาส ปรับได้ 10 ทิศทาง และเพิ่มทัศนวิสัยด้วยกล้องรอบตัวรถถึง 4 จุด
Honda พัฒนา honda odyssey รุ่นที่ 5 ให้เป็นมีนีแวนหรู ที่มีขนาดห้องโดยสารกว้างขวาง นั่งสบายทั้ง 3 แถว และเข้า/ออกสะดวกด้วยประตูแบบสไลด์อัตโนมัติ
​honda odyssey
honda odyssey
 

ราคา honda odyssey

รถ HONDA ODYSSEY ใหม่ มีให้เลือก 2 รุ่น คือ 2.4 EL ราคา 2,950,000 บาท และ 2.4 E ราคา 2,750,000 บาท
>> ดูเพิ่มเติมรถ honda odyssey มือสอง ที่ตลาดรถ Chobrod.com

รีวิวรถ honda odyssey 

ภายนอก honda odyssey 

odyssey ใหม่ โดดเด่นในทุกมิติ ด้วยดีไซจ์น และเส้นสายที่หนักแน่น กระจังหน้าโครเมียมดูสง่างาม พร้อมซันรูฟในรุ่น 2.4 อีแอล
ไฟหน้า ไฟท้าย และไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบแอลอีดี มาพร้อมประตูข้าง ซ้าย/ขวา แบบเลื่อนสไลด์อัตโนมัติ เปิดและปิดได้สะดวก เข้าและออกได้อย่างสะดวกสบาย
สปอยเลอร์หลัง และล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ทั้งรุ่น 2.4 อี และ 2.4 แอลอี
 honda odyssey มือสอง
 honda odyssey มือสอง

ภายใน honda odyssey

odyssey ใหม่ มีห้องโดยสารกว้างและโปร่งโล่งสบายกว่ารุ่นก่อน ด้วยพื้นรถต่ำและเพดานสูง โดยมีความสูงภายในถึง 1,325 มม. นอกจากนี้ประตูแบบบานเลื่อนยังช่วยเพิ่มความสะดวกในเวลาที่เข้า/ออกมากกว่าประตูแบบบานเปิด
honda บรรจุเทคโนโลยีล่าสุดเอาไว้ใน odyssey ใหม่ ไว้อย่างครบครัน ทั้งฟังก์ชันการทำงานที่ตอบสนองการสั่งการอัจฉริยะ (ADVANCE TOUCH AUDIO) ระบบควบคุมเครื่องเสียงหน้าจอแบบสัมผัส (ADVANCED TOUCH) และพวงมาลัยแบบมัลทิฟังค์ชันที่ช่วยให้ผู้ขับควบคุมการทำงานของเครื่องเสียง และจอแสดงข้อมูล รับ/วางสายโทรศัพท์ และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ รวมทั้งรองรับระบบสั่งการด้วยเสียง (SIRI EYES FREE MODE) และการเชื่อมต่อภาพและเสียงผ่าน เอชดีเอมไอ (HDMI)
ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ TRI-ZONE แยกด้านหน้าซ้าย/ขวา และด้านหลัง พร้อมแผงควบคุมแบบสัมผัส
 honda odyssey มือสอง
 honda odyssey มือสอง
ระบบควบคุมประตูอัจฉริยะ (SMART KEY SYSTEM) มาพร้อมระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะ ช่วยให้เปิด/ปิดประตู และกดสตาร์ทเครื่องยนต์ได้โดยไม่ต้องใช้กุญแจ
เบาะนั่งแบบ 2/2/3 เบาะคู่หน้าโอบกระชับพร้อมระบบบันทึกตำแหน่งของผู้ขับ 2 ตำแหน่ง เบาะนั่งแถว 2 แยกอิสระแบบเฟิร์สคลาส ปรับได้ถึง 10 ทิศทาง เลื่อนหน้า/หลัง ระยะห่างระหว่างเบาะ องศาของเบาะรองขา และพนังพิงหลังช่วงบน รวมทั้งปรับให้รองรับต้นคอ และเบาะแถวที่ 3 แยกพับพนัก 40:20:40 และพับแบบแบนราบ เพื่อเพิ่มพื่นที่วางสัมภาระ

เครื่องยนต์ honda odyssey

ODYSSEY ใหม่ ใช้เครื่องยนต์แบบ 4 สูบ DOHC I-VTEC ขนาด 2.4 ลิตร 175 แรงม้า EARTH DREAMS TECHNOLOGY ที่ช่วยลดการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและรักษาสิ่งแวดล้อม และ IDILING STOP ระบบที่ช่วยลดการใช้พลังงานขณะรถหยุดนิ่ง ECON MODE ระบบลดการใช้พลังงานที่สิ้นเปลือง ด้วยการปรับการทำงานเครื่องยนต์ ลิ้นปีกผีเสื้อ และระบบเกียร์ ให้ทำงานสัมพันธ์กัน รวมทั้งปรับการทำงานของระบบปรับอากาศและการหมุนเวียนอากาศภายในให้เหมาะสมกับอุณหภูมิภายนอก เพื่อลดภาระการทำงานของเครื่องยนต์
ส่วนระบบส่งกำลังเป็นเกียร์อัตโนมัติแบบแปรผันต่อเนื่องที่เปลี่ยนเกียร์อย่างราบรื่น เสริมด้วยระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (PADDLE SHIFT) เพื่อเรียกกำลังเมื่อต้องการ
All New Odyssey  เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ที่มีความหรูหรา ดีไซน์สปอร์ต ชูจุดเด่นด้วยการออกแบบให้เป็นรถยนต์ที่เหมาะสําหรับครอบครัว ดังนั้น จึงเน้นเรื่องความสะดวกสบายของผู้โดยสารเป็นสําคัญ
สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อรถ honda odyssey มือสอง เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทย สำหรับใครที่สนใจจะขายรถ honda odyssey มือสอง Chobrod สามารถช่วยคุณได้ ด้วยจำนวนคนผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 2 ล้านคนต่อเดือน คุณจึงมั่นใจได้ว่ารถ honda มือสอง ของคุณที่ลงประกาศขายอยู่ใน Chobrod จะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้มากกว่า และแน่นอนว่าความเป็นไปได้ที่รถของคุณจะขายได้ ในราคาที่คุณกำหนดเองนั้นก็จะสูงขึ้นด้วย