ขายรถ BMW 320Ci มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 1 ประกาศ
ดีลเด็ด
เรียงลำดับ
  • เรียงลำดับ
  • ประกาศใหม่ไปเก่า
  • ราคาสูงไปต่ำ
  • ราคาต่ำไปสูง
  • ปีเก่าไปปีล่าสุด
  • ปีล่าสุดไปปีเก่า

จองให้ทัน BMW 320CI (COUPE) E36 2000

฿769,000

กรุงเทพมหานคร

RunmaruAuto

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

พาไปส่อง BMW 320Ci ตัวแรงจากเยอรมัน เหยียบได้เลยเพราะประหยัดน้ำมัน 

ในกลุ่มรถยนต์ซีดานจากค่ายบีเอ็มดับบลิว หรือ BMW ต้องยอมรับว่าในตระกูลซีรีย์ 3 ถือได้ว่าเป็นรถที่ขายดีติดอันดับของค่าย และต่อกรกับคู่แข่งที่เป็นค่ายรถหรูจากยุโรปหรือฝั่งเอเชียได้อย่างสบายๆ ในตลาดรถเมืองไทย 
และในวันนี้ เราจะพาไปรีวิว BMW 320Ci กันหน่อย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมไม่น้อยเช่นกันในตลาดรถมือสอง ซึ่งเราจะพาไปเปรียบเทียบกับราคาค่าตัวระหว่างมือหนึ่ง และรถ BMW 320Ci มือสอง จะแตกต่างกันแค่ไหน รวมถึงประสิทธิภาพของตัวรถในด้านต่างๆ ด้วย 
BMW 320Ci
BMW 320Ci

I.เทียบราคา BMW 320Ci ป้ายแดง VS ราคา BMW 320Ci มือสอง 

ราคา BMW 320Ci ราคา 2,679,000 บาท
ราคา BMW 320Ci มือสอง ปี 2008 ราคาประมาณ 1,0XX,XXX บาท  
>> ดูเพิ่มเติมรถ BMW มือสอง ที่ตลาดรถ Chobrod.com

II.รีวิว  BMW 320Ci 

ภายนอก BMW 320Ci

ภายนอก BMW 320Ci
ภายนอก BMW 320Ci
จุดเด่นของตัวรถ  BMW 320Ci คือตัวถังที่มีขนาดใหญ่ และยาวดีอยู่ไม่น้อยทีเดียว และยังมีการใช้เส้นสายรอบคันเพื่อเพิ่มมิติให้กับตัวรถ รวมไปถึงยังได้ชุดแต่งสเกิร์ตที่ให้อารมณ์ทั้งความสปอร์ต และหรูหราไปในตัว 
ด้านหน้าได้กระจังหน้าคู่พร้อมกับโลโก้ของ BMW แปะหราเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวอยู่แล้ว รับกันกับชุดโคมไฟหน้าและชุดไฟตัดหมอก รวมถึงกันชนหน้าที่ดูสวยงามลงตัว ส่วนด้านท้ายได้การดีไซน์ชุดไฟท้ายที่ดูทันสมัย และมีสัญญาณที่ชัดเจนเมื่อหยุด หรือเบรกตัวรถ 

ภายใน BMW 320Ci

​ภายใน BMW 320Ci
ภายใน BMW 320Ci
เปิดประตูมาดูในรถ  BMW 320Ci  กันบ้าง การตกแต่งเป็นแนวทูโทนโดยใช้สีเทาตัดสลับกับดำเพิ่มความเป็นสปอร์ตให้กับภายในรถ 320Ci มากยิ่งขึ้น พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นกระชับมือ เบาะที่นั่งเป็นเบาะหนังวัสดุพรีเมียมโอบกับสรีระได้อย่างดี 
นอกจากนี้ ยังได้จอแสดงผล iDrive แบบ Free Standing ขนาด 8.8” ซึ่งเป็น Infotainment มีทั้งระบบนำทาง, ระบบ BMW Connected Drive ซึ่งให้คุณเข้า Application Facebook, Twitter รวมถึงการเข้าถึงอีเมล ซึ่งสามารถเชื่อมต่อผ่าน Gadget ของ Apple อย่าง iPhone และ iPod
ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth ขณะที่ชุดแอร์จะได้ระบบปรับอากาศอัตโนมัติปรับอุณหภูมิแยกฝั่งผู้ขับและผู้โดยสารได้ด้วย 

เครื่องยนต์ BMW 320Ci

เครื่องยนต์ BMW 320Ci
เครื่องยนต์ BMW 320Ci
สำหรับขุมกำลังที่ใช้ในรถ BMW 320Ci จะใช้เครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.0 ลิตร แบบ 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว ให้กำลังสูงสุดที่ 184 แรงม้า ซึ่งทางค่ายเคลมเอาไว้ว่ามีอัตราสิ้นเปลืองการกินน้ำมันอยู่ที่ 16.9 ลิตร ซึ่งเมื่อเทียบกับกำลังเครื่องยนต์ถือได้ว่ารถคันนี้กินน้ำมันน้อยมาก แถมยังมาด้วยความแรงจากจุดหยุดนิ่งทะยายไปแตะ 100 กม./ชม. เพียงระยะเวลาแค่ 7.3 วินาที หากมองว่ามันคือซีดาน 4 ประตู แต่ทำความเร็วได้อย่างดีก็ถือว่าเป็นรถที่ขับได้สนุกดีทีเดียว 
ท้ายสุดแล้ว อีกจุดเด่นสำหรับรถคันนี้คือยังสามารถปรับโหมดการขับขี่ที่เลือกได้ 3 โหมด ได้แก่ Sport Comfort และ Eco Pro ตามสไตล์การขับได้เลย 
สำหรับรถ BMW 320Ci ถือเป็นรถยนต์ซีดานที่น่าจะคุ้มค่าแน่นอนสำหรับคนที่กำลังมองหารถยนต์มือสองที่หรูหน่อย กำลังเครื่องยนต์ดีไว้ใช้งาน และยังประหยัดน้ำมันด้วย คำตอบสำหรับคุณอาจตรงกันกับ  BMW 320Ci มือสองแน่ๆ  สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อรถ BMW มือสอง , bmw 320ci มือสองสภาพดีราคาถูก เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทย สำหรับใครที่สนใจจะขายรถ bmw 320ci มือสอง Chobrod สามารถช่วยคุณได้ ด้วยจำนวนคนผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 2 ล้านคนต่อเดือน คุณจึงมั่นใจได้ว่ารถ bmw 320ci ของคุณที่ลงประกาศขายอยู่ใน Chobrod จะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้มากกว่า และแน่นอนว่าความเป็นไปได้ที่รถของคุณจะขายได้ ในราคาที่คุณกำหนดเองนั้นก็จะสูงขึ้นด้วย