ซื้อ-ขายรถ Honda ACCORD 2012 มือสอง

ค้นพบ 19 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
  • เรียงลำดับ
  • ประกาศใหม่ไปเก่า
  • ราคาสูงไปต่ำ
  • ราคาต่ำไปสูง
  • ปีเก่าไปปีล่าสุด
ขายรถ Honda ACCORD 2.0 EL ปี2012 รถเก๋ง 4 ประตู
ดีลเด็ด
ประกาศแนะนำ

ขายรถ Honda ACCORD 2.0 EL ปี2012 รถเก๋ง 4 ประตู

฿399,000

2012
กรุงเทพมหานคร
  • SosServiceSupport

    มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จากดีลเลอร์

ชาติยนต์ คนคัดรถมือสอง

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
ประกาศแนะนำ

HONDA ACCORD 2.4 EL NAVI A/T 2012 WHITE 1กฒ-8575

฿458,000

2012
กรุงเทพมหานคร

1112 AUTO - รถมือสองคัดสภาพอย่างดี ราคาประหยัด

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
ขายรถ Honda Accord 2.0 EL Navi ปี 2012
ดีลเด็ด
ประกาศแนะนำ

ขายรถ Honda Accord 2.0 EL Navi ปี 2012

฿399,000

2012
กรุงเทพมหานคร

คุณกอล์ฟ ที เ อ็ น เ อ ส ออ โต้ คาร์

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

Honda Accord 2012 สวยงามและโดนใจลูกค้า

รุ่นที่เก้าของ Honda Accord สำหรับตลาดสหรัฐฯนั้นแตกต่างจากที่เสนอในตลาดยุโรปซึ่งดูเหมือน Acura อเมริกันมากขึ้น แต่แอคคอร์ด 2012 เป็นสิ่งที่วิวัฒนาการ มันเล็กกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ซึ่งใหญ่เกินไปสำหรับซีดานขนาดกลาง ที่จริงแล้ว Accord แปดรุ่นได้รับการจัดอันดับให้เป็นซีดานขนาดใหญ่โดย EPA เนื่องจากปริมาณการตกแต่งภายใน ดังนั้นฮอนด้าจึงก้าวถอยหลังเพียงไม่กี่นิ้วจากความยาว แอคคอร์ดจะต้องอยู่บนแท่นของซีดานขนาดกลางไม่ใช่ที่อยู่ที่ด้านล่างของรถซีดานขนาดใหญ่ 
 
Honda Accord 2012
Honda Accord 2012 มีความปราดเปรียวเพรียวลมมากขึ้น สิ่งที่ถูกนำมาประเมินผล นอกจากเรือนร่างที่ต้องสวยงามและโดนใจลูกค้าแล้ว ความเงียบของห้องโดยสาร ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์และระบบส่งกำลัง ทัศนวิสัยที่ดีและอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ลดลงคือเป้าหมายที่ Accord เจน 9 จะต้องผ่านไปให้ได้
*** ดูเพิ่มเติมราคา Honda Accord มือสอง ที่มีขายในประเทศไทย

รีวิว Honda Accord 2012

ภายนอก Honda Accord 2012

รูปลักษณ์ภายนอกของ Accord ปี 2012 เปลี่ยนไปเล็กน้อยไม่มากเกินไป แต่พอที่จะแยกความแตกต่างโดยพี่ชายของมัน Fascia ด้านหน้าใหม่มีตะแกรง Raked และไฟหน้าที่แคบกว่าเมื่อเทียบกับรุ่นที่ 8
โดยโครงสร้างตัวถังแบบ Unit-Body เพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงแซสซีมากขึ้น มันสามารถทนต่อแรงบิดตัวและรับแรงเค้นที่เข้ามากระทำได้ดีกว่า Accord ทุกๆ โมเดลที่เคยมีมา แซสซีที่แข็งแกร่งขึ้นยังส่งผลไปถึงการควบคุมที่ดีขึ้น มิติของตัวถังที่อวบอ้วนในรุ่นที่แล้วถูกปรับให้เพรียวลมสมส่วนด้วยการลดความสูงและขนาดของความยาว ระบบอากาศพลศาสตร์ที่ถูกปรับใหม่หมดบนเรือนร่างที่ลงตัวยังช่วยลดค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานของอากาศ ซึ่งมีตัวแปรเป็นกระแสลมที่เข้ามาปะทะกับตัวถังทั้งด้านหน้าและด้านข้างบริเวณใต้ท้องรถมีวัสดุปิดกั้นเพื่อลดกระแสลมหมุนวนอันจะส่งผลไปถึงการควบคุมเมื่อใช้ความเร็ว ไฟหน้าแบบ LED และไฟหรี่ Daytime Runing เข้ามาเสริมสำหรับการให้แสงสว่างสำหรับการขับขี่ในตอนกลางวันรวมถึงไฟเลี้ยว ที่อยู่ในกรอบกระจกมองข้างกับกล้องมองด้านข้างในรุ่น 2.0 ลิตร เป็นเครื่องยนต์แบบซิงเกิ้ลแคมหรือแคมเดี่ยว SOHC i-VTEC 4 วาล์วต่อสูบ

ภายใน Honda Accord 2012

ภายใน Accord 2012
ภายใน Accord 2012
ภายใน Accord 2012 มีแดชบอร์ดใหม่ที่ดูเหมือนรุ่นที่ 9 ของยุโรปสอดคล้องกับสถานที่เดียวกันสำหรับหน่วย Infotainment และการควบคุม การนำทางและคำสั่งเสียงเป็นส่วนหนึ่งของสมการ เนื่องจากขนาดที่ลดลงห้องภายในไม่ใหญ่เท่ากับในรุ่นที่ 8 แต่ก็เพียงพอสำหรับผู้ใหญ่ห้าคน ระบบส่งกำลังได้รับการอัพเกรด
ระบบส่งกำลังเป็นเกียร์อัตโนมัติแบบ 5 สปีด ควบคุมด้วยอิเล็กทรอนิกส์ Grade Logic Control พร้อม Direct Control และ Shift Hold Control รุ่น 2.0EL ไม่มีแป้นเปลี่ยนเกียร์ Paddle Shift เหมือนรุ่น 2.4EL

เครื่องยนต์ Honda Accord 2012

เครื่องยนต์ Honda Accord 2012
เครื่องยนต์ Honda Accord 2012
Honda Accord 2012 มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร และระบบเสริมแรงบิดด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าที่ฝังอยู่ในระบบส่งกำลัง ขุมกำลังเบนซินแถวเรียงดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาร์ป 4 สูบ 16 วาล์ว i-VTEC ผลิตจากอะลูมินัมอัลลอยน้ำหนักเบาวางตามขวางมีชุดเกียร์ติดอยู่ที่ด้านขวาของตัวเครื่อง ส่งกำลังผ่านล้อคู่หน้าด้วยแรงบิดของเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้า เครื่องทวินแคมตัวนี้ใช้กลไกการทำงานแบบ Atkinson-Cycle i-VTEC มอเตอร์ที่ซ่อนอยู่ในเกียร์ CVT ใช้ขับเคลื่อนล้อหน้าผสานไปกับเครื่องยนต์ ระบบเผาไหม้ของเครื่องยนต์ตัวนี้ยังถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการทำตัวเป็นรถยนต์ไฮบริด เครื่องยนต์ให้กำลัง 145 แรงม้า พร้อมแรงบิด 175 นิวตันเมตร หรือ 17.8 กิโลกรัม/เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที กำลังในรูปของแรงบิดถ่ายเทผ่านเกียร์ E-CVT Electronically Variable Transmission ซึ่งมาพร้อมกับชุดล็อกอัพคลัตช์ที่สามารถตอบสนองการขับขี่สไตล์สปอร์ตได้ดั่งใจ โหมดขับเคลื่อนหลักๆ สามโหมดหลัก คือ EV Drive Mode ซึ่งจะขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์เพียวๆ Hybrid Mode ผสานกันระหว่างเครื่องยนต์และมอเตอร์ กับ Engine Drive Mode ที่ใช้กำลังจากเครื่องยนต์แต่เพียงอย่างเดียวในการขับเคลื่อน สวิตช์ควบคุมโหมดการขับขี่ EV ระบบ ECON Mode ช่วยลดการใช้เชื้อเพลิง ระบบ Eco Coaching แสดงผลการขับขี่ของคุณว่าประหยัดหรือซดก็ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้โหมดขับเคลื่อนและฝ่าเท้าของคุณเอง มอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังสูงสุด 135 กิโลวัตต์ หรือ 184 แรงม้า ส่วนแรงบิดของมอเตอร์ไฟฟ้าที่ผสานกับแรงบิดของเครื่องยนต์นั้นมากถึง 315 นิวตันเมตร หรือ 32.1 กิโลกรัม/เมตร แบตเตอรี่แบบลิเทียมไอออนมีความจุ 1.3 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง สามารถขับแบบจัดหนักหรือขับแบบหวานเย็นก็ได้ทั้งนั้นตามที่คุณต้องการ
หากคุณกำลังจะซื้อรถ Honda Accord 2012 มือสองสภาพดีราคาถูก สามารถเข้าดูดูที่ Chobrod.com – ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทยแบ่งปันประสบการณ์การซื้อ Honda Accord 2012 ด้วยราคาที่ดีที่สุดและถูกที่สุดพร้อมข้อมูลเสนอราคาที่ครบถ้วน
หากคุณกำลังมองหารถ Honda มือสอง มาไว้ใช้สักคัน ลองเข้ามาชมได้ที่ตลาดรถChobrod.com